165

Gia sư tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Cẩm Lệ, Gia sư Đà Nẵng

 • Gia sư giỏi Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Lê Thị Thủy Thủy  
  Mã gia sư 26072
  Ngày sinh 28 / 10 / 2000
  Quê quán Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Du Lịch trường ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng
  Sống tại 1082 Trường Chinh - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Dạ e tên là Thủy ạ. E có khả năng dạy học sinh cấp 1 và môn Tiếng Anh lớp 6. Dạ nói chung là e chuyên về môn Tiếng Anh HƠN VÀ NĂM CẤP 3 e đã học tại trường Hòa Vang ở Đà Nẵng. Em thi điểm đại học của mình khối D là 22 điểm . Em đã từng đi dạy cho 2 e đó là lớp 5 và môn Tiếng Anh lớp 6 ạ,. Nhưng vì lịch học ở trường quá dày nên e buộc phải nghỉ dạy và bây giờ e có thể dạy một tuần tâm 2-3 buổi ạ vào buổi tối ạ. E cảm ơn anh/chị đã đọc phần giới thiệu của em. E cảm ơn nhiều ạ!
 • Giáo viên giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Phan Thị Hoàng Trinh  
  Mã gia sư 26046
  Ngày sinh 17 / 01 / 2001
  Quê quán Nông Sơn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Nhật- Hàn Thái trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 09 Hà Văn Trí - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Đã từng có kinh nghiệm dạy kèm khi học cấp 3, từng đoạt giải trong các kỳ thi tiếng Anh cấp tỉnh, và được nhiều thành tích trong học tập, rất nhiệt tình, siêng năng trong công việc cũng như học tập.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Ngữ văn
  Huỳnh Thị Ngọc Thu  
  Mã gia sư 25938
  Ngày sinh 04 / 02 / 1991
  Quê quán Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ anh trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Tôn Đản - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Chào cả nhà. Mình đã từng dạy nhiều lớp nên mình có một chút kinh nghiệm dạy. Phương chăm dạy của mình là tạo sự thoải mái, vui vẻ, và sự đam mê cho các em học trò có niềm vui trong học tập từ đó các em có thể tập trung theo những mục tiêu các em muốn đạt tới. Và mình nghĩ, ai cũng có thể làm được chỉ là các bạn đã thật sự tập trung và theo duỗi nó chưa thôi. Vì vậy hãy cố gắng tập trung và theo duỗi nó bạn sẽ đạt được mọi điều bạn mong muốn. Đó là điều mình hay chia sẻ cùng các học trò của mình. Mình là gia sư tại Đà Nẵng. Và mình chuyên nghành Anh Văn nên mình giao tiếp khá ổn mình có thể chia sẻ và dạy các bạn tốt. Ngoài ra mình có thể dạy được nhiều môn khác như Toán, Lý, Hóa, Anh Văn.... Nên các bạn cần gia sư cho con cứ liên hệ mình. Have a nice day
 • Gia sư giỏi Cao đẳng Thương Mại Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Ngô Thị Thanh Hằng  
  Mã gia sư 25856
  Ngày sinh 29 / 09 / 1996
  Quê quán Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Thương mại trường CĐ Thương Mại Đà Nẵng
  Sống tại 45 phạm hùng - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Em tên là Hằng. Năm nay em 24 tuổi. Em tốt nghiệp trường Cao Đẳng Thương Mại năm 2018 loại xuất sắc và dành được học bổng trong 4 học kì. Trong thời gian còn là sinh viên em có đi dạy kèm và vẫn còn duy trì suất dạy đến hôm nay. Ngoài các môn e đăng kí em còn có kinh nghiệm và đang dạy cấp 1. Học sinh của em đạt học sinh giỏi các học kì. Có học sinh tiến bộ từ học sinh trung bình lên học sinh khá trong 1 học kì. Em nghiêm khắc đối với học sinh nhưng cũng có các biện pháp động viên các em đạt điểm cao. Em có thể nhận suất với lương thấp hơn e đăng ký. Em hi vọng có thể nhận suất từ trung tâm ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn
  Trần Thị Thanh Thuỷ  
  Mã gia sư 24887
  Ngày sinh 08 / 07 / 2001
  Quê quán Hương Khê - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 43, Nhơn Hoà 19, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Trong học tâp, bản thân tự nhận thấy mình là một con người kiên nhẫn, siêng năng, nỗ lực và đã có nhiều thành tích tốt trong suốt chặng đường học tập trước đây với nhiều năm đạt học sinh giỏi cấp trường và huyện. Hơn nữa bởi vì trong nhà cũng có em nhỏ nên thường xuyên giúp đỡ, hướng dẫn chúng học bài và đã có sự tiến bộ rõ rệt và đạt kết quả cao nên cũng có nền tảng rất tốt. Bản thân đang theo học tại trường Đại học Ngoại Ngữ khoa Ngôn Ngữ Anh, điểm đậu vào trường ba môn chính là Văn: 8 ;Toán: 7,6; Anh: 7,2. Tuy không có nhiều kinh nghiệm nhưng bản thân có tính trách nhiệm rất cao nên nếu được nhận làm gia sư thì sẽ nỗ lực hết sức để giúp các bạn học sinh của mình đạt thành tích cao hơn và không phụ sự kì vọng của phụ huynh. Phương pháp dạy học tốt nhất là phải phù hợp tính cách và mục tiêu đặt ra của học sinh, giúp học sinh giải quyết những vấn đề trong công việc học tập trên lớp và ôn luyện thêm trong thời gian giảng dạy của mình cho các em.
Top