gia sư Đà Nẵng
Đặng Thị Bích Khuê
Mã gia sư 32651
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên tốt nghiệp
Khoa Nhật - Hàn - Thái
Trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
Ngày sinh 09/11/2000
Sống tại Thanh Khê,Đà Nẵng, Lý Triện, Phường An Khê
Thanh Khê - Đà Nẵng
Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
Phương tiện Xe máy
Cập nhật lần cuối 07/03/2023

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Pham Thi Quynh Dao (Mã 11151)
Lưu Khánh Phương (Mã 12225)

Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt cho người Hàn, Tiếng Hàn chứng chỉ TOPIK 1, Tiếng Hàn chứng chỉ TOPIK 2, Tiếng Hàn chứng chỉ TOPIK 3, Tiếng Hàn chứng chỉ TOPIK 4, Tiếng Hàn chứ

Tự giới thiệu

Kính chào quý Phụ huynh,
Mình là Khuê, hiện nay đang là sinh viên năm 3 Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc Trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Mình đã đạt được chứng chỉ Năng lực Tiếng Hàn cấp 5 (TOPIK 5).
Mình tự tin về năng lực đọc, viết và nghe tiếng Hàn nên mình nhận dạy kèm tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, ôn thi Topik sơ cấp và trung cấp. Trong thời gian học Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc, mình đã có cơ hội giao lưu và nói chuyện với người Hàn, tham gia các hoạt động tình nguyện giữa Việt Nam - Hàn Quốc.
Tôi đã có kinh nghiệm làm phiên dịch tại công ty Hàn Quốc LG Hải Phòng Đà Nẵng
Điểm nổi bật:  Học sinh trường chuyên (Cấp 3) 

Các ảnh đính kèm (2)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0989.671.379 (Cô Thúy) - 0905.879.618 (Cô Thúy) - 0966.713.716 (Cô Lệ) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top