25

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài, Gia sư Đà Nẵng

 • Gia sư giỏi Trường Đại học Sài Gòn chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp
  NGUYỄN NỮ THÙY SANG  
  Mã gia sư 26743
  Ngày sinh 20 / 06 / 1990
  Quê quán Định Quán - Đồng Nai
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh trường Trường Đại học Sài Gòn
  Sống tại Vinmart Phan Tứ - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Là cử nhân Đại học Sài Gòn, có bằng C Aptis tiếng Anh do Hội đồng Anh (British Council) cấp. Hiện tại, tôi đang tập trung nghiên cứu sâu phương pháp dạy và học tiếng Anh, cũng như tiếng Việt cho người nước ngoài.

  Với nhiều năm kinh nghiệm dạy thêm cho học sinh, sinh viên và người đã đi làm, tôi hiểu rõ bí quyết thành công nằm ở phương pháp giảng dạy và sự kiên nhẫn, tận tâm. Tôi tin rằng, “Không có học viên học yếu, chỉ có phương pháp dạy và học chưa phù hợp.” Chính vì điều đó, với mỗi học viên khác nhau, tôi luôn dành thời gian để tìm hiểu cá tính, điểm yếu, điểm mạnh cũng như nhu cầu hiện tại của học viên là gì, từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả nhất.

  Bên cạnh việc học lý thuyết, tôi rất chú trọng vào thực hành và tương tác. Điều này sẽ giúp học viên thích thú với việc học hơn, nhớ bài lâu hơn và có thể áp dụng ngay vào thực tế. Vì tôi quan niệm, học phải đi đôi với hành và mục đích cuối cùng của việc học là để phục vụ cho cuộc sống thực tế.

  Thế mạnh của tôi là xây dựng nền tảng cơ bản vững chắc cho học viên. Cũng như một ngôi nhà, cần một nền móng vững vàng, nếu muốn tồn tại bền vững cùng năm tháng; người học cần phải có một nền tảng kiến thức thật vững chắc để có thể phát triển kiến thức sâu, rộng và cao hơn.

  Một trong những học viên tiêu biểu của tôi – cũng là học viên đầu tiên của tôi, em Uyên (lớp 7, P.12, Q.5,TP.HCM), đã xuất sắc đạt điểm tối đa cho môn Anh văn, môn Toán, Văn, cùng điểm 9 cho môn Sinh trong kỳ thi cuối năm, sau khi học cùng tôi 3 tháng. Trước đó, tất cả các môn này của em chỉ đạt điểm trung bình và dưới trung bình trong kỳ thi giữa kỳ. Điều gì dẫn đến sự lột xác này? Đơn giản vì tôi đã tìm ra phương pháp dạy phù hợp với em, kiên nhẫn tập trung vào việc lấy lại kiến thức căn bản cho em, song song với việc giúp em áp dụng vào việc giải bài tập thực tế mỗi ngày.

  Bên cạnh đó, tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường thường xuyên giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng ngoại quốc. Việc sử dụng Tiếng Anh và giao tiếp với người nước ngoài mỗi ngày giúp tôi nắm rõ cách giao tiếp Tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả, cũng như hiểu rõ cách làm việc và văn hóa của họ.

  Nếu bạn:
  - Là học sinh – sinh viên đang theo học chương trình tại trường, nhưng vẫn vất vả vật lộn hằng ngày với chương trình học;
  - Mới bắt đầu học Tiếng Anh và muốn có những bước khởi đầu vững chắc;
  - Đã từng làm quen với Tiếng Anh nhưng bị quên kiến thức hoặc mất gốc;
  - Muốn giao tiếp Tiếng Anh một cách lưu loát để phục vụ công việc, hoặc đơn giản là để kết bạn giao lưu với người nước ngoài;
  - Người nước ngoài, muốn học Tiếng Việt để giao lưu, giao tiếp và tìm hiểu văn hóa, con người Việt Nam;

  Thì đừng do dự mà hãy liên lạc ngay với tôi để có thể sắp xếp thời gian học phù hợp nhất nhé! Đảm bảo bạn sẽ có một thời gian học hứng thú và đầy hiệu quả!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp, Báo bài
  Mai Thị Hương Lan  
  Mã gia sư 26374
  Ngày sinh 30 / 03 / 1998
  Quê quán Vĩnh Linh - Quảng Trị
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tiếng Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 49 Hà Huy Giáp - Hải Châu - Đà Nẵng
  Mình xin gửi lời chào đến trung tâm, các quý phụ huynh và các bạn học sinh!
  Mình là sinh viên năm cuối của trường Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Thực ra chỉ còn 1 tháng nữa là mình đã ra trường rồi nên mình khá tự tin về kiến thức và kinh nghiệm trong vòng 4 năm Đại Học vừa qua. Bốn năm trước, vừa kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, mình đã bắt đầu dạy 1 nhóm học sinh nhỏ trong làng (cấp 1+cấp 2). Lên năm nhất ĐH, mình dạy kèm Tiếng Anh cho 2 em học sinh lớp 6 đến năm nay là lớp 9. Mình cũng có kinh nghiệm làm trợ giảng cho các trung tâm tiếng anh được 2 năm. Và một điều đặc biệt là hiện mình đang làm tình nguyện viên ở Vision English Cofee về mảng giao tiếp nữa đó. Mình là một người hoà đồng, vui tính, cẩn thận và tận tâm. Hy vọng được gặp các bạn để chia sẻ những kiến thức Tiếng Anh, giúp các bạn giao tiếp tự tin hơn nhé.
  Mình xin chân thành cảm ơn !
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt
  Quỳnh Hồ  
  Mã gia sư 26212
  Ngày sinh 29 / 06 / 1998
  Quê quán Mang Yang - Gia Lai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tiếng Trung trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại K1E Đỗ Thúc Tịnh, Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Tốt nghiệp khoa Tiếng Trung, chuyên ngành Tiếng Trung Thương Mại, trường Đại học Ngoại Ngữ Đại học Đà Nẵng.
  Có chứng chỉ tiếng Trung HSK 5
  Có kinh nghiệm gia sư tiếng trung và gia sư tiểu học.
 • Giáo viên giỏi TỰ DO chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Dạy Vật Lý bằng Tiếng Anh, Dạy Hóa bằng Tiếng Anh
  Lê Quốc Nhật Nam  
  Mã gia sư 25731
  Ngày sinh 07 / 04 / 1994
  Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Tiếng Anh trường TỰ DO
  Sống tại 259 Trần Cao Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Tôi từng là sinh viên trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng và tôi bắt đầu đi làm thêm bằng việc dạy gia sư từ năm ba, càng dạy thêm thì tôi càng có hứng thú trong việc dạy học. Và đến bây giờ thì đã năm năm từ lúc đó từ khi tôi có cảm hứng dạy học và nhận ra rằng mình có năng khiếu về môn tiếng Anh, tôi đầu tư thời gian thêm cho tiếng Anh của mình. Hai năm gần đây tôi đi Philippines du học, sống ở trong môi trường nói tiếng Anh 100% cùng với nhiều bạn bè quốc tế. Bây giờ hiện tại đang ở Đà Nẵng có để dạy tiếng Anh giao tiếp và TOEIC cho các đối tượng sinh viên và người đi làm vào buổi tối. Tôi đã hoàn thành khóa TESOL (Teaching English to Speakers of Other Language) và cũng có năng lực tương đương điểm TOEIC 900+ hoặc IELTS 7.0
 • Giáo viên giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  Trần M. Phúc  
  Mã gia sư 25233
  Ngày sinh 01 / 06 / 1993
  Quê quán Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Tâm lý học trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 45 Đặng Chiệm, Liên Chiểu, Đà Nẵng - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Xin chào Quý Phụ huynh/Học sinh

  Tôi là Trần Minh Phúc, 26 tuổi, cử nhân Tâm lý học, tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học giáo dục tại Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Vệc học tiếng Anh của tôi chỉ bắt đầu khi tôi đã ở năm 3 Đại học bằng khả năng tự học của mình. Hiện tại tôi có thể sử dụng tiếng Anh cả Nghe-Nói-Đọc-Viết. Có kinh nghiệm dạy học sinh cấp 2, cấp 3, giao tiếp.

  Điểm mạnh:
  + Giúp học viên lấy lại gốc tiếng Anh trong thời gian ngắn để phục vụ các kì thì. Thời gian từ 3 đến 6 tháng.
  + Xuất thân từ việc học Tâm lý (và đang học lên) nên tôi có khả năng biết được học sinh đang gặp khó khăn ở đâu để điều chỉnh kịp thời.
  + Áp dụng các phương pháp ghi nhớ dựa trên cơ sở Tâm lý học để giúp học sinh nhớ từ vựng nhanh và lâu.

  Thành tích cá nhân:
  - Giải Nhì Học sinh giỏi thành phố Đà Nẵng lớp 12.
  - Giải Nhì Nghiên cứu khoa học thành phố Đà Nẵng.
  - Từng là giảng viên dạy Tâm lý học tại Đại học Sư Phạm Đà Nẵng
  - Từng làm quản lý trung tâm anh Ngữ BEC cũng đồng thời là giáo viên tiếng Anh tại đây, Hòa Vang, Đà Nẵng

  Sở thích: Dạy học, dạy tiếng Anh, dạy phương pháp học tập, hỗ trợ Tâm lý, học ngoại ngữ
  Một trong những học sinh tốt nhất của tôi là một em học sinh lớp 11 trường Nguyễn Thượng Hiền, em học sinh đến với tôi khi mà em đang bị căng thẳng trong mỗi giờ học tiếng Anh ở trường vì thực sự sau gần 10 học tiếng Anh ở trường thì em thừa nhận rằng em vẫn không biết gì ngoài: Hi, hello, I love you, like, share. Sau 3 tháng học cùng tôi, em đã dễ dàng đạt điểm 9 -10 trong các bài kiểm tra trên lớp cấp 3 và hiện đang học Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng và làm thêm tại một nhà hàng ở Đà Nẵng yêu cầu sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với khách hàng. (Mỗi ngày bạn ấy chỉ dành 1 tiếng để học Tiếng Anh trong 3 tháng đó)

  Tôi nhận dạy kèm 1-1 hoặc nhóm học sinh từ 2 đến 10 em. Độ tuổi THCS (6,7,8,9), THPT (10, 11, 12), sinh viên và những bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp phục vụ cho công việc.
Top