116

Gia sư Ngữ văn tại Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ngữ văn, Gia sư Đà Nẵng

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ Huế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Anh giao tiếp
  Lưu Khánh Phương    
  Mã gia sư 12225
  Ngày sinh 16 / 04 / 1994
  Quê quán Quế Sơn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH Ngoại Ngữ Huế
  Sống tại 140 Nguyễn Thị Thập - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Xin chào trung tâm và quý phụ huynh học sinh!
  Tôi tên là Lưu Khánh Phương. Quê quán ở Quảng Nam, vừa tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ Huế tháng 5 năm 2016. Ngành ngôn ngữ Anh, chuyên ngành cử nhân tiếng Anh. Bên cạnh đó, tôi cũng đang theo học khóa học Thạc Sĩ Quản Trị Du Lịch Lữ Hạnh của Đại Học Huế. Hiện tôi đang sống tại nhà tôi ở Đà Nẵng, đường Nguyễn Thị Thập
  Trong suốt 4 năm đại học tôi đã dạy kèm các học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, chủ yếu là môn Anh và Văn. Và sau khi tốt nghiệp, tôi đã nhận được job ngay sau khi tốt nghiệp, chủ yếu là dạy ở các trung tâm Anh Ngữ và tại nhà riêng.
  Kinh nghiệm dạy:
  - 9 tháng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội tại trung tâm Anh Ngữ Dreams
  - 2/2017 đến 2/2018, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm Anh Ngữ IRIS Đà Nẵng
  - 3/2017 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ONLINE ở trung tâm Anh Ngữ PICCABOO Đà Nẵng.
  - 4/2018 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm Anh Ngữ English for You Đà Nẵng

  Trong suốt những năm được học và dạy tiếng Anh, tôi tự tin mình có thể bồi dưỡng và dạy các học sinh ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, thế mạnh của tôi là dạy ôn thi đại học, anh văn giao tiếp và có thể giúp đỡ nâng cao được những học sinh bị mất căn bản. Hơn nữa, trong suốt cấp 2 và 3, tôi đều trong top học sinh giỏi văn của trường.

  Bằng kinh nghiệm và trách nhiệm của 1 giáo viên, tôi tin rằng mình sẽ mang đến những hiệu quả rõ rệt cho các em học sinh, sinh viên tương lai.
  Cảm ơn quý phụ huynh!
 • Gia sư giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Lê Ngọc Nguyên Thùy  
  Mã gia sư 24347
  Ngày sinh 25 / 01 / 1996
  Quê quán Cam Lâm - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Tâm Lý Học trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 100 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Với 12 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi và tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý hoc loại khá, cùng với đó là 4 năm kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh cấp 1,2 tại nhà và trợ giảng tại trung tâm ngoại ngữ. Mình giúp các bạn nhỏ học tốt trong khả năng của bạn và có hứng thú hơn với việc hoc. Bằng phương pháp giảng dạy cụ thể (mô tả, trực quan sinh động, trò chơi, so sánh điển hình) phù hợp cho từng bạn học sinh để dễ hiểu nhất. Mình tâm lý, nhẹ nhàng giảng giải cho các em. Mình tự tin làm tốt và không làm phụ huynh thất vọng.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Cẩm Thu  
  Mã gia sư 24169
  Ngày sinh 01 / 07 / 2001
  Quê quán Điện Bàn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế trường Đơn vị khác
  Sống tại KTX trường Đại học Kinh tế- Đại học Đà Nẵng - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Là học sinh giỏi toàn diện 12 năm liền. Được tuyển thẳng vào ngành kinh doanh quốc tế ,chuyên ngành ngoại thương tại trường Đại học Kinh tế- ĐH Đà Nẵng. Đạt được 25.45đ trong kì thi THPTQG năm 2019 với tổ hợp khối D- toán, văn, anh. Tham gia thi HSG môn ngữ văn cấp huyện tỉnh/thành phố 7 năm liên tiếp (từ lớp 6-12) và đã đạt được nhiều giải thưởng cao, trong đó tiêu biểu : giải khuyến khích lớp 6,7 ; giải nhất lớp 8 cấp huyện, giải nhì cấp tỉnh lớp 9, giành được huy chương đồng 2 năm liên tiếp môn ngữ văn lớp 10,11 cuộc thi Olympic cấp tỉnh, đặc biệt đạt giải nhì môn ngữ văn trong kì thi HSG lớp 12 .
  Tôi đã có kinh nghiệm hơn 1 năm làm gia sư, nhiều phụ huynh đã rất hài lòng và đang tiếp tục đề nghị tôi dạy lâu dài hơn. Hiện tại tôi đang dạy tại Đà Nẵng . Là một người điềm tĩnh, cứng rắn nhưng lại dễ chịu, hoà đồng, kiên trì và biết chịu khó nên tôi tin mình có thể làm quen và giúp các em học sinh mới có thể dễ dàng học tập và tiến bộ với một tâm lý thoải mái, vui vẻ, ham học hỏi hơn. Cũng từng là một học sinh nên tôi biết tuổi nhỏ cần gì và nên theo đuổi phương pháp học tập nào là hiệu quả. Tôi không dạy theo kiểu rập khuôn sẵn, chỉ đường cho các em cứ thế chạy theo mà tôi sẽ là người hướng dẫn, giảng giải cách làm để các em hiểu cặn kẽ vấn đề và từ từ tự mình quên dần để tìm ra cách giải, như thế sẽ giúp nâng cao tư duy ,sự nhạy bén, linh hoạt, chủ động của các em trong việc học cũng như bất kì vấn đề nào trong cuộc sống. Không chỉ là gia sư dạy kèm mà tôi còn có thể là người bạn, người chị tâm sự, chia sẻ, giải đáp những thắc mắc, nỗi lòng của các em . Mong những chia sẻ trên đây về bản thân tôi sẽ giúp quý phụ huynh tin tưởng và yên tâm khi liên hệ tôi làm gia sư cho con mình.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Lươnng Thị Quốc Thanh  
  Mã gia sư 24211
  Ngày sinh 11 / 07 / 1997
  Quê quán Triệu Phong - Quảng Trị
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Đơn vị khác
  Sống tại 457/44/22 Tôn Đức Thắng - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Xin chào mọi người, mình là Thanh vừa tốt nghiệp vào tháng 6/2019 chuyên ngành Ngữ văn- Trường Đại học Sư phạm Huế. Cùng với niềm đam mê văn chương từ nhỏ và ước mơ được đứng trên bục giảng, bản thân mình đã không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức để ra trường với tầm bằng Cử nhân Sư phạm Ngữ văn loại Giỏi. Và hiện tại mình đang tiếp tục theo học Thạc sĩ tại trường Đại học sư phạm Đà Nẵng. Sau đây là một số thành tích của bản thân:
  -Là học sinh khá/giỏi trong 12 năm học, học sinh lớp chuyên Văn ở trường THPT
  -4 năm học tập ở Trường Đại học Sư phạm Huế: 3 năm đạt danh hiệu SV Giỏi, 1 năm SV Xuất sắc. Tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn trường và trở thành Sinh viên ưu tú nhiều kì liên tiếp.
  -Bắt đầu nhận dạy kèm từ khi mới bước chân vào giảng đường Đại học đến khi ra trường, từ học sinh tiểu học (Toán-Văn) cho đến các bạn học sinh THCS, THPT (Môn Ngữ văn). Nhìn chung các học sinh mình nhận kèm đều tốt lên trông thấy.

  Đối với nghề dạy học, mình xem nó như là xứ mệnh của bản thân, là người truyển lửa cho các thế hệ học sinh. Mình không đưa ra một phương pháp dạy học cụ thể nào trên đây. Vì theo cá nhân mình nghĩ nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: đối tượng, mục đích,..như thế nào để có thể linh hoạt đối với từng học sinh. Có chăng thì mình sẽ hướng tới cái chung nhất đó là sự: nhận biết- thông hiểu- vận dụng- vận dụng bậc cao.
  Trong cuộc sống nói chung và công việc nói riêng, bản thân mình là người sống có trách nhiệm, luôn nhận thức được mình là ai?Cần gì và làm gì? Để từ đó phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu. Với kiến thức chuyên môn vững vàng và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Mình không hứa trước sẽ làm được gì nhưng với cái tâm của nghề giáo mình hứa sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm. Cảm ơn mọi người!
 • Giáo viên giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Ngữ văn
  Nguyễn Thị Hằng  
  Mã gia sư 24217
  Ngày sinh 11 / 01 / 1994
  Quê quán Lệ Thủy - Quảng Bình
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Ngữ Văn trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại đường Nguyễn Khuyến, Liên Chiểu - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Xin chào quý phụ huynh và học sinh! Tôi tên là Nguyễn Thị Hằng, hiện đang là giáo viên dạy môn Ngữ Văn. Với những kiến thức đã được tiếp thu ở Đại Học và kinh nghiệm giảng dạy gần tám năm, tôi tự tin có thể giúp học sinh lấy lại kiến thức căn bản môn Văn.
  Muốn viết văn Hay thì đầu tiên phải Đúng, muốn đúng phải Đủ. Đây chính là phương châm học Văn tốt.
  Tôi hiện tại đang mở trung tâm dạy học và luyện thi chuyển cấp, đại học. Học văn không chỉ để viết văn hay mà còn là học cách làm người, học cách ứng xử, học cách cảm nhận đa chiều giữa bộn bề cuộc sống đang biến đổi này.
  Rất mong được có cơ hội cộng tác với quý vị phụ huynh và các em học sinh !!!
Top