487

Gia sư tại Liên Chiểu, Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Liên Chiểu, Gia sư Đà Nẵng

 • Gia sư giỏi Cao đẳng thực hành FPT polytechnic Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tin học văn phòng
  Vũ Hải Hoan  
  Mã gia sư 26586
  Ngày sinh 11 / 04 / 2000
  Quê quán Hương Khê - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường CĐ thực hành FPT polytechnic Đà Nẵng
  Sống tại 856/21 Tôn Đức Thắng - Liên Chiểu - Tp Đà Nẵng - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  tôi là sinh viên ngành CNTT Tại cao đẳng FPT Đà Nẵng, chuyên ngành lập trình mobile. Tôi đã có chứng chỉ tin học văn phòng và có kĩ năng sử dụng thành thạo bộ công cụ Microsf Office.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Nhật, Tiếng Anh giao tiếp
  Huỳnh Thị Mai Hân  
  Mã gia sư 26562
  Ngày sinh 23 / 03 / 2001
  Quê quán Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh chuyên ngành trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại chợ Hòa Khánh, phường Hòa Khánh Bắc - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Tôi tên là Huỳnh Thị Mai Hân,là sinh viên năm nhất của trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, chuyên ngành mà tôi theo học là Tiếng Anh Du Lịch thuộc khoa Tiếng Anh chuyên ngành trường Đại học Ngoại ngữ. Điểm thi đại học của tôi là 24.2 điểm, với điểm từng môn là Toán 8.2, Văn 8 và Tiếng Anh là 8 điểm. Đã đậu được nhiều nguyện vọng vào trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng và Đại học Tôn Đức Thắng thành phố Hồ Chí Minh, nhưng vì đi lại nên chọn Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng. Tôi thông thạo Tiếng Anh và tiếng Nhật. Thời học cấp 3 tại trường THPT Nguyễn Trãi với điểm thi đầu vào là 55 điểm. Tiếng Nhật và Tiếng Anh em rất khá trong kĩ năng Đọc, Nghe, Nói. Hiện đang luyện thi IELTS để đi du học. Từng dạy 1 bé lớp 2 đến lớp 3 tên Hoàn My học trường Ngô Sĩ Liên, tiến bộ rất nhiều trong môn Toán và môn Văn, là học sinh giỏi 2 năm liền.
 • Gia sư giỏi Đại học FPT Greenwich ( Trung tâm liên kết quốc tế FPT) chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Văn Nhựt  
  Mã gia sư 20081
  Ngày sinh 28 / 12 / 1997
  Quê quán TP. Hội An - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa quản trị kinh doanh trường Đại học FPT Greenwich ( Trung tâm liên kết quốc tế FPT)
  Sống tại Đường Tôn Đức Thắng - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Lời đầu tiên, em xin gửi lời chào trân trọng đến quý phụ huynh và lời chào thân yêu đến các em học sinh. Em tên là Nguyễn Văn Nhựt, hiện tại là sinh viên năm hai trường đại học FPT Greenwich (Trung tâm liên kết đào tạo quốc tế FPT). Bản thân là một sinh viên đã có hơn 8 năm học tiếng Anh tại các trường Việt Nam; đặc biệt là 2 năm được đào tạo Tiếng Anh với giáo viên quốc tế tại Trung Tâm liên kết quốc tế FPT do đó em hiểu và thông cảm với những khó khăn mà các em học sinh gặp phải trong việc học tiếng Anh cũng như những trăn trở của quý phụ huynh trong việc giúp con em học tiếng Anh. Vì lí do đó, em xin gửi đến các em học sinh thân yêu và quý phụ huynh lớp học tiếng anh THREE AND SIX. Với hơn 10 năm học tập tiếng Anh, thêm vào đó là sự nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc và một nhiệm vụ quan trọng nhất là giúp các em học sinh phát triển đầy đủ 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Em xin bảo đảm với học sinh và quý phụ huynh rằng sau 6 tháng học, các sẽ mở rộng vốn từ vựng lên 1000 từ, có thể viết những bài văn từ 100 đến 400 từ dễ dàng, hơn thế nữa anh sẽ giúp các em phát triển kĩ năng nghe và nói tự nhiên. Một điều thú vị là mỗi tháng em sẽ có một buổi học tập, trao đổi với giáo viên nước ngoài( một học sinh - một giáo viên nước ngoài) để giúp các em tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài; đây là một điều kiện thuận lợi giúp các hợp tác và làm việc với người nước ngoài sau này.
  Trân Trọng
  NGUYỄN VĂN NHỰT
 • Gia sư giỏi Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Thành Nhân  
  Mã gia sư 26452
  Ngày sinh 19 / 10 / 2001
  Quê quán TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa cơ khí giao thông trường ĐH Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 60 Ngô Sĩ Liên, quận Liên Chiểu, Hòa Khánh Bắc, Đà Nẵng - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Chào gia đình phụ huynh của các em học sinh, tôi tên là Nguyễn Thành Nhân hiện đang học lớp 19KTTT thuộc khoa Cơ Khí Giao Thông trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng, tôi khá tự tin về môn Vật Lý và môn Toán khi còn đang học ở Trung học Cơ Sở ( lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9), trong các năm học tại Trung Học Cơ Sở thì môn Toán và môn Vật Lý điểm trung bình của tôi đều trên 8 điểm, tôi có thể vừa dạy học vừa giúp các em thư giản bằng cách nói chuyện hay kể cho các em nghe về những câu chuyện hài hước trong những giờ nghỉ giải lao giúp các em thoải mái và hưng phấn hơn trong những giờ học tiếp theo, ngoài ra tôi còn đặt mức học phí khá rẻ so với những sinh viên khác, rất mong gia đình hãy tin tưởng và chọn tôi để dạy học cho con em của mình, tôi hứa sẽ cố gắng hết sức để giúp các em ngày càng tiến bộ hơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Thủy  
  Mã gia sư 26432
  Ngày sinh 19 / 01 / 1991
  Quê quán Đô Lương - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tiếng anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Chợ hòa khánh - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Mình là Thủy hiện đang sống và làm việc tại Đà Nẵng. Mình đã tốt nghiệp Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng ngành Biên phiên dịch. Mình đã có kinh nghiệm gia sư cho nhóm học sinh từ 4-7 em lớp 9, một em lớp 11 ,2 em lớp 8 và dạy giao tiếp cho người đi làm và luyện thi TOEIC. Mình đã từng làm hướng dẫn viễn du lịch chuyên khách Mỹ và châu Âu nên mình rất tự tin vào khả năng tiếng anh của mình và có thể truyền tải cho các em.Hiện nay mình đã chuyển qua làm về mảng sale overseas và đang có thời gian rảnh. Mình làm gia sư từ lúc còn là sinh viên và rất yêu thích công việc này vì vậy mình muốn tiếp tục làm vào thời gian rảnh. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư có thể liên hệ.
Top