Con yêu mẹ nhiều hơn mẹ nghĩ, mẹ có biết không?

Cha mẹ nào cũng vô cùng yêu thương con, mong muốn dành cho con những gì tốt đẹp nhất. Mẹ luôn nghĩ rằng mẹ yêu con nhất, con còn bé chưa hiểu hết, nhưng con yêu mẹ nhiều hơn những gì mẹ vẫn nghĩ.

Nếu con bị mẹ mắng, chỉ cần mẹ ôm con vỗ về, con sẽ tha thứ cho mẹ và sà vào lòng mẹ, mỉm cười và nói yêu mẹ nhất. Bởi đơn giản, tình cảm con dành cho mẹ là thuần khiết nhất.

 

Mẹ vô cùng bận rộn, mẹ hứa khi thời gian rảnh sẽ chơi với con. Nhưng khi có thời gian, mẹ lại ôm điện thoại không buông. Con ở bên cạnh chỉ muốn gây chú ý với mẹ, để mẹ chơi với con, nhưng mẹ lại mắng con nghịch phá.

Con có thể cùng mẹ làm những điều dù con không hiểu: con xem phim Hàn Quốc với mẹ, con đi mua sắm với mẹ, con đi làm đẹp cùng mẹ... chỉ cần mẹ cười vui với con là con vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.

Con bao dung cho mọi khiếm khuyết của mẹ. Dù mẹ thấy mình béo và xấu, trong mắt con mẹ luôn xinh đẹp nhất, món mẹ nấu ngon nhất, thích ôm mẹ nhất, mẹ hát hay nhất... Mọi thứ của mẹ đều trở nên đẹp hơn, hoàn mỹ hơn với con, con không phán xét hay chê bai mẹ.

 

Mẹ không cho phép con cáu gắt với mẹ, nhưng mẹ có thể vô cớ mắng con để phát tiết bực bội trong lòng. Dù ánh mắt con ngấn nước và uất ức nhưng con vẫn tha thứ cho mẹ, vẫn sà vaò lòng mẹ và nói yêu mẹ nhiều.

Mẹ bắt con học nhiều thứ, muốn con trở nên thật xuất sắc nhưng con chưa bao giờ đòi hỏi mẹ phải trở thành người mẹ hoàn hảo.

Mẹ chỉ hứa suông với con để dỗ con, để con nghe lời nhưng con lúc nào cũng tin mẹ vô điều kiện.

Khi mẹ buồn, con cũng rất buồn và gạt nước mắt cho mẹ, thơm mẹ và nói với mẹ rằng mẹ đừng khóc, con yêu mẹ nhiều.

Mẹ biết rằng, con không bao giờ keo kiệt tình yêu với mẹ. Mẹ yêu con và con yêu mẹ rất nhiều, dù nhiều khi con làm mẹ buồn, mẹ không vui, nhưng mẹ luôn là cả thế giới của con.

Ngoài ra nếu có khó khăn trong quá trình học tập, Phụ huynh có thể nhờ đến sự hỗ trợ của gia sư đến từ Trung tâm gia sư Bảo Châu qua số hotline 0966.042.043 ( cô Bảo Châu )  hoặc 0966.713.716 ( cô Lệ ).

Sửa bài viết

Top