CÁCH TÌM GIA SƯ PHÙ HỢP CHO CON

 

Khái niệm gia sư Hồ Chí Minh phải hiểu theo cách nào mới đúng

 

Là đội ngũ bao gồm các thầy cô giáo, cao học viên, sinh viên các trường Đại học đang sinh sống, làm việc, học tập ở thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu gia sư, dạy kèm, dạy thêm tại nhà học sinh. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, Gia sư Bảo Châu xin đưa ra phân tích nhận định trên giúp gia đình có cái nhìn chính xác nhất.

Thầy cô giáo: Là giáo viên cấp 1, 2, 3 đang giảng dạy tại các trường ở Thành phố Hồ Chí Minh luôn có sức hút lớn nhất bởi giáo trình, giáo án theo bài giảng của học sinh được cập theo phân phối chương trình học ở trên lớp. VD: Một giáo viên Tiểu Học đang dạy lớp 2 của một trường Tiểu Học X dù không dạy con bạn trên lớp, không dạy trường con bạn những sẽ nắm rõ đến 90 % con đang học đến đâu bởi do cùng một Sở GDĐT phân phối. Còn gì thuận lợi hơn cho việc học của con nếu thầy cô đó nhận lời gia sư tại nhà cho con anh chị ! Ngoài ra, còn có giảng viên các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học trên địa bàn Thành Phố cũng tham gia vào việc gia sư tại nhà chất lượng cao.

 

Cao học viên, giáo viên tự do: Là cử nhân của các trường đại học nhưng không tham gia vào công việc giảng dạy ở trường nào ở Thành phố Hồ Chí Minh, hoặc đang dạy ở Tỉnh khác được cử đi học Thạc Sĩ. Chuyên đảm nhiệm việc giảng dạy tại các trung tâm và gia sư tại nhà. Đội ngũ này có lợi thế rất lớn cho việc học của con đó là thời gian học có thể cơ động, trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản cũng giống với Thầy cô giáo ở trên. Hơn nữa, Cao học viên, giáo viên tự do luôn nhiệt tình và khao khát cống hiến, khẳng định mình. Đây cũng là đội ngũ gia sư sư phạm chất lượng cao giúp gia đình có thêm sự lựa chọn cho học sinh. Thậm chí, có nhiều phụ huynh liên hệ với chúng tôi thì đây là ưu tiên số 1 cho yêu cầu của họ.

 

Sinh viên Đại học: Đây là lực lượng đông đảo nhất ở các trường Đại học như Đại học khoa học Tự nhiên Thành Phố HCM, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh, Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Sư phạm Kĩ thuật tp. Hồ Chí Minh Ngay từ khi còn trên giảng đường các bạn đã được đào tạo bài bản và có những dấu hiệu nghề nghiệp đầu tiên của một giáo viên qua các lần Kiến Tập, Thực Tập, Thao Giảng. Có thể nói, đội ngũ sinh viên sư phạm là sự lựa chọn của phần lớn gia đình bởi chi phí cho việc thuê gia sư hợp lý. Ngoài ra, có những yếu tố không thể thay thế đó là nhiệt huyết và sự gần gũi về tuổi tác với học sinh giúp cho việc học của các con được thoải mái nhất.

 

Phụ huynh cần tìm gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh giúp con học tập tốt nhất?

 

Gia sư Bảo Châu khu vực thành phố Hồ Chí Minh luôn có một lợi thế và sức hút lớn cho sự lựa chọn của gia đình. Chúng tôi đang hợp tác hiệu quả với rất nhiều giáo viên, sinh viên sư phạm để có thể đáp ứng nhu cầu tìm gia sư ở mọi quận, huyện của Thành Phố  với sự cam kết tuyệt đối về chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều Kĩ Sư, Cử Nhân, Sinh Viên giỏi tại các trường đại học lớn hoàn toàn có thể tạo hứng thú, kích thích khả năng tự học của các em cũng như làm hài lòng mọi yêu cầu của quý phụ huynh học sinh.

 

Lựa chọn được gia sư phù hợp giúp con bạn dễ dàng gặt hái được thành công trong học tập

 

Ngoài ra nếu có khó khăn trong quá trình học tập, Phụ huynh có thể nhờ đến sự hỗ trợ của gia sư đến từ Trung tâm gia sư Bảo Châu qua số hotline 0966.042.043 ( cô Bảo Châu )  hoặc 0966.713.716 ( cô Lệ ). 

 

 

Sửa bài viết

Top