180

Gia sư tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ngũ Hành Sơn, Gia sư Đà Nẵng

 • Gia sư giỏi Trường Đại học Sài Gòn chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp
  NGUYỄN NỮ THÙY SANG  
  Mã gia sư 26743
  Ngày sinh 20 / 06 / 1990
  Quê quán Định Quán - Đồng Nai
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh trường Trường Đại học Sài Gòn
  Sống tại Vinmart Phan Tứ - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Là cử nhân Đại học Sài Gòn, có bằng C Aptis tiếng Anh do Hội đồng Anh (British Council) cấp. Hiện tại, tôi đang tập trung nghiên cứu sâu phương pháp dạy và học tiếng Anh, cũng như tiếng Việt cho người nước ngoài.

  Với nhiều năm kinh nghiệm dạy thêm cho học sinh, sinh viên và người đã đi làm, tôi hiểu rõ bí quyết thành công nằm ở phương pháp giảng dạy và sự kiên nhẫn, tận tâm. Tôi tin rằng, “Không có học viên học yếu, chỉ có phương pháp dạy và học chưa phù hợp.” Chính vì điều đó, với mỗi học viên khác nhau, tôi luôn dành thời gian để tìm hiểu cá tính, điểm yếu, điểm mạnh cũng như nhu cầu hiện tại của học viên là gì, từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả nhất.

  Bên cạnh việc học lý thuyết, tôi rất chú trọng vào thực hành và tương tác. Điều này sẽ giúp học viên thích thú với việc học hơn, nhớ bài lâu hơn và có thể áp dụng ngay vào thực tế. Vì tôi quan niệm, học phải đi đôi với hành và mục đích cuối cùng của việc học là để phục vụ cho cuộc sống thực tế.

  Thế mạnh của tôi là xây dựng nền tảng cơ bản vững chắc cho học viên. Cũng như một ngôi nhà, cần một nền móng vững vàng, nếu muốn tồn tại bền vững cùng năm tháng; người học cần phải có một nền tảng kiến thức thật vững chắc để có thể phát triển kiến thức sâu, rộng và cao hơn.

  Một trong những học viên tiêu biểu của tôi – cũng là học viên đầu tiên của tôi, em Uyên (lớp 7, P.12, Q.5,TP.HCM), đã xuất sắc đạt điểm tối đa cho môn Anh văn, môn Toán, Văn, cùng điểm 9 cho môn Sinh trong kỳ thi cuối năm, sau khi học cùng tôi 3 tháng. Trước đó, tất cả các môn này của em chỉ đạt điểm trung bình và dưới trung bình trong kỳ thi giữa kỳ. Điều gì dẫn đến sự lột xác này? Đơn giản vì tôi đã tìm ra phương pháp dạy phù hợp với em, kiên nhẫn tập trung vào việc lấy lại kiến thức căn bản cho em, song song với việc giúp em áp dụng vào việc giải bài tập thực tế mỗi ngày.

  Bên cạnh đó, tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường thường xuyên giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng ngoại quốc. Việc sử dụng Tiếng Anh và giao tiếp với người nước ngoài mỗi ngày giúp tôi nắm rõ cách giao tiếp Tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả, cũng như hiểu rõ cách làm việc và văn hóa của họ.

  Nếu bạn:
  - Là học sinh – sinh viên đang theo học chương trình tại trường, nhưng vẫn vất vả vật lộn hằng ngày với chương trình học;
  - Mới bắt đầu học Tiếng Anh và muốn có những bước khởi đầu vững chắc;
  - Đã từng làm quen với Tiếng Anh nhưng bị quên kiến thức hoặc mất gốc;
  - Muốn giao tiếp Tiếng Anh một cách lưu loát để phục vụ công việc, hoặc đơn giản là để kết bạn giao lưu với người nước ngoài;
  - Người nước ngoài, muốn học Tiếng Việt để giao lưu, giao tiếp và tìm hiểu văn hóa, con người Việt Nam;

  Thì đừng do dự mà hãy liên lạc ngay với tôi để có thể sắp xếp thời gian học phù hợp nhất nhé! Đảm bảo bạn sẽ có một thời gian học hứng thú và đầy hiệu quả!
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tin học văn phòng
  Nguyễn Thị Hạnh  
  Mã gia sư 24103
  Ngày sinh 08 / 12 / 2000
  Quê quán Lý Sơn - Quảng Ngãi
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 71 Ngũ Hành Sơn - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Tôi tên Nguyễn Thị Hạnh sinh viên trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng chuyên ngành Kinh tế Đầu tư. Tôi đang học năm 3 .Thành tích học tập 11 năm liền là học sinh giỏi , đã có bằng tin học văn phòng cả cơ bản và nâng cao .Tôi có sở trường các môn tự nhiên và tin học văn phòng,đặc biệt toán lí hóa.
  Tôi không có gì ngoài kiến thức và trách nhiệm của mình cùng với sự nhiệt huyết. Tôi khá thoải mái trong việc để học viên có thể dễ dàng trao đổi tìm ra giải pháp tốt nhất nhưng không là sự dễ dãi,tôi sẵn sàng dạy bạn những thứ tốt nhất mà tôi biết.
  Kinh nghiệm dạy : lớp 3,6,7 ,8 học sinh học tiến bộ rõ rệt.
  Tôi rất vui nếu ai tin tưởng và lựa chọn tôi bởi niềm tin là cơ sở duy nhất trong mọi mối quan hệ bền vững.
  Châm ngôn sống của mình: " bạn có thể không thay đổi được tương lai nhưng chúng ta có thể thay đổi được thói quen và tất nhiên thói quen sẽ thay đổi tương lai của bạn"
  Phương pháp của tôi là cùng với các bạn, làm bài tập nhiều, học công thức, thường xuyên dò bài cũ, nhất là tạo cho các bạn thói quen tự dựa vào sức mình, không phụ thuộc gia sư hay người dạy kèm.
  Cảm ơn quý phụ huynh!
 • Gia sư giỏi Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt Hàn chuyên dạy kèm môn Tin học lập trình, Tin học văn phòng
  Nguyễn Thanh Phương  
  Mã gia sư 26529
  Ngày sinh 26 / 12 / 2000
  Quê quán Quế Sơn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin trường CĐ CNTT Hữu Nghị Việt Hàn
  Sống tại 450 Trần Đại Nghĩa - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Sau 2 năm học và tự học ở trường .
  Với một số vốn kinh nghiệm tương đối
  Đã từng thi Olympic tin học Việt Nam - Tham gia cuộc thi làm game tại Gameloft(Game Jam) và các cuộc thi giải thuật online tại hackkerrank,codingame,coderlearn .
  Môi trường mình có thể tiếp xúc và chia sẻ kinh nghiệm cho những bạn đang,mới bước chân vào ngành lập trình tìm hiểu để cùng khám phá và tìm hiểu cách một chương trình được tạo ra và hoạt động với một số ngôn ngữ lập trình và FrameWork .
  Bạn cho mình trình bày , mình cho bạn kiến thức ...
  Cảm ơn vì đã xem !!!
 • Gia sư giỏi Cao đẳng Kỹ Thuật Y Tế II chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Thị Phương Tâm  
  Mã gia sư 26507
  Ngày sinh 23 / 10 / 1997
  Quê quán Thăng Bình - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa điều dưỡng trường CĐ Kỹ Thuật Y Tế II
  Sống tại 103 Bà Huyện Thanh Quan, Bắc Mỹ An - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Là sinh vien tốt nghiệp loại khá ngành Điều Dưỡng tại trường ĐH kĩ thuật y dược Đà Nẵng. Tôi từng được nhận giải thưởng KOVA hạng mục Sinh Viên vượt khó học giỏi do cô Nguyễn Thị Hoè và Bà Nguyễn Thị Doan phó chủ tịch nước sáng lập. Với kinh nghiệm gia sư dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 7 trong suốt 4 năm. Tôi đã gắn bó và giúp đỡ các em học sinh từ những em nhỏ mới vào lớp 1 chưa biết đọc biết viết sau 1 tháng đã có thể đọc viết thành thạo bản chữ cái và số đếm, đến các em lớp 7 với những bài toán và lý với những bài toán khó thông qua cách giảng bài đưa ra ví dụ thực tế để các em dễ hiểu và nhớ lâu. Bên cạnh đó, tôi cũng đã chinh phục được lòng tin của phụ huynh và sự yêu mến của các bạn học sinh khi giúp các em nâng cao điểm số qua các kì thi, từ những bạn học trung bình có nguy cơ ở lại lớp lên được học sinh khá sau 1 học kì nhờ vào việc nắm bắt được khả năng học, cách tiếp thu và điểm yếu của các em. Phương châm giảng dạy của tôi là luôn kiên nhẫn lắng nghe, quan sát để hiểu các em cần gì và thiếu sót những gì để giúp các em hoàn thiện. Xem các em như là em út của mình để giảng dạy tận tình nhất có thể, đưa ra những ví dụ thực tế, gần gũi và dễ hiểu. Không chỉ dạy tại nhà mà còn giữ liên lạc qua zalo, facebook để các em có thể tiện trao đổi bài khi cần thiết. Tạo niềm tin với phụ huynh, đúng giờ và trung thực.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Huế chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Lê Quảng Trung  
  Mã gia sư 21216
  Ngày sinh 12 / 05 / 1997
  Quê quán Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Toán trường Đại học Sư phạm Huế
  Sống tại 58 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Giới thiệu về bản thân
  - Học vấn: THPT Hoàng Hoa Thám Đà Nẵng
  Đại học Sư phạm Huế ngành sư phạm Toán
  - Tính cách: kiên nhẫn, thân thiện, biết lắng nghe
Top