1,124

Gia sư Toán, Vật Lý, Hóa

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Toán, Gia sư Vật Lý, Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa
  LÂM THỊ NGỌC HUYỀN    
  Mã gia sư 8164
  Ngày sinh 13 / 08 / 1997
  Quê quán Gia Lâm - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa sư phạm vật lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại 136 Xuân Thủy, kí túc xá Đại học Sư phạm Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em tên là Huyền, sinh viên năm ba, khoa Sư phạm Vật lý, trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội.
  Trong suốt quá trình học tập em luôn được xếp loại học sinh giỏi toàn diện, luôn đứng trong tốp 3 của lớp và tốp 10 của toàn trường, điểm trung bình các môn của em luôn đạt trên 9 phẩy, đặc biệt các môn như toán, lý, hóa luôn từ 9,5 đến 9,8. Điểm thi vào đại học của em là 25 điểm ( Toán:8đ, Lý:9đ, Hóa:8đ ). Em vừa kết thúc năm thứ 2 đại học với điểm số trung bình là 3.3 (xếp loại Giỏi).
  Em đã từng đi dạy thêm các môn tự nhiên cho bạn học sinh lớp 9, ôn thi vào lớp 10. Qua 6 tháng, điểm kiểm tra của em ấy tăng lên nhiều, từ 5,6 điểm lên 8,9 điểm. Năm học trước em cũng kèm cho hai chị em lớp 10 và lớp 5 từ học sinh trung bình lên học sinh khá giỏi và hiện tại em vẫn đang kèm tiếp cho các em kiến thức chương trình lớp 11 và lớp 6.
  Trong thời gian nghỉ hè của năm 2, em tiếp tục kèm thêm một em lớp 5 lên 6 và một em lớp 8 lên 9 (ôn thi vào 10 chuyên Sư phạm).
  Mặc dù kinh nghiệm của em chưa thật dày dặn nhưng đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và đam mê với nghề dạy, em rất mong trung tâm có thể giúp em tìm được một lớp gia sư phù hợp, để em có thể giúp các bạn học sinh học tập tốt hơn, qua đó, em có thêm nhiều kinh nghiệm phục vụ cho công việc giảng dạy sau này.
  Em xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Nguyễn Thị Hiền  
  Mã gia sư 15149
  Ngày sinh 01 / 09 / 1996
  Quê quán Tam Đảo - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Dược Lâm sàng trường Đơn vị khác
  Sống tại 729 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cháu chào quý phụ huynh ạ
  cháu là Hiền, hiện đang là sinh viên năm 3 và sắp trở thành sinh viên năm thứ tư trường đại học Dược Hà Nội
  cháu đã có kinh nghiệm gia sư nhiều năm với học sinh ở nhiều lớp học khác nhau( lí hóa lớp 6,8,9,10,11,.. ) nên cháu cảm thấy tự tin và rất vui nếu được tiếp tục giúp đỡ các em học sinh trong thời gian tới :)
  từ nhỏ cháu đã yêu thích các môn tự nhiên như toán , lí, hóa và dành nhiều thời gian để học. cháu tham gia khá nhiều các cuộc thi do huyện , tỉnh tổ chức về môn vật lí và cũng đạt được những thành tích nhất định(giải nhì huyện vật lý 6, giải nhì huyện vật lý 8 và nhất huyện vật lý 9, giải ba tỉnh vật lý 9,giải ba tỉnh vật lý 10,..). cháu từng là học sinh chuyên lý của trường chuyên Vĩnh Phúc nên môn học mà cháu nghĩ sẽ giúp đỡ các em được nhiều nhất là môn vật lí :3.Do cháu học khá ở các môn tự nhiên nên bên cạnh đó cháu cũng có thể giúp đỡ các em ở môn hoá và toán.
  cháu đỗ vào đại học dược Hà Nội với 25 điểm ( toán 8, lý 8,25 và hóa 8,75 )
  cám ơn các cô, các bác đã dành thời gian để đọc thông tin này.
  cám ơn trung tâm đã giúp đỡ em rất nhiều, em đã nhận lớp qua trung tâm 3 lần và cảm thấy rất biết ơn ạ :))
 • Gia sư giỏi Đại học Dược Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Đỗ Thị Linh Trang  
  Mã gia sư 15328
  Ngày sinh 06 / 02 / 1995
  Quê quán Lý Nhân - Hà Nam
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Dược Lâm sàng trường ĐH Dược Hà Nội
  Sống tại Gần bệnh viện 108 - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  -Em đã có kinh nghiệm gia sư các lớp 7,8,9,10 với các môn học khối A kể trên.
  -Thành tích đạt được: Học sinh giỏi 4 năm trung học cơ sở, đạt giải nhì HSG Toán lớp 8,9 cấp huyện, Nhì Giải Toán trên máy tính casio cấp huyện, á khoa thi vào cấp 3, Giải Nhất học sinh giỏi vật lý cấp trường lớp 11, Giải Nhì HSG Vật lý cấp Tỉnh lớp 12. Học bổng Odon Vallet lớp 11, Học sinh giỏi 3 năm cấp 3. Điểm thi đại học 24: Toán 9 lý 7 hóa 8.
  -Em mong muốn có thể dùng những kiến thức đã học được cũng như những kinh nghiệm đã đúc kết trong suốt quá trình học tập để phần nào giải đáp những thắc mắc, khó khăn của các em học sinh trong quá trình học tập. Trong suốt quá trình học tập của mình em đã gặp rất nhiều khó khăn và em biết đó cũng là những vấn đề mà hầu hết các em học sinh ngày nay gặp phải. lúc đó em đã phải mất rất nhiều thời gian để giải quyết các khó khăn đó và những mẹo đó đã trở thành "bí kíp". Vì vậy em rất mong bản thân có thể mang những kiến thức, kinh nghiệm đó để giúp đỡ các em dễ dàng hơn trong quá trình học tập, học những thứ cần thiết, và đam mê những điều phù hợp. Vì thành công của việc học tập phụ thuộc vào thái độ của người học nên khi nhận lớp em cam kết sẽ không chỉ dạy kiến thức cho các em, hướng dẫn phương pháp tư duy mà còn rèn cho các em thói quen học tập, thói quen tư duy và truyền đam mê học tập cho các em như bản thân em đã từng.
  - Em là một người hòa đồng, vui vẻ, nhưng đặc biệt nghiêm túc khi làm việc.
  Em xin chân thành cảm ơn ạ!
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Dạy Vật Lý bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Minh Hải  
  Mã gia sư 16264
  Ngày sinh 11 / 07 / 1996
  Quê quán Ứng Hòa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Vật Lý trường Đơn vị khác
  Sống tại Kí túc xá Đại học Sư Phạm Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Là một học sinh chuyên Lý từ những năm cấp 2 và đạt giải Học sinh giỏi cấp thành phố Hà Nội môn Vật Lý, tiếp theo sau đó em lại đõ vào chuyên Lý 1 trường THPT chuyên Nguyễn Huệ - Hà Đông Hà Nội và hiện tại đang là sinh viên lớp sư phạm dạy Vật lý bằng Tiếng Anh. Với nền tảng kiến thức khoa học tự nhiên từ những năm cấp 2, cấp 3 học chuyên em đã đỗ vào trường đại học Sư Phạm Hà Nội với số điểm 23.5 trong đó môn Hóa đạt 8.75 và kiến thức nghiệp vụ sư phạm được rèn luyện trong trường đại học Sư Phạm Hà Nội, cùng với sự nhiệt tình, tận tâm và lòng yêu nghề, yêu thích các môn tự nhiên và tiếng anh em sẽ truyền cho học sinh hứng thú cũng như sự yêu thích đối với việc học.
  Điểm mạnh của em là kiến thức chắc do học chuyên, có kinh nghiệm gia sư và được rèn luyện thêm kiến thức kỹ năng dạy học do đang học vật lý dạy bằng tiếng anh tại trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 1, luôn học hỏi tìm tòi trên mạng cập nhật các đề thi mới nhất để chọn lọc và dạy phù hợp với từng đối tượng. Em muốn gia sư để kiếm thêm thu nhập và rèn luyện nghiệm vụ sư phạm.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Trần Thanh Tùng  
  Mã gia sư 16156
  Ngày sinh 10 / 10 / 1990
  Quê quán Tiên Lữ - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Vật Lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Kí túc xá Đại học Sư phạm Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tôi là Trần Thanh Tùng, sinh năm 1990 và hiện nay đang là sinh viên năm 4 khoa Vật lý trường Đại học Sư phạm Hà Nội (thi vào ĐHSP năm 2014 - khá muộn). Tôi đã có kinh nghiệm gia sư 3 năm, dạy tổ hợp Toán - Lý - Hóa các lớp 7 8 9 và ôn thi vào lớp 10; thành tích trong gia sư đó là học sinh của mình học tốt lên, giúp cho các em học đúng khả năng của mình( vực lại khả năng của các em mất gốc), thi vào 10 đỗ các trường công lập.
  * Ưu điểm: Giao tiếp hài hòa, vui vẻ, và nghiêm khắc khi cần thiết. + Kiên nhẫn dạy, lắng nghe học sinh. + Kiến thức tốt, phân dạng, phân phối chương trình học tốt. + Nắm bắt suy nghĩ, tư duy, khả năng học của học sinh tốt.
  + Kiến thức đều 3 môn tự nhiên, do đó thường dạy học sinh có nhu cầu tổ hợp từ 2 - 3 môn/Toán-Lý-Hóa.
  + Về ngoại hình: ăn mặc gọn gàng, có vẻ trẻ trung năng động, vì tính cũng rất trẻ.
  + Quý mến trẻ.
  *** Thành tích học tập: - Thi vào ĐHSP năm 2014 với toán 8,25 lý 8,25 và hóa 8,75. (6 năm không học lại và ôn trong 7 tháng)
  (Năm 2008 đã thi vào ĐH Bách Khoa Hà Nội với điểm số cao hơn, nếu quý phụ huynh yêu cầu xem có thể bổ xung sau (giấy báo nhập học vẫn lưu giữ và ở quê)).
  - Cấp 1 2 3 đều học lớp chọn của trường, chuyên ban KHTN và đi thi hsg huyện - tỉnh.
Top