4

Gia sư tại Bắc Kạn

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Bắc Kạn

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thu Huế  
  Mã gia sư 19254
  Ngày sinh 24/04/1999
  Quê quán TX. Bắc Kạn - Bắc Kạn
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tiếng Anh thương mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Tổ 11C phường Đức xuân - TX. Bắc Kạn - Bắc Kạn
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh. Cháu xin tự giới thiệu cháu là Huế và hiện tại đang là sinh viên năm hai học khoa Tiếng Anh thương mại trường đại học Ngoại Thương. Điểm thi đại học khối D của cháu là: Toán: 7; Văn: 9.25; Anh: 9,2.
  Cấp 3 cháu học ở trường THPT Chuyên Bắc Kạn, chuyên Tiếng Anh. Dù ở vùng núi và điều kiện học tập không được tốt như ở thành phố nhưng với sự dìu dắt và dạy dỗ của thầy cô và nỗ lực của bản thân trong những năm tháng học trò khiến cháu không ngừng phấn đấu để có được thành tích như trên. Dự định của cháu trong tương lai là học hỏi và trau dồi thêm ngôn ngữ khác để cải thiện bản thân. Hãy chọn cháu làm gia sư của con bác vì đó sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Cháu có trách nhiệm với công việc mình làm và cháu đảm bảo sẽ giúp con bác đứng dậy và mạnh mẽ h...
 • Giáo viên giỏi giáo viên tự do chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Tuyết Mai  
  Mã gia sư 18325
  Ngày sinh 04/03/1993
  Quê quán Tam Dương - Vĩnh Phúc
  Giáo viên khoa Toán trường giáo viên tự do
  Sống tại tổ 3 - phường Sông Cầu - TX. Bắc Kạn - Bắc Kạn
  Tôi có 2 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, 5 năm kinh nghiệm dạy gia sư và gia sư online các môn Toán, tiếng Anh, Dạy toán bằng Tiếng Anh và dạy kèm các môn tiểu học.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Hoàng Thanh Phương
  Mã gia sư 33391
  Ngày sinh 20/07/2000
  Quê quán Pác Nặm - Bắc Kạn
  Sinh viên trường Đơn vị khác
  Sống tại Pác Nặm - Bắc Kạn
  Tôi tên là Hoàng Thanh Phương, hiện đang là sinh viên năm 4 trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Có thế mạnh trong việc học các môn tự nhiên như Toán, Lý, Hoá. Từng là đội tuyển học sinh giỏi Lý và đạt giải. Ngoài ra giành huy chương đồng trong lần thi trại hè Hùng vương. Đã có kinh nghiệm trong việc dạy gia sư môn Toán cho học sinh lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8 và môn Hoá lớp 8. Học sinh sau một thời gian học gia sư có tiến bộ rõ rệt, từ học sinh trung bình đã đạt học sinh khá đối với học sinh lớp 5 (hiện vẫn đang theo học), học sinh giỏi điểm cao hơn trước khi được kèm gia sư đối với học sinh lớp 8. Không chỉ có kinh nghiệm trong việc giảng dạy off mà tôi đã và đang gia sư cho học sinh bằng phương thức online, học sinh vẫn hoàn toàn tiếp thu được kiến thức tốt....
  Điểm nổi bật:  Học sinh giỏi Tỉnh/TP 
 • Gia sư giỏi Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Ma Thị Kiều Anh
  Mã gia sư 214
  Ngày sinh 30/04/1993
  Quê quán Chợ Đồn - Bắc Kạn
  Sinh viên trường Khoa Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Chợ Đồn - Bắc Kạn
  tôi đang là sinh viên năm 3 ngành cử nhân tiếng Anh- Khoa Ngoại Ngữ ĐH Thái NGuyên. tôi có kinh nghiệm đi dạy gia sư được 3 năm. thật ra có thể dạy được chương trình từ lớp 3 đến lớp 12 ( chỗ trống ở trên k đủ để ghi và giá tiền mỗi ca từ lớp 10 - 12 là 100k/ 1 ca). kết quả học tập tại trường của tôi khá tốt và tôi cũng đã từng được nhận học bổng của trường 3 lần. về phương pháp dạy thì tôi luôn dựa vào năng lực và trình độ theo học hiện tại của học sinh và cá tính của các em để tìm ra cách dạy có hứng thú và phù hợp. đặc biệt tôi có tính kiên nhẫn và chịu áp lực cao và nhạy bén trong xử lý tình huống. đã rất nhiều lần phụ huynh học sinh tỏ ý hài lòng đối với tôi.
  tôi là người hòa đồng và hướng ngoại nên việc kết giao và trở nên thân thiết với học sinh là điều không khó.
  trên đây là vài ...
Top