8

Gia sư tại Thái Bình

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thái Bình

 • Giáo viên giỏi TRƯỜNG THCS MINH CHÂU chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  PHẠM VĂN BÌNH  
  Mã gia sư 20095
  Ngày sinh 18 / 06 / 1991
  Quê quán Đông Hưng - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa KHOA TỰ NHIÊN trường TRƯỜNG THCS MINH CHÂU
  Sống tại XÓM 2, THÔN BẮC, ĐÔNG SƠN, ĐÔNG HƯNG, THÁI BÌNH - Đông Hưng - Thái Bình
  TÔI LÀ GIÁO VIÊN ĐÃ ĐI DẠY ĐƯỢC 5 NĂM. ĐƯỢC ĐƠN VỊ NƠI MÌNH CÔNG TÁC TIN TƯỞNG VÀ GIAO CHO NHIỆM VỤ LÀ GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP, GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM, GIÁO VIÊN BỒI GIỎI, GIÁO VIÊN DẠY ÔN THI CẤP 3. VÀ ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH TÍCH. CÓ HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN VÀ TỈNH, HƯỚNG DẪN HỌC SINH THAM GIA CUỘC THI KHKT. RẤT MONG MUỐN ĐƯỢC GIÚP ĐỠ CÁC EM HỌC SINH CÓ LỰC HỌC CÒN YẾU KÉM. VÀ BỒI DƯỠNG CÁC EM CÓ NĂNG KHIẾU VỀ MÔN HỌC VẬT LÍ. CHÂN THÀNH CẢM ƠN
 • Gia sư giỏi Công ti du học mặt trời chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Đặng Văn Hoàng  
  Mã gia sư 13569
  Ngày sinh 03 / 06 / 1995
  Quê quán Đông Hưng - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường Công ti du học mặt trời
  Sống tại xóm 5 đông hà đông hưng thái bình - Đông Hưng - Thái Bình
  1.Đã có chứng chỉ N2,N3 TIẾNG NHẬT.
  2. Nhiệt huyết,hoạt bát trong giảng dạy.
  3.Tinh thần trách nhiệm cao
 • Gia sư giỏi Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa, Sinh học, Vẽ - Hội họa, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Phạm Thị Thanh Thủy  
  Mã gia sư 13817
  Ngày sinh 21 / 08 / 1998
  Quê quán Hưng Hà - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản lý đô thị trường Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội
  Sống tại Đường Ngô Thì Nhậm- 81 Lý Tự Trọng- Quang Trung-Hà Đông - Hưng Hà - Thái Bình
  Xin chào các bậc phụ huynh và các bạn. Họ tên mình là Phạm Thị Thanh Thủy, sinh viên năm nhất trường đại học kiến trúc Hà nội. Sau đây là những lý lịch học tập ngắn gọn của mình:
  + Mình học không có thành tích xuất sắc nhiều, mà có chút hiểu biết. Năm lớp 6, mình trong đội tuyển học sinh giỏi môn toán của trường, đoạt giải ba học sinh giỏi môn sinh học năm lớp 8. Lên cấp 3 các môn toán, lý, hóa, văn tổng kết trên 8 phẩy, học lực khá giỏi,hạnh kiểm tốt từ năm lớp 1-12.
  +Mình hay nói cười, nhưng cẩn thận, cũng rất nghiêm trong việc học. Với mình học phải luôn đi đôi với ý thức và rất trọng con người có hiểu biết, giác ngộ.
  + Từ nhỏ mình đã có ước mơ làm cô giáo. Ở nhà mình hay dạy cho em con cậu học môn toán, tiếng việt lớp 4, 5.
  Nếu phụ huynh nào có nhu cầu cần gia sư cho con em mình thì tìm hiểu qua lý lịch của mình với nhé!!!
 • Gia sư giỏi trường đại học ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Vũ Thị Tuyết Nhung
  Mã gia sư 9932
  Ngày sinh 11 / 01 / 1996
  Quê quán Thái Thụy - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường trường đại học ngoại thương
  Sống tại ngõ 157, chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa - Thái Thụy - Thái Bình
  Em là Vũ Thị Tuyết Nhung, sinh viên năm 2 đại học Ngoại Thương. Em đã từng đạt giải ba tỉnh môn Vật Lý năm lớp 12 với số điểm 15,6/20. Em cũng đã từng đi dạy cho một em trai lớp 5 học giỏi ôn toán, tiếng việt ôn thi vào trường Armsterdam nhà ở Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân. Hiện tại em đang dạy toán một em trai lớp 7 học trung bình ở Dịch Vọng, Cầu giấy. Sau một thời gian học, môn toán của em ấy đã cải thiện, đạt điểm trên trung bình cuối kì trong khi giữa kì em ấy thi toán được 3,5 điểm, chữ viết cũng cẩn thận hơn. Phương pháp dạy của em là ôn lại lý thuyết, sau đó dạy các dạng bài tập, ôn luyện kiến thức từng mảng. Trong quá trình dạy, em luôn nghiêm túc nhưng cũng có lúc thoải mái để học sinh giảm căng thẳng vì em cũng từng là học sinh như các bạn ấy.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh Tế Quốc Dân chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn
  Nguyễn Mỹ Hương
  Mã gia sư 7557
  Ngày sinh 21 / 06 / 1996
  Quê quán Tiền Hải - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa quản trị du lịch khách sạn POHE trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân
  Sống tại ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Hà Nội - Tiền Hải - Thái Bình
  Là một người năng động, vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, dễ gần, em tự tin có thể truyền dạy cho các em những gì mình biết, những kinh nghiệm học tập của bản thân để có một kết quả học tập tốt nhất. Em tự tin về kiến thức của mình với 12 năm học sinh giỏi liên tiếp. Năm học cấp 2 em từng tham gia các kì thi học sinh giỏi tiếng anh, toán lớp 7,8,9 cấp trường, cấp huyện và đạt giải ba, giải khuyến khích. Em đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh Tế Quốc dân - một trong những trường hàng đầu của Việt Nam. Em đã từng có kinh nghiệm dạy học sinh cấp 1, 2. Bố mẹ em cũng là giáo viên nên em được bố mẹ truyền tải rất nhiều kinh nghiệm và phương pháp dạy học. Em đang dạy: - 1 em lớp 3 ngoan, thông minh, nhanh nhưng rất ẩu, chữ xấu và không biết làm tập làm văn. Sau khi dạy, chữ e đẹp nên rất nhiều không còn sai những phép tính và biết cách tự mình định hướng làm một bài văn như thế nào. Các bài kiểm tra toán, tiếng việt, chính tả được 8, 9, 10.
  - 1 em lớp 7 môn toán lười học, mất gốc, không tập trung học. Trước khi dạy toán em được 5,6 sau khi dạy, em nắm được các kiến thức cơ bản các bài kiểm tra được 7, 8, 9. Và có hứng thú với môn học hơn.
  Nếu được nhận làm gia sư:
  +Giúp cho học sinh nắm được các kiến thức cơ bản nhất và nâng cao. Kiến thức bám sát với kiến thức trong sách giáo khoa và bài tập học ở trên lớp; đồng thời phải biết được khả năng tiếp thu của học sinh để có cách truyền đạt hiệu quả nhất, khi đi gia sư cần tâm lí với học sinh, gần gũi với học sinh, tạo ra hứng thú để học sinh tiếp thu bài học nhanh nhất.
  + Có phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh.
  +Nhiệt tình, cởi mở, thân thiện với học sinh.
Top