18

Gia sư tại Thanh Hóa

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thanh Hóa

 • Gia sư giỏi Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Việt
  Trần Ngọc Lực  
  Mã gia sư 28529
  Ngày sinh 18 / 12 / 2002
  Quê quán Quảng Xương - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Dược Học trường Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam
  Sống tại Thôn Bồi Nguyên, Quảng Hải - Quảng Xương - Thanh Hóa
  Chào mọi ng. Mình tên là Lực. Hiện đang học khoa Dược bên Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam.
  Đã đi gia sư cho 1 số em tại địa phận ở Thanh Hóa và Hà Nội. Em đk vào nhóm này để được nhận thêm 1 số lớp để hộ trợ tiền học phí phụ giúp gia đình. Em xin hết ạ
 • Gia sư giỏi Trường Đại học Ngoại Thương chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp
  Minh Phương  
  Mã gia sư 27272
  Ngày sinh 24 / 07 / 2002
  Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên trường Trường Đại học Ngoại Thương
  Sống tại Trường THPT Chuyên Lam Sơn - TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Xin chào mọi người, để cho thuận tiện, mình xin phép được xưng "mình". Mình Là Minh Phương,(có thể gọi mình là Min Min) nay là sinh viên K59 trường Đại học Ngoại Thương. Mình đã rất cố gắng khi hoàn thành xong kì thi THPTQG với 10 ĐIỂM TOÁN (cả nước có 273 điểm 10 Toán). Mình học cấp 3 tại trường THPT Chuyên Lam Sơn, lớp Chuyên Toán nên đã có kiến thức nền cơ bản để phấn đấu được điểm cao Toán trong kì thi. Các bạn mình hay nói vui, mình là đứa DUY NHẤT vào ra 10 10 của khối, vì mình thi đầu vào trường cũng được 10 điểm Toán.
  Mình từng gia sư cho 2 em, là 2 chị em, bé lớn lớp 5 và bé nhỏ lớp 3, các em đều học khá tốt, và mình đã định hướng, hướng dẫn cách học và cách giải các bài toán sao cho hợp lí nhất từ cơ bản đến nâng cao, lí thuyết luôn đi đôi với thực hành. Bé lớn nay đã lên lớp 6 và vẫn thường xuyên nhờ mình giảng bài online, bé nhỏ thì đã đăng kí tham gia thi đội tuyển Toán-Tiếng Anh của trường và đạt giải Nhì tỉnh, giải Ba quốc gia.
  Do mình chưa đem xe ra ngoài Hà Nội, và đang trọ gần Trường Đại học Ngoại Thương nên hy vọng có thể tìm được lớp gia sư gần nơi mình ở hiện tại nhất.
  Cảm ơn đã đọc và lắng nghe. Thank for all!!!!
 • Giáo viên giỏi THPT Thiệu Hóa chuyên dạy kèm môn Vật Lý
  Lê Hữu Vương  
  Mã gia sư 26975
  Ngày sinh 20 / 02 / 1983
  Quê quán Thiệu Hoá - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường THPT Thiệu Hóa
  Sống tại Thị trấn Thiệu Hóa - Thiệu Hoá - Thanh Hóa
  Là thạc sĩ vật lí, đang dạy tại trường THPT Thiệu Hóa, kinh nghiệm dạy học 15 năm.
 • Gia sư giỏi Trường đại học Xây dựng Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Hà Mạnh Tuấn  
  Mã gia sư 24658
  Ngày sinh 05 / 03 / 1996
  Quê quán Vĩnh Lộc - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa khoa kỹ thật xây dựng dân dụng và công nghiệp trường Trường đại học Xây dựng Hà Nội
  Sống tại ngõ 250-Kim Giang - Vĩnh Lộc - Thanh Hóa
  Em từng có kinh niệm tốt 4 năm dạy kèm và gia sư. Từng theo kèm và thanh công đặc biệt đối với học sinh trung học cơ sở các trường như Trưng Vương, Đoàn Thị Điểm, Nguyễn Tất Thành, Lương Thế Vinh đến khi tốt nghiệp. Cam kết sẽ đem lại thành tích tốt nếu phụ huynh tin tưởng !

  - Gia đình bố mẹ đều là giáo viên.
  - Từng tham gia và giành nhiều thành tích trong các kì thi học sinh giỏi cấp trường, huyện.
  - Điểm thi đại học 8,5 - 8 - 8.
  - Điểm Trung bình chung tích luỹ Đại học là 3.10/4.0
  - Được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên.
  - Hiện đang làm lớp phó học tập của lớp dân dụng.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Bùi Thị Huyền  
  Mã gia sư 17470
  Ngày sinh 05 / 03 / 1999
  Quê quán Hậu Lộc - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh thương mại trường ĐH Ngoại Thương
  Sống tại ngõ 255, Dịch Vọng, Cầu Giấy - Hậu Lộc - Thanh Hóa
  Em xin kính chào quý Anh/Chị phụ huynh.Em xin tự giới thiệu em tên là Bùi Thị Huyền, hiện nay em đang là sinh viên năm 2 của trường ĐH Ngoại Thương, ngành Ngôn Ngữ Anh.
  Trước hết em xin nói về thành tích học tập của em:
  - Em thi kì thi Tốt nghiệp THPT với số điểm 25,3 khối D, cụ thể: Tiếng Anh 9,2 ; Toán 8,6 ; Văn 7,5. Với số điểm này em đã trúng tuyển vào Ngành ngôn ngữ Anh của trường ĐH Ngoại thương năm 2017.
  - 9 năm liền là HSG ( Cấp 1, Cấp 2) ; 3 năm HSXS ( Cấp 3 ). Học đều tất cả các môn, nổi trội nhất là các môn Tiếng Anh, Toán, Lý, Văn
  -Các giải thưởng: Giải Ba môn Toán cấp huyện năm lớp 7, Hai giải Ba môn Toán và Lý cấp huyện năm lớp 9, Giải khuyến khích môn Tiếng Anh cấp trường THPT năm lớp 10, Giải Ba môn tiếng Anh cấp trường THPT năm lớp 11, giải Khuyến Khích môn Vật lý cấp trường THPT năm lớp 12,
  Về kinh nghiệp đi dạy: Em đã có nhiều năm dạy kèm cho em trai ( kém 3 tuổi, hiện đang là HS lớp 12) trong nhiều năm và giúp em tiến bộ duy trì kết quả học tập tốt, hiện đang là học sinh của một lướp chọn hàng đầu của trường cấp 3. Bên cạnh đó năm nhất em cũng có đi gia sư môn Tiếng Anh cho 1 em HS lớp 8, giúp em tiến bộ từ 1 em học sinh yếu, thường xuyên bị 3,4 điểm kiểm tra trở thành 1 học sinh trung bình khá với số điểm kiểm tra cuối kì 7,5.
  Về đối tượng học sinh: em ưu tiên được dạy những bạn học sinh có lực học trung bình, cần củng cố lại kiến thức nền tảng và có khả năng tiếp thu được kiến thức cao hơn, mong muốn rèn luyện cho các bạn trở nên khá giỏi. Quan điểm học tập của em là: phải xây dựng những kiến thức nền tảng thật chắc, qua phần nào phải hiểu rõ phần đó.
  Về phương pháp giảng dạy: Buổi dạy đầu tiên em sẽ có 1 bài Test để nắm được khả năng hiện tại của học sinh, sau đó xác định phần kiến thức mà học sinh nên bổ sung. Mỗi buổi học sau trước hết là giúp HS ôn tập lại kiến thức trên lớp, Kiểm tra bài cũ, sau đó đi vào phần kiến thức mà đã được lên kế hoạch trong giáo trình, giảng dạy lý thuyết ngắn gọn, đầy đủ, rõ ràng và đưa ra ví dụ cho đến khi HS thực sự hiểu, sau đó đưa ra các bài tập vận dụng. Sau đó sẽ giúp học sinh chuẩn bị bài học tiếp theo trên lớp. Và cuối cùng là giao BTVN. Bên cạnh những lúc trao đổi về bài vở em sẽ cố gắng dành ra một chút thời gian để trao đổi với HS về cuộc sống, đưa ra những lời chia sẻ tạo động lực cho các em cố gắng.
  Trên đây là những gì em muốn giới thiệu về bản thân. Em tự cảm thấy mình có đủ phẩm chất để trở thành 1 người Gia Sư tốt, tận tâm. Em rất mong được các Anh/ Chị tin tưởng chọn làm gia sư cho con em mình. Em xin cảm ơn vì các Anh/ Chị đã đọc ạ ^^
Top