14

Gia sư tại Thanh Hóa

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thanh Hóa

 • Gia sư giỏi Trường đại học Xây dựng Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Hà Mạnh Tuấn  
  Mã gia sư 24658
  Ngày sinh 05 / 03 / 1996
  Quê quán Vĩnh Lộc - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa khoa kỹ thật xây dựng dân dụng và công nghiệp trường Trường đại học Xây dựng Hà Nội
  Sống tại ngõ 250-Kim Giang - Vĩnh Lộc - Thanh Hóa
  Em từng có kinh niệm tốt 4 năm dạy kèm và gia sư. Từng theo kèm và thanh công đặc biệt đối với học sinh trung học cơ sở các trường như Trưng Vương, Đoàn Thị Điểm, Nguyễn Tất Thành, Lương Thế Vinh đến khi tốt nghiệp. Cam kết sẽ đem lại thành tích tốt nếu phụ huynh tin tưởng !

  - Gia đình bố mẹ đều là giáo viên.
  - Từng tham gia và giành nhiều thành tích trong các kì thi học sinh giỏi cấp trường, huyện.
  - Điểm thi đại học 8,5 - 8 - 8.
  - Điểm Trung bình chung tích luỹ Đại học là 3.10/4.0
  - Được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên.
  - Hiện đang làm lớp phó học tập của lớp dân dụng.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Bùi Thị Huyền  
  Mã gia sư 17470
  Ngày sinh 05 / 03 / 1999
  Quê quán Hậu Lộc - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh thương mại trường ĐH Ngoại Thương
  Sống tại ngõ 255, Dịch Vọng, Cầu Giấy - Hậu Lộc - Thanh Hóa
  Em xin kính chào quý Anh/Chị phụ huynh.Em xin tự giới thiệu em tên là Bùi Thị Huyền, hiện nay em đang là sinh viên năm 2 của trường ĐH Ngoại Thương, ngành Ngôn Ngữ Anh.
  Trước hết em xin nói về thành tích học tập của em:
  - Em thi kì thi Tốt nghiệp THPT với số điểm 25,3 khối D, cụ thể: Tiếng Anh 9,2 ; Toán 8,6 ; Văn 7,5. Với số điểm này em đã trúng tuyển vào Ngành ngôn ngữ Anh của trường ĐH Ngoại thương năm 2017.
  - 9 năm liền là HSG ( Cấp 1, Cấp 2) ; 3 năm HSXS ( Cấp 3 ). Học đều tất cả các môn, nổi trội nhất là các môn Tiếng Anh, Toán, Lý, Văn
  -Các giải thưởng: Giải Ba môn Toán cấp huyện năm lớp 7, Hai giải Ba môn Toán và Lý cấp huyện năm lớp 9, Giải khuyến khích môn Tiếng Anh cấp trường THPT năm lớp 10, Giải Ba môn tiếng Anh cấp trường THPT năm lớp 11, giải Khuyến Khích môn Vật lý cấp trường THPT năm lớp 12,
  Về kinh nghiệp đi dạy: Em đã có nhiều năm dạy kèm cho em trai ( kém 3 tuổi, hiện đang là HS lớp 12) trong nhiều năm và giúp em tiến bộ duy trì kết quả học tập tốt, hiện đang là học sinh của một lướp chọn hàng đầu của trường cấp 3. Bên cạnh đó năm nhất em cũng có đi gia sư môn Tiếng Anh cho 1 em HS lớp 8, giúp em tiến bộ từ 1 em học sinh yếu, thường xuyên bị 3,4 điểm kiểm tra trở thành 1 học sinh trung bình khá với số điểm kiểm tra cuối kì 7,5.
  Về đối tượng học sinh: em ưu tiên được dạy những bạn học sinh có lực học trung bình, cần củng cố lại kiến thức nền tảng và có khả năng tiếp thu được kiến thức cao hơn, mong muốn rèn luyện cho các bạn trở nên khá giỏi. Quan điểm học tập của em là: phải xây dựng những kiến thức nền tảng thật chắc, qua phần nào phải hiểu rõ phần đó.
  Về phương pháp giảng dạy: Buổi dạy đầu tiên em sẽ có 1 bài Test để nắm được khả năng hiện tại của học sinh, sau đó xác định phần kiến thức mà học sinh nên bổ sung. Mỗi buổi học sau trước hết là giúp HS ôn tập lại kiến thức trên lớp, Kiểm tra bài cũ, sau đó đi vào phần kiến thức mà đã được lên kế hoạch trong giáo trình, giảng dạy lý thuyết ngắn gọn, đầy đủ, rõ ràng và đưa ra ví dụ cho đến khi HS thực sự hiểu, sau đó đưa ra các bài tập vận dụng. Sau đó sẽ giúp học sinh chuẩn bị bài học tiếp theo trên lớp. Và cuối cùng là giao BTVN. Bên cạnh những lúc trao đổi về bài vở em sẽ cố gắng dành ra một chút thời gian để trao đổi với HS về cuộc sống, đưa ra những lời chia sẻ tạo động lực cho các em cố gắng.
  Trên đây là những gì em muốn giới thiệu về bản thân. Em tự cảm thấy mình có đủ phẩm chất để trở thành 1 người Gia Sư tốt, tận tâm. Em rất mong được các Anh/ Chị tin tưởng chọn làm gia sư cho con em mình. Em xin cảm ơn vì các Anh/ Chị đã đọc ạ ^^
 • Gia sư giỏi Trường Đại học Dược Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Nguyễn Xuân Chiến  
  Mã gia sư 20072
  Ngày sinh 12 / 02 / 1999
  Quê quán Nga Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường Trường ĐH Dược Hà Nội
  Sống tại Số 36 Tương Mai- Đồng Tâm- Hai Bà Trưng- Hà Nội - Nga Sơn - Thanh Hóa
  Xin chào quý phụ huynh, em tên Nguyễn Xuân Chiến, hiện đang là sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội
  Điểm thi đại học của em là 27.6
  Toán 9.6
  Vật Lý 9.0
  Hoá 9.0
  Cháu là một người đã đạt thành tích cao trong học tập và có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ người khác học tập
  THÀNH TÍCH
  Tổng kết 12 năm học luôn lớn hơn 8.5 đều đạt HSG
  Lớp 12: đạt giải Nhất môn Vật Lý cấp Tỉnh
  KINH NGHIỆM:
  Cháu thường hỗ trợ cho bạn bè trong việc ôn tập và hệ thống lại kiến thức cơ bản cũng như nâng cao. Ngoài ra, cháu còn giúp đỡ các bạn về phương pháp học hiệu quả.
  PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC:
  Cháu là một người có khả năng tự học cao nên cháu sẽ cố hết sức để truyền cảm hứng cho học sinh có thể tập trung hơn vào bài học cũng như sẽ hiểu bài kỹ hơn. Cháu sẽ tạo một bầu không khí dạy và học vui vẻ và không căng thẳng tuy nhiên vẫn giữ được sự nghiêm túc và chất lượng bài giảng.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Phạm Thị Vân Anh  
  Mã gia sư 19151
  Ngày sinh 20 / 05 / 1998
  Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy
  Sinh viên khoa Ngân hàng và tài chính quốc tế trường Đại học Ngoại thương
  Sống tại Hà Nội - TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Em thi đại học được 9,3 điểm môn tiếng Anh. Hồi học phổ thông từng đạt nhiều giải tỉnh môn tiếng Anh, 1 giải khuyến khích cấp quốc gia môn Tiếng Anh trên mạng internet.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  phan thị hồng trang  
  Mã gia sư 12298
  Ngày sinh 25 / 12 / 1997
  Quê quán Quảng Xương - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại trường Đại học Ngoại thương
  Sống tại gần Trung tâm hội nghị quốc gia - Quảng Xương - Thanh Hóa
  Mình là Trang,hiện tại mình đang học khoa Tiếng Anh thương mại trường Đại học Ngoại thương. Mình thực sự đam mê và yêu thích Tiếng anh rất nhiều và đó cũng là lí do mình chọn vào khoa Tiếng Anh của FTU. Ở cấp 3 mình đạt giải 3 Tiếng Anh trong 2 năm 11 và 12 với điểm thi đầu vào đại học khối D là 8,75 môn Tiếng Anh. Thực sự thành tích Tiếng Anh của mình có thể không xuất sắc như các bạn khác nhưng mình tin vốn tiếng anh mà mình tích lũy từ cấp 3 đến lên đại học sẽ giúp các em tiến bộ hơn rất nhiều. Đặc biệt, bản thân mình mỗi khi nhận dạy 1 em học sinh nào, mình luôn cố gắng tạo ra không khí thoải mái nhất có thể (không có nghĩa là không nghiêm khắc) giữa gia sư và học sinh,để cả 2 bên hiểu nhau hơn và điều đó sẽ giúp việc học hiệu quả hơn rất nhiều . Với mỗi lớp mình nhận,mình luôn mong muốn sự hợp tác lâu dài bởi mình nghĩ rằng chỉ có những gia sư nhận được sự tín nhiệm của gia đình học sinh cả về tri thức lẫn cách cư xử, họ mới có thể dạy lâu dài được vfa với mình nhận được sự tin cậy từ mọi người là quan trọng hơn cả . Qua mỗi lớp,sự tiến bộ của học sinh thực sự là niềm vui rất lớn với mình và đó là thành quả của sự nỗ lực từ hai phía.
Top