7

Gia sư tại Phú Thọ

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Phú Thọ

 • Giáo viên giỏi Đại học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Thể thao, Võ thuật
  Hạ Đình Danh    
  Mã gia sư 19071
  Ngày sinh 10 / 02 / 1995
  Quê quán TP. Việt Trì - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa GDTC trường ĐH Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng
  Sống tại 268 nguyễn tất thành - TP. Việt Trì - Phú Thọ
  #GócTìmHọcViên
  Nhận Dạy Gia sư Võ Thuật Tại nhà.
  Đội Ngũ HLV nhiệt tình và chuyên nghiệp. các bạn cần tư vấn về sức khỏe, kĩ năng bảo vệ bản thân, bảo vệ gia đình, rèn luyện kĩ thuật võ thuật tự vệ, chúng tôi nhận dạy các kĩ năng trên tại nhà các bạn kín đáo và phục vụ chuyên nghiệp.
  - Nội dung tập luyện : đào tạo tư vấn cho bản thân kĩ năng tự vệ, tư vấn đào tạo trang bị kĩ năng võ thuật và sức khỏe nâng cao trình độ cá nhân để bạn hoàn toàn có thể tự vệ và bảo vệ người thân trong gia đình. đào tạo nâng cao kĩ năng thi đấu chuyên nghiệp hoặc có đủ trình độ có thể tham gia các giải lớn của các tình thành trong nước.
  - Lứa tuổi : Có nhận dạy kèm trình độ cho các con em lứa tuổi nhỏ từ 12 tuổi trở lên.
  Nhận dạy kèm từ 1 - 2 học viên cho tới nhóm 3 - 4 học viên. quanh khu vực đà năng
  địa chỉ liên hệ trực tiếp : HLV Hạ Đình Phong. Khu vực Nội thành TP VIỆT TRÌ
  - Đội ngũ giảng dạy: có trình độ chuyên môn cao đã từng là HLV chuyên nghiệp, Tốt nghiệp trường ĐH TDTT .
  *ĐẾN VỚI ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY: các anh chị hoàn toàn có thể yên tâm và lựa trọn cho con em chúng ta có thể học quyền thuật dẻo dai, hoặc kĩ năng tự vệ đối kháng, hay các bài quyền đem lại sự dẻo dai nhanh nhẹn hay dưỡng sinh thư dãn.
  * Các môn võ các bạn được lựa trọn khi tập luyện . BOXING, WUSHU quyền thuật taolu sự dẻo dai của thái cực quyền, hoặc đối kháng, Võ Thuật Cổ truyền Việt Nam
  CHÚNG TÔI CAM KẾT: Sau các khóa học. con em chúng ta hoàn toàn có được những kĩ năng cơ bản cho tới sức khỏe cần và đủ để tự tin khi giao tiếp ứng sứ với môi trường khắc nhiệt bên ngoài.
  #TựHọcVõ #VõThuật

  -----------------------------------------------
 • Giáo viên giỏi THPT Hương Cần chuyên dạy kèm môn Hóa, Sinh học
  Đinh Thị Bích Huệ  
  Mã gia sư 19859
  Ngày sinh 17 / 03 / 1983
  Quê quán Thanh Sơn - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Sinh trường THPT Hương Cần
  Sống tại gần khu di tích lịch sử K9- ba vì HN - Thanh Sơn - Phú Thọ
  tôi là giáo viên THPT đã có kinh nghiệm giảng dạ 12 năm và có nhiều năm bồi dưỡng đội tuyển HSG và luyện thi đại học. tôi đã có học sinh đạt giải cao trong các kì thi HSG cấp tỉnh và có hs thi đỗ vào ngành BS đa khoa - ĐH Y Thái nguyên. với nhiệt huyết và lòng yêu nghề, tôi luôn mong muốn được truền thụ những kiến thức cho học sinh và giúp hs đạt được ước mơ của mình
 • Gia sư giỏi Đại học HÙNG VƯƠNG chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Lê Quỳnh Châm  
  Mã gia sư 16231
  Ngày sinh 10 / 07 / 1996
  Quê quán Hạ Hoà - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Toán-Tin trường ĐH HÙNG VƯƠNG
  Sống tại Hiền Lương,Hạ Hòa, Phú Thọ - TP. Việt Trì - Phú Thọ
  ĐÃ có kinh nghiệm dạy gia sư,dạy kèm, có kết quả học tập tốt, có thành tích trong học tập. Phương pháp dạy bám sát và nâng cao theo chương trình chuẩn, phát triển năng lực người học áp dụng vào thực, Có thể dạy chuyên sâu theo yêu cầu người học.
 • Gia sư giỏi Đại học Công Nghệ - Đại họcQuốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Lê Tùng
  Mã gia sư 12816
  Ngày sinh 18 / 01 / 1998
  Quê quán Tân Sơn - Phú Thọ
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công Nghệ - ĐHQGHN
  Sống tại khu ktx ngoại ngữ - Xuân Thủy - Cầu Giấy - Tân Sơn - Phú Thọ
  Cháu sinh ra và lớn lên ở một vùng núi, có thể nói là đệ nhất nghèo của tỉnh Phú Thọ nói riêng và cả nước nói chung nên cháu nhận thấy chỉ có con đường học tập mới có thể giúp đỡ được cho gia đình mình, vì vậy cháu không ngừng học tập và cố gắng: 12 năm học sinh giỏi, học sinh giỏi môn toán cấp huyện lớp 7,8,9 đạt giải khuyến khích môn toán tỉnh phú thọ lớp 12
  Cháu có thể dạy theo cả hình thức thi trắc nghiệm lẫn tự luận và rất tự tin về kiến thức của mình và rất hy vọng có thể truyền lại các kinh nghêm học tập các mẹo vặt tính nhanh mà bản thân cháu phải tự đút kết và tìm hiểu cho các em. Tính tình vui vẻ, hài hước, hòa đồng, nhiệt tình, nghiêm túc nhưng không khiến các em cảm thấy nhàm chán và áp lực mà luôn hứng thú với học tập. Cháu đã từng dạy gia sư cho các em học sinh lớp 8-10-11 chỉ bảo rất nhiệt tình nên được phụ huynh và các em quý mến, thành tích học tập các em được cải thiện đáng kể. Ngoài ra cháu còn có một số mẹo hay và kinh nghiệm phù hợp với phương pháp thi môn toán THPT quốc gia năm 2017 ( theo như Bộ GD&ĐT dự kiến thì sẽ thi theo hình thức tracứ nghiệm) vì đã thi đánh giá năng lực ĐHQGHN.
  Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm nếu chọn cháu làm gia sư cho các em!

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Thương Mại
  Nguyễn Hồng Giang
  Mã gia sư 9430
  Ngày sinh 28 / 08 / 1994
  Quê quán Lâm Thao - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài Chính Ngân Hàng trường Đại học Thương Mại
  Sống tại 105 Hồ Tùng Mậu - Lâm Thao - Phú Thọ
  Bản thân đã có kinh nghiệm dạy gia sư 2 năm. Hiểu được tâm lý của các em và phụ huynh. Luôn dành hết tâm huyết cho từng buổi học, trao đổi sát sao, lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của các em. Hướng tới buổi học thoải mái, đạt hiệu quả cao nhất. Sẵn sàng trao đổi thằng thắn những vấn đề còn khúc mắc giữa phía gia sư và gia đình. Luôn luôn lắng nghe và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa để có thể xây dựng các buổi học kết quả tốt nhất
  Đã từng dạy 2 em học, 1 em từ lớp 5 nhà ở Giảng Võ và 1 em từ lớp 3 tới giờ nhà ở Đê La Thành, em lớp 5 lên lớp 6 đã nghỉ do lịch học quá dày trên trường và tại nhà cô nên gia sư chủ động xin nghỉ để cho em có thời gian nghỉ ngơi để không bị quá áp lực học tập. Tiến bộ và kết quả học tập của các em thể hiện ở sự hài lòng của gia đình và thành tích học tập của các em.
Top