14

Gia sư Lịch sử tại Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Lịch sử, Gia sư Đà Nẵng

 • Giáo viên giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Báo bài, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Thu Tiền  
  Mã gia sư 23155
  Ngày sinh 10 / 09 / 1992
  Quê quán Điện Bàn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Đơn vị khác
  Sống tại 242 Phạm Như Xương - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Kính chào quý Anh Chị và các bậc Phụ Huynh, mình là Tiền, hiện là giáo viên tự do. Đối với mình, việc dạy kèm tại nhà không phải là việc làm thêm, mà mình xem nó như công việc chính của mình. Ngay khi còn là sinh viên, mình đã từng khát khao có thể thay đổi nhận thức mỗi học sinh mình dạy theo hướng tích cực. Với niềm đam mê và sự nhiệt tình trong công việc, mình mong muốn được hợp tác nhiều với các bạn học sinh. Phương châm của mình là: " Có yêu thương là có cách". Nếu được nhận làm gia sư, tùy vào trình độ của mỗi học sinh mà mình sẽ có phương pháp riêng cho mỗi em. Với kinh nghiệm nhiều năm mà mình có được, nhất định mình sẽ không làm quý phụ huynh và các bạn học sinh thất vọng.
 • Gia sư giỏi Trưởng Đại Học Y - Dược Huế chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Na  
  Mã gia sư 22385
  Ngày sinh 28 / 04 / 1994
  Quê quán Núi Thành - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Y Tế Công Cộng trường Trưởng Đại Học Y - Dược Huế
  Sống tại 42 Bình Hòa 4 - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược Huế năm 2016, hiện đang công tác tại bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng.
  Rất mong được sự giúp đỡ của quý Trung tâm
  Trân trọng cảm ơn./.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Tiếng Việt
  Võ Thị Mai  
  Mã gia sư 14933
  Ngày sinh 11 / 01 / 1998
  Quê quán Yên Thành - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Thương mại trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 05 Dương Tụ Quán, phường Mỹ An - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Em tên là Võ Thị Mai, hiện nay em đang học tại trường đại học kinh tế, năm nhất chuyên ngành ngoại thương. em xin giới thiệu về một số ưu điểm em như sau: 12 năm học em đều đạt học sinh giỏi cấp trường, ở lớp em học chuyên khối A, lớp 9 em còn đạt học sinh giỏi cấp huyện môn hóa, lớp 5 em đạt học sinh giỏi cấp huyện môn tiếng việt , 12 năm liền đều là lớp trưởng, trong đợt thi đại học năm ngoái em đã đạt 24,5 điểm đầu vào của trường, trong đó môn toán: 8, môn hóa: 8.5, môn vật lí: 8.
  Tuy là sinh viên năm nhất và chưa có nhiều kinh nghiệm dạy thêm nhưng em đã dạy và kèm thêm cho các em em ở nhà, và học lực của chúng tăng lên rõ rệt.với phương pháp dạy của em thì các em em nhận xét là dễ hiểu và nắm một kiến thức chắc chắn.
  + Phương pháp dạy: ôn lại kiến thức cho học sinh trong giờ dạy đồng thời bổ sung và mở rộng thêm kiến thức. Trong quá trình dạy, em sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mà em đã học được để giữa gia sư và học sinh có sự gần gũi. Trong quá trình dạy sẽ đưa thêm những minh họa thực tế và những bài tập nâng cao để học sinh có thể nắm chắc kiến thức đã học.
  + Là một người nhiệt tình có trách nhiệm, kết hợp với kiên nhẫn, em tin rằng mình có thể cải thiện được học lực của học sinh một cách đáng kể.
  Cảm ơn phụ huynh và học sinh đã bớt chút thời gian để đọc phần tự giới thiệu này.Em rất mong sớm nhận được tin từ trung tâm.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Lịch sử, Tiếng Việt
  Trương Thị Tới  
  Mã gia sư 14959
  Ngày sinh 10 / 05 / 1997
  Quê quán Lệ Thủy - Quảng Bình
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Tiếng anh chuyên ngành trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại đường Dương Bá Trạc - Hải Châu - Đà Nẵng
  Em hiện đang học tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà nẵng , năm hai , học lực khá . Hiện em đang học ngành Ngôn ngữ Anh . Đều được học lực giỏi từ lớp 1 đến lớp 12, học khá đều các môn , trong đó khả năng tiếng anh khá tốt .Điểm thi vào Đại học của em khá cao , cụ thể là Toán 6.5 , văn 7.5 , tiếng anh 7.75 , vật lí 6.5 . Ngoài ra e cũng đã từng đạt giải 3 tỉnh môn lịch sử năm lớp 9. Em tự nhận là một người khá chăm chỉ, làm việc có trách nhiệm , mặc dù chưa có kinh nghiệm làm gia sư, nhưng ở quê , em có kèm học cho mấy đứa em nhỏ . Đặc biệt em rất thích trẻ con , nên cũng mong muốn sẽ nhận được suất dạy từ lớp 5 trở xuống @.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Việt
  nguyễn thị yến  
  Mã gia sư 14073
  Ngày sinh 04 / 01 / 1998
  Quê quán Yên Thành - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa kế toán trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại phan tứ - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  xin chào các bậc phụ huynh cùng các em học sinh thân mến.em tên là NGUYỄN THỊ YẾN hiện em là sinh viên năm nhất của trường đại học kinh tế đà nẵng,thành tích đạt được của em như sau
  Lớp 1;2;3;4;5: đạt danh hiệu học sinh giỏi môn toán và tiếng việt cấp trường và học sinh giỏi toàn diện
  lớp 6,7,8,9: đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, thuộc đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi toán, văn, sử của tỉnh
  Lớp 10,11,12: đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường và thuộc nằm trong đội tuyển bồi dường lý của trường
  Thành tích của em trong đợt thi tuyển sinh quốc gia là 25 điểm và trong đó toán được 8,5. Em đã từng dạy gia sư cho học sinh lớp 4 một năm với một năm dạy kèm cho một em lớp 10 môn toán, văn, lý, hoá.
  Theo như mọi người nhận xét về em và em cũng tự cảm thấy mình là một người vui vẻ, hoà đồng, dễ gần, nhiệt tình, yêu trẻ nhỏ.
  Phương pháp giảng dạy của em đi từ cơ bản. Trước hết là nhận thức, thông hiểu, vận dụng cao. Kiểm tra bài cũ đầu giờ, truyền đạt một cách đầy đủ dễ hiểu những kiến thức trọng tâm, nâng cao kiến thức bằng cách ra các bài tập vận dụng. Cuối giờ tổng hợp lại kiến thức kết hợp bản đồ tư duy. Bên cạnh đó phương pháp dạy của em tuy mên mỏng nhưng cũng có phần cứng rắn giúp học sinh của mình có thể tập trung không sao lãng và đưa học sinh đến những thành tích tốt nhất.
  Em xin chân thành cảm ơn các vị phụ huynh đã dành thời gian đọc bài viết của em.
Top