8

Gia sư Piano - Organ tại Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Piano - Organ, Gia sư Đà Nẵng

 • Gia sư giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Âm nhạc, Piano - Organ
  nguyễn hoàng duy xuyên    
  Mã gia sư 28753
  Ngày sinh 17/03/2000
  Quê quán Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Sinh viên khoa giáo dục nghệ thuật trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Tôn Đức Thắng - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Em hiện đang học trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng chuyên ngành sư phạm Âm Nhạc.
  Tính đến nay em đã có kinh nghiệm 4 năm dạy tại trung tâm cũng như gia sư. Ngoài những điều được học tại trường về chuyên môn cũng như những kĩ năng về sư phạm, em luôn tìm hiểu những phương pháp dạy học sáng tạo mới phù hợp với những đối tượng học sinh, đặc biệt là với trẻ em.
  Trong 4 năm học tại trường ĐHSPĐN, em luôn cố gắng trau dồi bản thân, tích cực tham gia những hoạt động ngoại khóa bên ngoài để tích lũy thêm những kinh nghiệm cho bản thân và cũng 1 phần chia sẻ kinh nghiệm với học sinh. Để học tập không chỉ là thầy và trò, mà còn có thể là những người bạn!
  Ngoài Piano, em còn có thể chơi thêm những nhạc cụ khác như keyboard, đàn Tranh, Guitar, ukulele. Mong muốn những sự hiểu biết này có thể mang đế...
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tin học lập trình, Âm nhạc, Tin học văn phòng, Piano - Organ
  Trịnh Tuấn Cường  
  Mã gia sư 30352
  Ngày sinh 24/12/1998
  Quê quán Quan Hóa - Thanh Hóa
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (PTIT) Hà Nội trường Đơn vị khác
  Sống tại Marina Aparment 163 - Nghiêm Xuân Yêm - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
  Xin chào các bận phụ huynh, các bạn học có mong muốn nâng cao kiến thức ban thân cùng với các kỹ năng khác về tin học văn phòng, tư duy logic- lập trình cơ bản đến nâng cao.
  Em/Mình là sinh viên tốt nghiệp Khoa Công Nghệ Thông Tin, chuyên ngành An Toàn Thông tin của Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Hà Nội.


  * Một số ưu điểm nổi bật:
  - Kỹ Năng mềm:
  + Có tinh thần trách nhiệm cao, kỷ luật, dám nói dàm làm, sẵn sàng nhận lỗi và sửa chữa bằng hành động với tinh thần cầu thị.
  + Có tư duy logic tốt, tư duy thuật toán tốt cùng với đó là kỹ năng truyền đạt thông tin dễ hiểu.
  + Hướng tới tư duy khác biệt để tạo ra khác biệt có giá trị.
  + Năng khiếu âm nhạc, biết chơi piano, guitar và kiến thức cơ bản về piano.

  - Kỹ Năng cứng:
  + Tin học Văn Phòng
  + Phần mềm Hệ điều hành: IDE Programs, Mic...
 • Giáo viên giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Piano - Organ
  Phạm Đức Hoa  
  Mã gia sư 24667
  Ngày sinh 06/12/1988
  Quê quán Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Giáo viên khoa Tiếng Pháp trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại 340/03 Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê, Đà Nẵng - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Xin chào quý vị phụ huynh và các bạn học sinh.
  Tôi là cựu học sinh trường Phan Châu Trinh-Đà Nẵng. Trong hơn 10 năm học tập và sinh sống tại TPHCM, tôi có thời gian làm gia sư, giáo viên thời vụ tại các trường THCS, THPT cũng như làm trợ giảng ở các trường quốc tế. Hiện tại tôi trở về Đà Nẵng cùng gia đình với công việc Biên – Phiên dịch online, gia sư ngoại ngữ.
  Từng dạy các cấp độ và nhiều lứa tuổi khác nhau, tôi hiểu rõ nhu cầu cũng như khả năng tiếp thu của từng học viên. Qua kinh nghiệm dạy học ở các trường quốc tế, tôi thiết kế các bài giảng phù hợp, các giáo án sát thực tiễn cho người học với phương châm "mạnh ngôn từ, vững câu viết".
  Kiên nhẫn và tận tình giảng dạy, tạo môi trường vừa học vừa chơi trong lớp, tạo hứng thú là điều quan trọng mà giáo viên chúng tôi được đào tạo....
 • Giáo viên giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Âm nhạc, Piano - Organ
  nguyễn thị phương thảo
  Mã gia sư 10589
  Ngày sinh 10/10/1995
  Quê quán TP. Kon Tum - Kon Tum
  Giáo viên khoa Sư Phạm Tiếng Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại K26/3 Duy Tân, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng - Hải Châu - Đà Nẵng
  Đã đạt giải ba cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm lớp 10.Bản thân em là học sinh của trường Chuyên Nguyễn Tất Thành ở Kon Tum,chuyên về môn Tiếng Anh.Ngoài ra em còn có thể dạy được đàn piano,đàn organ và tiếng Nhật sơ cấp.Điểm thi Đại học của em là 30 điểm trong đó môn Tiếng Anh là 8.75.Hiện em đã tốt nghiệp khóa 2013-2017 và đã là giáo viên dạy Tiếng Anh tại trung tâm Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng. Em có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh từ lớp 7 đến lớp 12 cùng kinh nghiệm luyện thi đại học. Ngoài ra, em hiện còn là trưởng nhóm cho bộ phận chăm sóc khách hàng tại công ty IT của nước ngoài. Bản thân làm giáo viên, em luôn chú trọng sự tận tâm và cống hiến hết mình cho công việc giảng dạy vì lợi ích của học sinh.Phương pháp dạy của em thiên về thực hành hơn lý thuyết để học sinh có thể hiểu rõ hơn,cung cấp đ...
 • Gia sư giỏi Đại học Dân Lập Duy Tân chuyên dạy kèm môn Piano - Organ
  Nguyễn Thị Trà Giang
  Mã gia sư 23972
  Ngày sinh 05/05/2001
  Quê quán Nghi Xuân - Hà Tĩnh
  Sinh viên khoa Ngoại ngữ trường ĐH Dân Lập Duy Tân
  Sống tại K67/14 - Thanh Khê - Đà Nẵng
  Tôi là một người có năng khiếu và kiến thức về piano và organ. Tôi theo học piano-organ từ lúc 12 tuổi, tính đến nay là 6 năm. Nhưng vì một số lí do nên tôi không theo học nhạc viện, và chuyển sang ngoại ngữ.
  Lúc đang học lớp 12, tôi mở lớp dạy đàn cho một lớp 14 người, là các học sinh lớp 3,4,8,9,10. Đối với các em lớp 3 và 4, sau 2 tháng thì các em hoàn thành phần đệm đàn cơ bản và học lên những tác phẩm trung bình và khó. Đối với các em lớp 8,9,10 thì trong vòng 4 tháng có thể đệm hát cho người khác và chơi thành thạo một số tác phẩm nổi tiếng với thời lượng 2-3 buổi/ tuần. Để đạt được kết quả này, không chỉ học khi có gia sư kèm, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào sự rèn luyện ngoài giờ của các em.
  Khi dạy về môn học năng khiếu piano-organ, trước tiên tôi sẽ dạy về nhạc lí cơ bản...
Top