24

Gia sư Tiếng Anh thi công chức

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Anh thi công chức

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi công chức, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Bùi Thị Ngọc Chi    
  Mã gia sư 26383
  Ngày sinh 31 / 12 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tài chính - ngân hàng trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Đình làng Phú Mỹ, đường Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh , mình tên là Ngọc Chi. Hiện tại đã tốt nghiệp loại Giỏi trường ĐH Ngoại Thương HN . Trong suốt 12 năm liền mình đều là học sinh khá giỏi . Từ bé đến lớn , mình đã rất yêu thích và đam mê học tiếng anh và tìm tòi các phương pháp học sao cho hiệu quả nhất. Mình cũng là học sinh chuyên anh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong NĐ. Mình đã đạt giải HSG tiếng anh thành phố lớp 9 và HSG tiếng anh tỉnh lớp 12.
  Hiện tại đã tốt nghiệp ĐH, nhưng mình vẫn yêu thích công việc dạy gia sư, và mình đã có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư trong suốt khoảng thời gian là sinh viên với các lứa tuổi học sinh khác nhau
  Mình có niềm yêu thích và hứng thú với công việc dạy học nên mình luôn tìm ra các phương pháp dạy phù hợp với cách hiểu của các em học sinh. Theo như lời mọi người và các em học sinh đã học nhận xét thì mình dạy dễ hiểu và giúp các em nắm được kiến thức chắc chắn.
  Phương pháp của mình là xem xét khả năng học tập của các em thông qua bài giảng trên lớp và bài đi học thêm , sau đó sẽ diễn giải những phần các em chưa hiểu thành công thức cơ bản và ví dụ minh họa thực tế , rôi cho các em luyện bài tập để chắc chắn kiến thức đã học rồi củng cố các dạng bài tập để học nâng cao lên.
  Có thể các em không tiến bộ nhanh trong phút chốc nhưng mình tin với cách dạy của mình các em học đến đâu chắc đến đó và học lực cải thiện dần dần .
  Hiện tại thì bên cạnh việc dạy các bạn học sinh theo các khối lớp thì mình cũng mở rộng lứa tuổi của các đối tượng hơn và đa dạng môn học hơn : Có thể là các bạn sinh viên, người đi làm có mong muốn cải thiện khả năng tiếng anh, luyện tiếng anh giao tiếp, luyện ôn thi các chứng chỉ tiếng anh Toeic, Ielts, hay công chức. Mình đã đạt chứng chỉ 6.5 Ielts và có thể nhận dạy các bạn bắt đầu tiếp cận với Ielts.
  Cảm ơn các bác phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đã đọc phần tự giới thiệu này của mình.
  Mình mong rằng sẽ sớm được nhận lớp và có thể giúp các bạn đạt được hiệu quả trong công việc , học tập như mong muốn
 • Gia sư giỏi Đại Học FPT chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tin học lập trình, Tin học văn phòng, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEFL, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Anh thi cao học, Dạy Toán bằ
  NGUYỄN NHƯ VŨ  
  Mã gia sư 25672
  Ngày sinh 31 / 10 / 1990
  Quê quán Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe buýt
 • Gia sư giỏi Học Viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh thi công chức
  Lê Thị Thùy Dung  
  Mã gia sư 25972
  Ngày sinh 15 / 10 / 1997
  Quê quán Thọ Xuân - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngoại ngữ trường Học Viện Ngân hàng
  Sống tại Ngách 51 Tam Khương (ngõ 10 Tôn Thất Tùng cũ) - Đống Đa - Hà Nội
  Xin chào trung tâm Gia Sư Bảo Châu và quý bậc phụ huynh.
  Em xin tự giới thiệu em tên là Dung, hiện là sinh viên năm cuối khoa Ngoại Ngữ, Học viện Ngân hàng. Tháng 6/2020 em bảo vệ luận án tốt nghiệp và tháng 7/2020 nhận bằng tốt nghiệp.
  Nói về thành tích học tập của mình thì em có vài điểm cần được lưu ý như sau. Em xuất thân là dân chuyên Toán, cấp 3 em học chuyên Toán trường THPT Chuyên Lam Sơn Thanh Hóa. Cả 3 năm đều đạt danh hiệu Học sinh Giỏi. Tuy nhiên năm đầu thi đại học em không đỗ vào trường mong muốn. Trong quá trình ôn thi lại e nhận thấy mình có khả năng với Tiếng Anh nên em quyết định thi khoa Anh của 1 trường đại học. Có lẽ thời gian không được tiếp xúc với Tiếng anh nhiều như các bạn chuyên Anh nên em chỉ đủ điểm đỗ vào khoa Anh trường Ngân hàng. Điểm thi ĐH hồi đó là 8.75 Toán và 8.25 Tiếng Anh, khối D1 năm 2016
  Và em cũng đã theo học ở đây cho đến ngày cận kề ra trường rồi. Trong 4 năm rèn luyện ở Học viện thì em có đạt học bổng loại giỏi trở lên 3 kỳ liên tiếp. Điểm GDP tính đến thời điểm trước khi bảo vệ khóa luận là 3.53/4 , điểm hệ 10 là 8.52/10. Trình độ Tiếng Anh B1+, tương đương 6.0-6.5 IELTS, theo chuẩn đầu ra của khoa Anh.
  Về quá trình gia sư, e đã có gần 4 năm kinh nghiệm dạy gia sư 2 môn Toán và Anh cho hơn 10 học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Mỗi bạn em đều theo dạy từ 1-2 năm, thậm chí có bạn học sinh e dạy gần 4 năm rồi. Trong số các học sinh đó, có bạn học kém, học khá, có bạn chăm chỉ hay lười, có bạn thì tăng động nhưng tất cả đều rất ngoan và nghe lời. Nhờ có sự nỗ lực của gia sư, của gđ các bạn học sinh và của chính các bạn ấy nên bạn nào em dạy cũng có mức tiến bộ nhất định, xứng đáng với công sức bỏ ra. Ngoài ra, e cũng từng đứng lớp dạy các bạn nhỏ ở 1 trung tâm ngoại ngữ, và dạy ôn thi viên chức cho 2 chị học viên vào tháng 8/2019 và các chị đều đỗ vòng 1. Em có đi dẫn các bạn nhỏ trong 1 club Tiếng Anh lên bờ hồ nói chuyện với người Tây mỗi sáng chủ nhật hàng tuần, trong vòng 5 tháng.
  Về kinh nghiệm và phương pháp dạy. Em nghĩ mình đã quá quen thuộc với chương trình học của Bộ Giáo dục ở cấp tiểu học và cấp trung học nên không khó để tiếp cận kiến thức cho học sinh. Phương pháp dạy của em là giúp học sinh phải hiểu được vấn đề nền tảng trước rồi mới tiếp xúc các vấn đề khác. Khi học em sẽ giao lượng bài tập phù hợp với trình độ học sinh, nhưng chắc chắn ko ít. Với môn Toán, em sẽ dạy từ sách giáo khoa, nếu ổn sẽ dạy các vấn đề nâng cao. Đặc biệt không bap giờ giải bài hộ học sinh mà chỉ định hướng để các em tư duy và tự làm . Với môn Anh, nếu là học theo chương trình các cấp thì em sẽ dạy theo sgk và luyên tập thêm sau từng Unit. Còn TA tự do em sẽ dạy phát âm trước tiên để học nghe nói. Học ngữ pháp song song với mở rộng vốn từ vựng. Sau đó mới chú trọng học đọc viết vì mình đã có nền tảng ổn định. Ôn thi chứng chỉ thì bắt buộc luyện các kiến thức chung và sau đó luyện đề rồi. Em đề cao tính kỷ luật, nên sẽ ko có chuyện học sinh xin nghỉ học vì ngại học hay đi chơi. Học tập trung đúng 2h mỗi buổi.
  Điều duy nhất bất tiện ở đây là hiện tại em không có phương tiện cá nhân, chỉ phụ thuộc xe buýt. Nhưng vấn đề này sẽ sớm được khắc phục.
  Xin cảm ơn quý phụ huynh đã đọc bài giới thiệu của em
  Rất mong được hợp tác với cô/chú/anh/chị trong thời gian tới.
 • Gia sư giỏi Đại học Phan Thiết chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi công chức, Báo bài
  Nguyễn Bảo Vy  
  Mã gia sư 22384
  Ngày sinh 27 / 10 / 1997
  Quê quán TP. Phan Thiết - Bình Thuận
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh trường Đại học Phan Thiết
  Sống tại C22 Võ Văn Tần- Phú Trinh- Phan Thiết - TP. Phan Thiết - Bình Thuận
  Cấp 3, tôi đã học tại trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo của tỉnh nhà với thành tích 3 năm liền học sinh khá. Tôi đam mê tiếng Anh và theo đuổi nó đã được 7 năm. Hiện tôi đang là sinh viên Ngôn Ngữ Anh đại học Phan Thiết, tôi luôn giành được các suất học bổng xuất sắc hàng năm của trường, tôi cũng vinh dự được chủ Resort and Spa Aroma Beach trao tặng suất học bổng 250$. Hơn thế nữa, tôi đã thi và có chứng nhận tiếng Anh B1 của Cambridge theo chuẩn Châu Âu. Trong khoảng thời gian sinh viên, tôi đã tham gia trợ giảng cho giáo viên Người Anh, dạy tiếng Anh online tại các trung tâm tiếng Anh lớn như VIP english và Topica Native tại Hà Nội. (Chủ yếu về ngữ pháp, giao tiếp cơ bản). Ngoài ra, tôi còn là giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho trung tâm tiếng Anh tại địa phương. Tôi đam mê dạy học, yêu học sinh và mong muốn truyền động lực, truyền lửa, và kiến thức đến với những ai đang bế tắc với việc học Tiếng Anh. Cuối cùng tôi là người vui vẻ, nhẫn nại, kiên nhẫn, và đủ nghiêm khắc để thúc đẩy học viên của mình.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Việt
  Vũ Phạm Linh Chi  
  Mã gia sư 23522
  Ngày sinh 27 / 05 / 2001
  Quê quán TP. Thái Bình - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Lô A60, khu 3ha đường Tiền Phong, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào mọi người, mình là Chi, hiện là sinh viên năm nhất khoa Tiếng Anh Thương Mại trường đại học Ngoại Thương Hà Nội.
  Thành tích:
  - Là học sinh giỏi toàn diện trong 12 năm học
  - Đạt giải học sinh giỏi tiếng Anh cấp thành phố năm lớp 6,7,8,9
  - Đạt huy chương Đồng trong kì thi Tiếng Anh qua mạng cấp Quốc Gia năm lớp 9
  - Đỗ được vào chuyên tiếng Đức của THPT Chuyên Ngoại ngữ Hà Nội
  - Đỗ được vào lớp Anh1 trường THPT Chuyên Thái Bình
  - Đạt được giải 3 của cuộc thi hsg Tiếng Anh cấp Tỉnh lớp 12
  - Ielts : 6.5 ( mình sẽ thi lại trong thời gian sắp tới )
  - Được tuyển thẳng vào trường Đh Ngoại Thương khoa Tiếng Anh Thương Mại
  - Điểm thi đại học: Anh 9,4. Văn 8,5
  - Là tình nguyện viên của VEO ( Volunteer for education)
  - Là thành viên của clb VOC ( Voice of CTB)
  - Là thành viên Ban đối ngoại của Mạng lưới sinh viên khoa TATM trường ĐHNT
  Ưu điểm: Hoạt bát, hướng ngoại, vui vẻ, nhiệt tình, đam mê với công việc, có khả năng sư phạm ổn
Top