2

Gia sư Nghệ thuật khác tại Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Nghệ thuật khác, Gia sư Đà Nẵng

 • Gia sư giỏi đã tốt nghiệp Đại học chuyên dạy kèm môn Toán, Nghệ thuật khác, Luyện chữ đẹp
  Nguyễn Vũ Hoàng Yến
  Mã gia sư 1692
  Ngày sinh 31 / 03 / 1990
  Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa kế toán trường đã tốt nghiệp Đại học
  Sống tại K40 Phan Thanh - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Em tốt nghiệp đại học Thương Mại Hà Nội, ngành kế toán. Cấp ba, em học trường TPHT Phan Châu Trinh ban A.
  Em đã dạy gia sư hơn 7 năm, giàu kinh nghiệm truyền đạt cho trẻ. Có một số học trò học rất khá, em đã luyện vào trường THCS Nguyễn Khuyến. Một số học sinh chuẩn bị vào lớp 1 nhưng hoàn toàn không nhớ mặt chữ (mặc dù đã học qua mẫu giáo), em đã hướng dẫn và hiện nay các bé đã trở thành học sinh giỏi (chẳng hạn bé Ni - con chủ quán nhậu Tín Bờ Hồ đường Hàm Nghi, TP. Đà Nẵng).
  Có một trường hợp đặc biệt (hiện em đang dạy), cậu bé năm nay học lớp 3 nhưng không biết đọc (mỗi lần đọc phải đánh vần nhẩm từng chữ trong miệng, phát âm không rõ); viết sai chính tả gần như hoàn toàn (những lỗi căn bản nhất); không nhớ bất cứ một phép tính nào trong bảng cửu chương (gần 1 năm vẫn chưa thuộc). Gia đình cậu bé đã tìm rất nhiều người về dạy, kể cả gởi giáo viên kèm nhưng tất cả đều quay về ban đầu. Cậu bé không có khả năng tiếp thu và quên ngay khi học. Lúc đầu em vào dạy rất khó khăn, không biết làm sao giúp em đó. Từng có ý định từ bỏ, nhưng thương học trò và mong muốn em đó có thể học được như bao đứa trẻ khác. Qua hai tháng tìm tòi phương pháp dạy, em đã tận tình hướng dẫn, dạy cậu bé từng cái nhỏ nhất, đồng thời bám thời khóa biểu trên lớp. Cậu bé đã thuộc bảng cửu chương trong vòng 4 ngày (lúc em mới dạy, phải gần 2 tháng cậu bé vẫn không thuộc, học trước quên sau, nhiều khi quên ngay lúc mới vừa nói), tập đọc được tương đối, toán 9 hoặc 10 điểm. Hiện tại em đang luyện khả năng viết của cậu bé.
  Mặc dù không học ngành sư phạm, nhưng em đã tiếp xúc với ngành giáo rất nhiều: hơn 2 năm dạy Aerobic ở các trường mầm non; gần 10 năm dạy múa; hiện tại đang dạy gia sư và trợ giảng cho giáo viên trường tiểu học Trần Cao Vân - Tp. Đà Nẵng. Ngoài ra, em đã và đang đánh (văn bản) giáo án của trường tiểu học Trần Cao Vân nên em có thể nắm rõ phương pháp dạy của thầy cô trên lớp, để học trò có thể tự tin học mà không sợ bị sai lệch với cách học ở trường.
  Em có thể dạy từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt luyện thi học sinh chuyển cấp, học sinh chuẩn bị vào lớp 1 và học sinh bị mất căn bản hoàn toàn.
  Khi dạy, tùy theo yêu cầu phụ huynh. Nếu không có yêu cầu gì nhiều, em sẽ cho học trò bám sát chương trình trên trường, đồng thời ôn kiến thức cũ, bổ sung kiến thức mới (hoặc nâng cao). Tình hình học tập của học trò, em sẽ trao đổi thường xuyên với gia đình để giúp học sinh ngày càng hoàn thiện mình hơn.
  Với tinh thần trách nhiệm cao, dạy nhiệt tình, năng nỗ và yêu trẻ; em tin sẽ đem đến sự hài lòng của các bậc phụ huynh.
  Em xin cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Nghệ thuật khác, Tiếng Hàn, Báo bài, Tiếng Việt
  Nguyễn Ngọc Thảo Uyên
  Mã gia sư 11811
  Ngày sinh 02 / 08 / 1997
  Quê quán Hải Châu - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Ngã ba Ông Ích Khiêm - Cao Thắng - Hải Châu - Đà Nẵng
  Chào Gia sư Bảo Châu và các bậc phụ huynh!
  Em là Uyên, những thông tin cơ bản mọi người có thể xem trong hồ sơ, còn sau đây em sẽ giới thiệu về học vấn và kinh nghiệm gia sư của em.
  #Học vấn:
  Cấp 3 em thi đỗ vào trường THPT Phan Châu Trinh, ngôi trường top đầu thành phố Đà Nẵng. Năm đó điểm chuẩn của trường là 49,5 và điểm của e là 56. Trong 3 năm học tại trường e đạt thành tích 2 năm Học sinh Tiên Tiến và 1 năm đạt Học sinh Giỏi toàn diện
  Sau đó, em thi vào đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng chuyên ngành tiếng Hàn với số điểm ( Toán: 7 Anh 7.75 Văn 7.5 Lý :7) Số điểm tuy không thật sự xuất sắc nhưng là kì thi Đại học, việc học đều và chắc tất cả các môn thi quan trọng hơn tập trung nhiều vào một môn sở trường.
  Hiện em vừa kết thúc năm 1 tại đại học đạt loại giỏi
  #Kinh nghiệm:
  Vì mới chỉ là sinh viên năm nhất nên kinh nghiệm em không nhiều. Em bắt đầu dạy gia sư cho một bé trai 5 tuổi, dạy đọc viết và học dự thính. Sau đó em có nhận dạy gấp cho một bé lớp 4 ôn thi học kì trong 16 buổi và kết quả thi của bé khá tốt.
  Hiện tại em đã và đang học luyện thi Toeic được 3 tháng rồi. Phát âm tốt.
  Cảm ơn mọi người đã xem qua hồ sơ ạ.
Top