Bảng giá học phí gia sư dạy kèm Tin học văn phòng, Tin học lập trình tại Hà Nội năm 2021

 

Tin học đang phát triển ngày một nhanh và trở thành nhân tố vô cùng cần thiết trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chúng ta không thể phủ nhận những giá trị to lớn mà tin học đã mang lại cho con người hiện nay. Chính vì lẽ đó Tin học đã trở thành môn học chính của rất nhiều trường học và là một trong những môn học trong chương trình sách giáo khoa của Bộ giáo dục. Điều đó đã đủ chứng minh rằng tin học có giá trị thế nào trong hiện tại và tương lai.

 

 

Tin học là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu quá trình tự động hóa việc tổ chức, lưu trữ và xử lý thông tin của một hệ thống máy tính cụ thể hoặc trừu tượng (ảo). Với cách hiểu hiện nay, tin học bao hàm tất cả các nghiên cứu và kỹ thuật có liên quan đến việc mô phỏng, biến đổi và tái tạo thông tin. Trong nghĩa thông dụng, tin học còn có thể bao hàm cả những gì liên quan đến các thiết bị máy tính hay các ứng dụng tin học văn phòng.

 

 

Tin học văn phòng là một bộ phận nhỏ trong bộ môn Tin học, một nghành khoa học trẻ ở Việt Nam. Tin học văn phòng là một công cụ vô cùng cần thiết phục vụ cho cuộc sống của con người hiện đại. Thành thaok kỹ năng tin học văn phòng giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, công sức và trí tuệ. Chỉ với thao tác nhanh chóng trên máy tính, chúng ta có thể xử lý được vô số công việc liên quan tới văn bản, hồ sơ, giấy tờ phức tạp mà tưởng như không lối thoát. Chỉ cần có những kỹ năng cơ bản này chúng ta có thể làm được vô số việc.

 

 

ð Chi tiết hồ sơ gia sư dạy kèm Tin học Văn phòng tại Hà Nội năm 2021 xem  tại ĐÂY

Bên cạnh đó Tin học lập trình cũng đang là bộ môn/ môn học nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Chúng ra không thể phủ nhận những giá trị to lớn mà bộ môn này mang lại cho cuộc sống. Trong giáo dục ở Việt Nam và thế giới có vô số các giải thi đấu lớn cho bộ môn trí tuệ này, điều đó đủ sức nói lên tầm vĩ mô của Tin học lập trình

 

ð Chi tiết hồ sơ gia sư dạy kèm Tin học Lập trình tại Hà Nội năm 2021 xem tại ĐÂY

Mức giá dành cho Gia sư Tin học cơ bản, Tin học văn phòng nằm trong khoảng từ 200.000 – 250.000 vnđ/buổi.

 

 CƠ BẢN

200.000 - 250.000 VNĐ/buổi

TIN HỌC VĂN PHÒNG

Chương trình khác (Lập trình, dạy cho sinh viên chuyên tin,…)Dạy SEO Web, facebook, làm web,…

Liên hệ 0966.042.043 để được tư vấn

Gia sư tin học lập trình, chuyên tin hay lập trình web, seo web học phí sẽ tùy theo mức độ yêu cầu của học viên để quyết định học phí.

 

ð Gia sư Bảo Châu xin đưa ra mức học phí để phụ huynh tham khảo trước khi tìm và chọn gia sư cho con em của mình. Mức học phí trên sẽ được cân đối tùy thuộc thêm vào yêu cầu cụ thể của mỗi học sinh ( học cơ bản/ nâng cao). Học phí có thể giảm/ tăng tùy thuộc thêm vào đối tượng gia sư phụ huynh muốn hướng tới ( gia sư trường chuyên/ học sinh giỏi quốc gia/ quốc tế).

 

 

Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất phụ huynh vui lòng gọi Hoteline /  zalo 0966 042 043. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

Sửa bài viết

Top