155

Gia sư tại Thanh Khê, Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thanh Khê, Gia sư Đà Nẵng

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nữ Lê    
  Mã gia sư 25238
  Ngày sinh 07 / 10 / 1997
  Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 99 Thái Thị Bôi - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Tôi là Sinh viên năm cuối khoa Sư phạm Tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng, với điểm thi đại học môn Tiếng Anh là 8,75.
  Trong 4 năm đại học vừa qua, tôi đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh các cấp và từng là trợ giảng tiếng Anh cho một trung tâm giao tiếp tiếng Anh người đi làm. Ngoài ra, công việc làm thêm ở những công ty nước ngoài môi trường 100% tiếng Anh cũng đã góp phần tăng khả năng tiếng Anh của tôi rất nhiều.
  Với tôi, không riêng gì nghề giáo mà bất kể ngành nghề gì cũng vậy, chuyên môn luôn phải đi kèm với thái độ. Một giáo viên giỏi là một người không những có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, mà còn là một người có tâm với nghề, có tâm với từng học viên. Vì cách học, mục đích học, điểm mạnh của mỗi người là khác nhau, nên mỗi học viên sẽ có cách tiếp cận bài học khác nhau, buộc giáo viên phải định hình đúng lộ trình học phù hợp, lấy người học làm trung tâm.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ Huế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Anh giao tiếp
  Lưu Khánh Phương    
  Mã gia sư 12225
  Ngày sinh 16 / 04 / 1994
  Quê quán Quế Sơn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH Ngoại Ngữ Huế
  Sống tại 140 Nguyễn Thị Thập - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Xin chào trung tâm và quý phụ huynh học sinh!
  Tôi tên là Lưu Khánh Phương. Quê quán ở Quảng Nam, vừa tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ Huế tháng 5 năm 2016. Ngành ngôn ngữ Anh, chuyên ngành cử nhân tiếng Anh. Bên cạnh đó, tôi cũng đang theo học khóa học Thạc Sĩ Quản Trị Du Lịch Lữ Hạnh của Đại Học Huế. Hiện tôi đang sống tại nhà tôi ở Đà Nẵng, đường Nguyễn Thị Thập
  Trong suốt 4 năm đại học tôi đã dạy kèm các học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, chủ yếu là môn Anh và Văn. Và sau khi tốt nghiệp, tôi đã nhận được job ngay sau khi tốt nghiệp, chủ yếu là dạy ở các trung tâm Anh Ngữ và tại nhà riêng.
  Kinh nghiệm dạy:
  - 9 tháng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội tại trung tâm Anh Ngữ Dreams
  - 2/2017 đến 2/2018, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm Anh Ngữ IRIS Đà Nẵng
  - 3/2017 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ONLINE ở trung tâm Anh Ngữ PICCABOO Đà Nẵng.
  - 4/2018 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm Anh Ngữ English for You Đà Nẵng

  Trong suốt những năm được học và dạy tiếng Anh, tôi tự tin mình có thể bồi dưỡng và dạy các học sinh ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, thế mạnh của tôi là dạy ôn thi đại học, anh văn giao tiếp và có thể giúp đỡ nâng cao được những học sinh bị mất căn bản. Hơn nữa, trong suốt cấp 2 và 3, tôi đều trong top học sinh giỏi văn của trường.

  Bằng kinh nghiệm và trách nhiệm của 1 giáo viên, tôi tin rằng mình sẽ mang đến những hiệu quả rõ rệt cho các em học sinh, sinh viên tương lai.
  Cảm ơn quý phụ huynh!
 • Giáo viên giỏi THPT Ngũ Hành Sơn chuyên dạy kèm môn Toán
  Lê Thị Kim Oanh  
  Mã gia sư 25575
  Ngày sinh 01 / 11 / 1969
  Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
  Phương tiện Không có
  Giáo viên trường THPT Ngũ Hành Sơn
  Sống tại Vũ Quỳnh - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Giáo viên lâu năm uy tín, yêu trẻ, yêu nghề có trách nhiệm dạy online môn toán 6,7,8,9 luyện thi lớp 10.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Hóa, Ngữ văn, Sinh học, Tin học văn phòng, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Lệ Trinh  
  Mã gia sư 25600
  Ngày sinh 28 / 04 / 1999
  Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Phục hồi chức năng trường Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng
  Sống tại Big C Đà Nẵng - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Em hiện đang là Sinh viên năm 3 của Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng. Thành tích học tập của em là 12/12 năm học sinh giỏi. Em có khả năng học tập toàn diện tất cả các môn nhưng đặc biệt là Toán, Hóa, Sinh (khối thi Đại học của em). Em là thành viên đội tuyển Sinh tham dự các kỳ thi cấp thành phố từ lớp 8, và có các thành tích cụ thể sau: giải Nhất sinh học cấp TP lớp 9, giải Nhì Sinh học cấp TP lớp 12. Ngoài ra, em còn có khả năng dạy môn Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý. Em đã có kinh nghiệm dạy gia sư được 3 năm với tất cả các môn khối tiểu học và THCS, các môn Toán, Hóa, Sinh với khối THPT. Trong năm học vừa qua, em vừa nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt cấp trung ương" nên em hoàn toàn có thể đảm nhiệm dạy tin học và tiếng anh cho các học viên tự do. Với tư duy của một Sinh viên trường Y và kinh nghiệm luyện thi khối Y - Dược cùng cách truyền tải kiến thức nhẹ nhàng, vui vẻ em tự tin rằng mình có thể đảm nhận các lớp của Trung tâm một cách tốt nhất. Rất mong chờ được cộng tác cùng trung tâm trong thời gian sắp đến ạ
 • Gia sư giỏi Cao đẳng Kỹ Thuật Y Tế II chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Sỹ Linh  
  Mã gia sư 25581
  Ngày sinh 21 / 05 / 1999
  Quê quán Krông Búk - Đắk Lắk
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Hình Ảnh Y Học trường CĐ Kỹ Thuật Y Tế II
  Sống tại 41 Lê Thị Tĩnh - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Hiện bây giờ tôi đang là sinh viên năm 3. Tôi có thể dạy tất cả các môn cơ bản của các em học sinh Cấp 1 và Cấp 2. Cấp 3 tôi học trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, chuyên Sinh. Tôi thi ĐH được 23,75 điểm môn Toán 8 môn Hóa 7,5 môn Sinh 8,25. Tôi từng đạt giải ba HSG tỉnh môn Sinh học lớp 12 và 2 giải khuyến khích HSG tỉnh môn Sinh học lớp 10 và 11. 3 năm cấp ba tôi đều được học sinh giỏi. 3 năm đại học tôi đã đi dạy thêm vào thời gian rỗi. . Tôi từng dạy 1 bé gái lớp 5 ở đường Xô Viết Nghệ Tĩnh nhưng vì chuyển trọ nên đã nhượng lại suất dạy và nhận dạy 1 bé trai lớp 7 dạy tất cả các môn và dò bài sau 1 năm thành tích của bé từ khá lên giỏi và vì tôi bận học Tiếng Anh nên cũng nhượng lại suất khác. Sau đó tôi có dạy thêm 2 ca cùng lúc 1 ca lớp 6 và 1 ca lớp 4. Bé trai lớp 6 rất nghịch và lười nên tôi dạy rất nghiêm khắc nên đã cải thiện hơn, còn bé trai lớp 4 lười, mê game nhưng cũng kiên nhẫn nói cho bé hiểu nên đã đỡ hơn trước. Nhưng vì bận việc học cho năm cận cuối nên tôi dạy hết năm và thôi. Tôi rất thích việc dạy vì chiếm ít thời gian và cũng kiếm thêm ít tiền phụ thêm tiền học và tiền ăn. Xin cảm ơn
Top