42

Gia sư tại Nghệ An

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Nghệ An

 • Gia sư giỏi Công ty Luật FBLAW chuyên dạy kèm môn Tiếng Việt
  Dương Thị Nga Linh  
  Mã gia sư 28778
  Ngày sinh 21 / 05 / 1989
  Quê quán TP. Vinh - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Luật trường Công ty Luật FBLAW
  Sống tại Số 49 Tản Đà Quán Bàu - TP. Vinh - Nghệ An
  Tôi không phải là giáo viên cũng k phải sinh viên khoa sư phạm. Tôi tốt nghiệp cử nhân Luật (ĐHQG.TP.HCM) từ năm 2011, hiện tại tôi đang làm công việc tư vấn pháp lý tại hãng luật.

  Quá trình sinh viên và đi làm, gần 10 năm, tôi có nhận làm gia sư kèm các bạn học sinh cấp 1 và cấp 2 các môn Toán, Tiếng Việt, Ngữ Văn.

  Tôi luôn nhận được đánh giá tốt từ phụ huynh và sự yêu mến từ học sinh: giảng to rõ ràng, lấp hổng kiến thức cho học sinh yếu, rèn luyện và nâng cao học sinh khá, biết cách phân loại học sinh để có phương pháp giảng phù hợp, biết tâm lý trẻ và thuyết phục trẻ tốt.

  Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, tôi tin có thể sát cánh cùng phụ huynh và giáo viên trong quá trình giáo dục các con và là người bạn đồng hành cùng các con học tập và phát triển.

  Tôi rất mong nhận đc hồi âm từ Quý Phụ Huynh và Quý Trung tâm gia sư!

  Tôi xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!
 • Gia sư giỏi Đại học Vinh chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Hoàng Thị Trúc  
  Mã gia sư 28739
  Ngày sinh 19 / 07 / 2002
  Quê quán TX. Cửa Lò - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm ngoại ngữ trường ĐH Vinh
  Sống tại Ký túc xá Đại Học Vinh - TP. Vinh - Nghệ An
  Hiện tại em đang là sinh viên năm thứ nhất của khoa sư phạm ngoại. Và em có đang đi gia sư 1 bạn lớp 8 ạ.Tiếng anh là môn học em yêu thích nhất. Và em muốn truyền cảm hứng tiếng anh đến tất cả mọi người. Em khá tự tin về kiến thức của mình. Điểm tiếng anh đầu vào của em là 7.8. Điểm tổng kết ở lớp 12 là 9.0 ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Khoa Vinh chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Nguyễn Trường Giang  
  Mã gia sư 23556
  Ngày sinh 08 / 11 / 2000
  Quê quán TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Khoa Vinh
  Sống tại 13 ngõ 36 Hoàng Trọng Trì - TP. Vinh - Nghệ An
  12 năm học khá giỏi, 3 năm đạt nhất nhì học sinh giỏi cấp 1, giải ba học sinh sử dụng thiết bị thí nghiệm giỏi môn sinh lớp 12. Đã từng dạy nhóm học sinh lớp 3, lớp 4 và lớp 5. Là người có trách nhiệm và tâm huyết trong công việc. Xây dựng bài giảng dựa theo năng lực học sinh, có bài kiểm tra hàng tuần, hàng tháng cho học sinh.
 • Gia sư giỏi Trường đại học hàng không phía Tây Nhật Bản chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Lợi Lê  
  Mã gia sư 27112
  Ngày sinh 16 / 08 / 1997
  Quê quán Yên Thành - Nghệ An
  Phương tiện Không có
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Khoa quan hệ quốc tế trường Trường đại học hàng không phía Tây Nhật Bản
  Sống tại Fukuoka - japan - Yên Thành - Nghệ An
  Mình hiện tại đang sống tại Nhật Bản. Đã tốt nghiệp trường tiếng Nhật vào 3/2020. Hiện đang theo học tại khoa Quan hệ Quốc Tế. Trường Đại Học Hàng Không phía Tây Nhật Bản. Mình có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật. Hiện tại đã có chứng chỉ JLPT N3. Khả năng giao tiếp tiếng Nhật khá tốt. Mong sẽ nhận được lớp. Mình sẽ cố gắng trong công việc !!!!!!!!
 • Giáo viên giỏi Trường THPT Nghi Lộc 5 chuyên dạy kèm môn Vật Lý
  Nguyễn Thị Loan  
  Mã gia sư 22829
  Ngày sinh 25 / 06 / 1985
  Quê quán Yên Thành - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Trường THPT Nghi Lộc 5
  Sống tại Quảng trường Bình Minh - TX. Cửa Lò - Nghệ An
  Xin chào các bậc phụ huynh!
  Tôi hiện đang dạy vật lý tại trường THPT nghi Lộc 5 của huyện Nghi Lộc. Trong quá trình học tập: Từng đạt học sinh giỏi 2 môn liên tục từ lớp 3 đến lớp 9, là học sinh chuyên khối A của trường THPT Phan Thúc Trực khóa 2001- 2004. Sau đó tôi học tập tại trường ĐH Vinh, khoa Vật lý, hệ chính quy khóa 45 (từ 2004 -2008),từng đạt học bổng trong 2 năm cuối và tốt nghiệp loại khá với mức điểm khá cao. Vốn xuất thân từ quê nghèo nên trong suốt 4 năm học đại học, tôi đã liên tục làm gia sư dạy các môn Lý, Hóa, Anh...Sau 11 năm trải nghiệm dạy học tại trường THPT, tôi tự tin có thể dạy kèm tại nhà hoặc dạy online cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 với phương pháp dạy học mới nhất, tiếp cận với yêu cầu của giáo dục hiện nay.
  Do mới chuyển nơi ở về thị xã Cửa lò, nên thông qua trung tâm Gia sư, tôi mới có thể liên hệ với học sinh có nhu cầu học tập môn Vật lý.
  Với tôi, dạy học không chỉ để mưu sinh mà còn là đam mê...
  Trong thời gian nghỉ hè, tôi có thể nhận dạy kèm học sinh ở Vinh, thị xã Cửa Lò, các xã Của Nghi Lộc giáp Cửa lò vào tất cả các ngày trong tuần (trừ buổi tối) còn vào năm hoc thì chỉ dạy đươc các ngày thứ 4, chiều thứ 7 và ngàu chủ nhật.
  So với mức học phí gia sư thì mức học phí mà tôi đưa ra có thể hơi cao nhưng tôi tự tin có thể giúp các con của các bậc phụ huynh tiến bộ nhanh và sau khi vững nền tảng thì các em có thể dừng việc cần gia sư dạy kèm để tiết kiệm kinh tế cho gia đình.
  Rất mong được các bậc phụ huynh đón nhận!
Top