1

Gia sư tại Cần Thơ

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Cần Thơ

 • Giáo viên giỏi Anh Ngữ Quốc Tế HQ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức
  Nguyễn Anh Tú  
  Mã gia sư 19413
  Ngày sinh 17 / 11 / 1990
  Quê quán Ninh Kiều - Cần Thơ
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Anh Ngữ Quốc Tế HQ
  Sống tại Hẻm lò mổ, Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh - Ninh Kiều - Cần Thơ
  Xin chào Quý phụ huynh và các bạn. Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, hiện đang là Giáo viên công tác tại Anh Ngữ Quốc Tế HQ. Khi làm việc tại đây thì tôi có cơ hội đứng lớp cũng như là dạy kèm cho nhiều học viên. Những thành tích từ trước đến giờ của tôi là:
  - Giải công nhận HSG môn Anh Văn cấp thành phố lớp 12 (năm 2008)
  - Điểm thi đại học môn Anh Văn là 9
  - Tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh của Đại Học Cần Thơ (năm 2016)
  - Ôn hùng biện tiểu học cho bé Trần Gia Huy, đạt giải nhì cấp Thành Phố năm 2016 (Trần Gia Huy hiện đang là học viên tại trung tâm)

  Do yêu thích việc dạy nên tôi luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Thấy sự tiến bộ của học viên chính là niềm vui của tôi. Phương pháp dạy của tôi rất tỉ mỉ và không nhồi nhét đồng thời tôi cũng pha trò trong lúc dạy nên học viên sẽ đỡ áp lực hơn trong việc học.

  Về kinh nghiệm gia sư, trong thời gian công tác tôi đã dạy kèm rất nhiều học viên. Đơn cử như em Trần Ái Xuyên là một học sinh thông minh nhưng lười vô cùng, sau một thời gian được tôi kèm thì em đã có niềm yêu thích học tiếng Anh vài cải thiện điểm rõ rệt so với trước khi đi học.
Top