1,979

Gia sư Toán Lớp 5

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Toán, Gia sư Lớp 5

Sắp xếp theo:
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Lê Thị Thùy Linh    
  Mã gia sư 10420
  Ngày sinh 20 / 06 / 1997
  Quê quán Thọ Xuân - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Tài chính doanh nghiệp trường HV Tài chính
  Sống tại Đường Sông Nhuệ, phường Đức Thắng (gần trường Học viện Tài chính) - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Là một đứa con của mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, từ nhỏ, cháu đã ý thức được tầm quan trọng của việc học. Vì thế, suốt 12 năm học cháu đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải ba HSG cấp huyện môn toán năm lớp 8, giải khuyến khích HSG cấp huyện môn toán năm lớp 9, điểm Đại học: Toán: 8, Vật lí: 7, Hóa học: 7.5. Cháu tin cháu nắm chắc kiến thức để có thể truyền đạt tốt cho các em.
  Với tính tình hiền lành, hòa đồng, thân thiện, dễ gần, trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình, biết nhu biết cương đúng lúc, độ nghiêm khắc phù hợp, và phương pháp dạy học kết hợp áp dụng thực tế giúp các em dễ tiếp thu bài giảng, luôn soạn bài trước khi dạy, cháu tin cháu có thể giúp các em tiến bộ trong quá trình học tập, cũng như kết quả của các bài kiểm tra, đặc biệt đối với các em tiếp thu chậm, hoặc mất gốc kiến thức.
  Hiện tại cháu đang dạy học tình nguyện cho các em ở làng trẻ SOS, kèm một em lớp 2, hai em lớp 3, và một em lớp 4, cháu thấy các em có sự tiến bộ trong quá trình học tập.
  Em gái của cháu là một học sinh khá, năm nay học lớp 8, và cháu cũng thường xuyên dạy học cho em.
  Cháu tin rằng cháu sẽ là một sự lựa chọn khiến phụ huynh hài lòng.
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Việt
  Lê Thảo My  
  Mã gia sư 18035
  Ngày sinh 14 / 10 / 1999
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán trường HV Ngân hàng
  Sống tại Số 12 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội
  Điểm đầu vào năm cấp ba là 57 điểm ( 8,75 Toán + 9 Văn).Điểm đỗ đại học là 25,5 điểm ( Toán 8,2 + Hóa 8,25 + Sinh học 8,5) . Em cũng đã có kinh nghiệm làm gia sư từ những năm cấp 3 và được học hỏi kinh nghiệm từ mẹ và các anh chị trong gia đinh ( Gia đình em có truyền thống làm nghề giáo đã được 4 đời ).Cấp 2 thì có tham gia dự thi HSG cấp Hyện môn Toán. Ba năm cấp ba đều tham gia các đội tuyển học sinh Giỏi Hóa và Sinh học ở trường và được tham gia dự thi thành phố. Mặc dù đỗ một trường ban A nhưng em học theo ban B trong suốt 3 năm học ạ.
  Nếu được chọn làm gia sư thì em sẽ cố gắng chỉ bảo cho bé để có thể đạt được thành tích cao trong học tập. Mức lương trên chỉ là tham khảo và nếu được nhận thì sẽ có điều chỉnh lại ạ.
  Kinh nghiệm đã dạy 1 số học sinh tiểu học về môn Toán và đã kèm học sinh Hóa lớp 8 và 9, kèm học sinh cấp 2 môn Toán.
  Thành tích 12 năm học đều là HSG. Cấp 2 đạt giải Khuyến Khích môn Toán cấp Huyện. Cấp 3 đạt giải Khuyến Khích máy tính cầm tay môn Sinh học cấp Huyện và các giải Nhất - Nhì môn Sinh và Hoá Olympic của trường.
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Thanh Huyền  
  Mã gia sư 18948
  Ngày sinh 18 / 05 / 1999
  Quê quán Đông Anh - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Đông Anh - Hà Nội
  Thành tích học tập: được 12 năm học sinh giỏi và đỗ vào trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân với số điểm 25,75
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Hằng  
  Mã gia sư 18949
  Ngày sinh 14 / 03 / 1991
  Quê quán Tiền Hải - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Đơn vị khác
  Sống tại Khu Dân Cư Ấp 4, Lương Bình - Đức Hòa - Long An
  sinh viên đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đã ra trường
  Đã có dạy 3 lớp hồi còn đi học đại học
  Dạy học rất vui, và muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức
  Rất mong có lớp dạy học trực tuyến để kiếm thêm thu nhập
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Trần Thị Hương  
  Mã gia sư 12949
  Ngày sinh 06 / 02 / 1998
  Quê quán Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ anh trường HV Ngoại giao
  Sống tại Ngõ 157, phố chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Kính chào các quý bậc phụ huynh, cháu xin tự giới thiệu cháu tên là Trần Thị Hương, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất đầy nắng và gió nhưng cũng đầy vẻ vang về truyền thống hiếu học - Hà Tĩnh. Cháu năm nay 20 tuổi, đang là sinh viên năm 2 Khoa Ngôn Ngữ Anh- học viện ngoại giao Việt Nam . Trong quá trình học tập vừa qua, cháu là học sinh giỏi cấp huyện, học sinh giỏi toàn diện trong suốt 12 năm liền, năm cấp 2, cháu tham gia ôn thi học sinh giỏi 3 môn là Toán , Văn và tiếng Anh, nhưng lên cấp 3, cháu quyết tâm theo đuổi Tiếng Anh, vì sự mới lạ và tính thiết thực của nó trong cuộc sống. Vì thế, mặc dù là học sinh trường huyện nhưng các năm lớp 9,11 và 12 cháu đều đạt học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh. Cháu bắt đầu ôn thi IOE từ năm lớp 6 và năm nào cũng đạt giải nhì cấp huyện, riêng năm lớp 11, cháu là một trong hai bạn tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh và đậu.Năm nay, cháu đã dạy ôn thi đại học,dạy tiếng Anh cấp 2 và tiếng Toán, Tiếng Việt cấp 1. Hè vừa qua cháu có gia sư cho 2 em lớp 8 và 2em hiện nay đang ôn thi học sinh giỏi cấp huyện, ngoài ra em cũng dạy kèm ba môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh cho 2 em của mình đang học lớp 5 và lớp 6. Hiện nay cháu cũngđang ôn thi ioe cùng một em lớp 6 thi tiếng anh qua mạng internet(IOE). Phương pháp dạy của cháu là học lý thuyết kết hợp với làm đề ( đề sẽ do cháu tự tìm nguồn và soạn lại) Về tính cách, cháu là một người - theo mọi người nhận xét, thì khá hiền lành, nhưng nghiêm khắc khi cần thiết. Trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn ở trường cấp 3, cháu may mắn và vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng khi vừa 18 tuổi, đạt học bổng Reamey cho học sinh khoa Tiếng Anh, học viện Ngoại giao.
  Trên đây là những thông tin cơ bản mà cháu muốn giới thiệu thông qua trung tâm, rất mong quý bậc phụ huynh tham khảo và lưu tâm.
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
Top