1

Gia sư tại Hoàng Sa, Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hoàng Sa, Gia sư Đà Nẵng

 • Gia sư giỏi Cao đẳng Kinh Tế - Kế Hoạch Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Bông
  Mã gia sư 14261
  Ngày sinh 02 / 01 / 1990
  Quê quán Ea H'leo - Đắk Lắk
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Thương mại trường CĐ Kinh Tế - Kế Hoạch Đà Nẵng
  Sống tại Trần Cao Vân - Hoàng Sa - Đà Nẵng
  Mình đã có 4 năm làm gia sư chuyên Anh, khả năng truyền đạt dễ hiểu, tận tình và luôn có trách nhiệm với học sinh. Kết quả học tập của các em đều được cải thiện, nhiều em lấy được kiến thức căn bản trong thời gian ngắn cũng như có hứng thú hơn với môn Anh văn. Mình đã tham gia dẫn tour với người nước ngoài ở Hội An nên khả năng phát âm chuẩn, kĩ năng nói Tiếng Anh lưu loát. Ngoài ra vì có kinh nghiêm học và luyện thi IELTS nên mình hiểu rất rõ cách luyện thi của kì thi này.
  Hiện có 2 lớp mình muốn giảng dạy
  + Anh văn 12 và Luyện thi THPT Quốc Gia: Giảng dạy dựa các trên các sách và tài liệu sát với đề thi THPT Quốc Gia của thầy Vĩnh Bá, cô Mai Lan Hương, giúp các em nắm vững cấu trúc ngữ pháp và làm quen với các dạng bài có trong đề thi. Tích cực cho học sinh làm bài tập theo chuyên đề song song với ôn luyện ngữ pháp cho chương trình 12 và chuẩn bị cho kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia.
  + Luyện thi IELTS: Dạy kèm IELTS dành cho người mới bắt đầu học IELTS hoặc các bạn học sinh đang ở giai đoạn Pre-Ielts, mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách luyện và làm bài để gia tăng điểm số của mỗi kỹ năng. Đặc biệt kỹ năng Writing gia sư sẽ chỉ dẫn học sinh kĩ năng viết, cách xây dựng dàn ý viết bài hiệu quả, trực tiếp sửa bài cho học sinh, chỉ ra những lỗi sai để các em rút kinh nghiệm cho các bài viết sau. Học sinh cũng được luyện nói Speaking tăng cường với gia sư. Ngoài ra, qua kinh nghiệm tự học IELTS, mình sẽ đưa ra những tip, mẹo hay khi làm bài giúp học sinh có thể dễ dàng tự luyện đề, chủ động hơn trong quá trình luyện thi.
  Đối với mỗi học sinh, mình đều giảng dạy với tất cả sự nhiệt tình, trách nhiệm và luôn mong muốn cải thiện kết quả học tập của các em.
Top