58

Gia sư Tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Anh giao tiếp, Gia sư Đà Nẵng

 • Giáo viên giỏi Đại học Ngoại Ngữ Huế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Anh giao tiếp
  Lưu Khánh Phương    
  Mã gia sư 12225
  Ngày sinh 16 / 04 / 1994
  Quê quán Quế Sơn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH Ngoại Ngữ Huế
  Sống tại 140 Nguyễn Thị Thập - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Xin chào trung tâm và quý phụ huynh học sinh!
  Tôi tên là Lưu Khánh Phương. Quê quán ở Quảng Nam,tôi đã tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ Huế tháng 5 năm 2016. Ngành ngôn ngữ Anh, chuyên ngành cử nhân tiếng Anh. Hiện đang có kinh nghiệm dạy tiếng Anh được 4 năm. Bên cạnh đó, tôi cũng đang theo học khóa học Thạc Sĩ Quản Trị Du Lịch Lữ Hạnh của Đại Học Huế. Hiện tôi đang sống tại nhà tôi ở Đà Nẵng, đường Nguyễn Thị Thập
  Trong suốt 4 năm đại học tôi đã dạy kèm các học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, chủ yếu là môn Anh và Văn. Và sau khi tốt nghiệp, tôi đã nhận được job ngay sau khi tốt nghiệp, chủ yếu là dạy ở các trung tâm Anh Ngữ và tại nhà riêng.
  Kinh nghiệm dạy:
  - 9 tháng dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội tại trung tâm Anh Ngữ Dreams
  - 2/2017 đến 2/2018, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm Anh Ngữ IRIS Đà Nẵng
  - 3/2017 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ONLINE ở trung tâm Anh Ngữ PICCABOO Đà Nẵng.
  - 4/2018 đến nay, đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở trung tâm Anh Ngữ SAS Đà Nẵng
  - Đạt Top Teacher liên tiếp tại trung tâm anh ngữ SAS

  Trong suốt những năm được học và dạy tiếng Anh, tôi tự tin mình có thể bồi dưỡng và dạy các học sinh ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, thế mạnh của tôi là dạy ôn thi đại học, anh văn giao tiếp và có thể giúp đỡ nâng cao được những học sinh bị mất căn bản. Hơn nữa, trong suốt cấp 2 và 3, tôi đều trong top học sinh giỏi văn của trường.

  Bằng kinh nghiệm và trách nhiệm của 1 giáo viên, tôi tin rằng mình sẽ mang đến những hiệu quả rõ rệt cho các em học sinh, sinh viên tương lai.
  Cảm ơn quý phụ huynh!
 • Giáo viên giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  Le Tien  
  Mã gia sư 26512
  Ngày sinh 08 / 10 / 1994
  Quê quán Tuy Phước - Bình Định
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Tieng Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại K41/H08/3 Dang Thuy Tram - Hải Châu - Đà Nẵng
  Em là cựu sinh viên ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Hiện tại, Em đã ra trường được 4 năm. Công việc chính của em là hướng dẫn khách nước ngoài tham quan các cảnh đẹp ở các tỉnh Miền Trung cũng như thuyết minh về lịch sử, văn hóa, ẩm thực địa phương cho các du khách. Chính công việc này đã mang đến kinh nghiệm giao tiếp tốt với khách nước ngoài, khả năng truyền đạt hiệu quả đến họ. Bên cạnh đó, Em có thêm sự hiểu biết nhất định về văn hóa, tập quán của nhiều quốc gia khác từ việc trao đổi với khách hàng của mình. Thêm vào đó, thời gian sinh viên cũng như bây giờ Em đã đi dạy nhiều cho các em tiểu học, cấp hai và các em sinh viên. Em từng luyện nói Tiếng Anh cho các bạn thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp, Báo bài
  Mai Thị Hương Lan  
  Mã gia sư 26374
  Ngày sinh 30 / 03 / 1998
  Quê quán Vĩnh Linh - Quảng Trị
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tiếng Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 49 Hà Huy Giáp - Hải Châu - Đà Nẵng
  Mình xin gửi lời chào đến trung tâm, các quý phụ huynh và các bạn học sinh!
  Mình là sinh viên năm cuối của trường Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Thực ra chỉ còn 1 tháng nữa là mình đã ra trường rồi nên mình khá tự tin về kiến thức và kinh nghiệm trong vòng 4 năm Đại Học vừa qua. Bốn năm trước, vừa kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, mình đã bắt đầu dạy 1 nhóm học sinh nhỏ trong làng (cấp 1+cấp 2). Lên năm nhất ĐH, mình dạy kèm Tiếng Anh cho 2 em học sinh lớp 6 đến năm nay là lớp 9. Mình cũng có kinh nghiệm làm trợ giảng cho các trung tâm tiếng anh được 2 năm. Và một điều đặc biệt là hiện mình đang làm tình nguyện viên ở Vision English Cofee về mảng giao tiếp nữa đó. Mình là một người hoà đồng, vui tính, cẩn thận và tận tâm. Hy vọng được gặp các bạn để chia sẻ những kiến thức Tiếng Anh, giúp các bạn giao tiếp tự tin hơn nhé.
  Mình xin chân thành cảm ơn !
 • Gia sư giỏi Đại Học FPT chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tin học lập trình, Tin học văn phòng, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEFL, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Anh thi cao học, Dạy Toán bằ
  NGUYỄN NHƯ VŨ  
  Mã gia sư 25672
  Ngày sinh 31 / 10 / 1990
  Quê quán Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe buýt
 • Giáo viên giỏi Trung tâm Anh ngữ IEC Hòa Xuân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu
  Hoàng Thị Tú Trinh  
  Mã gia sư 25752
  Ngày sinh 11 / 01 / 1997
  Quê quán Duy Xuyên - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Trung tâm Anh ngữ IEC Hòa Xuân
  Sống tại 454/20/38 Nguyễn Tri Phương, phường Hòa Thuận Tây - Hải Châu - Đà Nẵng
  Xin chào quý Phụ huynh và học sinh!
  Tôi tên là Hoàng Thị Tú Trinh. Tốt nghiệp loại GIỎI chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh - trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng vào tháng 7 năm 2019.
  Hiện đang là Quản lý Đào tạo tại Trung tâm Anh ngữ IEC - cơ sở Hòa Xuân. Đã gắn bó cùng trung tâm từ những ngày đầu thành lập cơ sở mới tại Hòa Xuân. Với cương vị Quản lý nên tôi đã có cơ hội làm việc với cả giáo viên nước ngoài (Anh, Úc, Mỹ, Canada) và giáo viên Việt Nam và giảng dạy mẫu cho nhiều lớp từ mọi trình độ từ mầm non, tiểu học, trung học, phổ thông và cả sinh viên, người đi làm.
  Trong 4 năm học đại học tại trường đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng tôi đã được tiếp thu nhiều kiến thức cả về chuyên môn lẫn kỹ năng để hỗ trợ cho việc giảng dạy sau này. Ngoài ra, trong 4 năm đại học, tôi cũng đã trải nghiệm làm trợ giảng Tiếng Anh cho trung tâm Anh ngữ Aten - dạy Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm và trung tâm Anh ngữ Ames - giảng dạy Tiếng Anh cho mọi độ tuổi. Bên cạnh đó, tôi cũng đã từng thử sức với vị trí lễ tân cho một khách sạn.
  Sau khoảng thời gian đi làm, tôi đã rút ra cho bản thân một vài kinh nghiệm cũng nhưng phương châm giảng dạy:
  + Đầu tiên, chuyên môn là một điều quan trọng tuy nhiên nếu thiếu đi phương pháp giảng dạy (truyền đạt) hợp lý thì người học vẫn khó có thể tiếp thu được kiến thức đó.
  + Và đặc biệt, việc học phải lấy người học làm trung tâm để phát triển và khám phá những khả năng của học sinh.
  + Với mỗi nguyện vọng, mục tiêu của người học, giáo viên phải đặt ra và định hướng được chương trình học hợp lý, phù hợp cho học sinh của mình.
  Vì vậy, tôi tin rằng với những kinh nghiệm từ những vị trí công việc tôi đã và đang trải nghiệm cũng nhưng kiến thức chuyên môn đã được học, tôi có thể đem lại cho người học những kết quả, mục tiêu và người học đã đặt ra.
Top