Các Phím Tắt Thông Dụng Khi Soạn Thảo Văn Bản Trong Powerpoint

 

 PowerPoint nằm trong bộ công cụ Microsoft Office, là một phần mềm trình chiếu sử dụng các slide để truyền tải thông tin. Nó cho phép người dùng tạo ra những slide phục vụ các buổi thuyết trình để thể hiện những thông điệp trong các lớp học hoặc buổi họp.

Tác dụng chính của Powerpoint là giúp người dùng truyền tải thông tin dưới dạng văn bản, hình ảnh, biểu đồ hoặc video một cách trực quan và sinh động. Một bản trình bày trong PPT gồm các slide được sắp xếp theo thứ tự trình bày do người dùng quy định.

Phần mềm tạo slide thuyết trình Powerpoint cũng có những phím tắt cơ bản hỗ trợ người dùng thao tác nhanh hơn. Dưới đây, Gia sư Bảo Châu xin tổng hợp lại các phím tắt thông dụng khi soạn thảo văn bản trong Powerpoint.

 

 

Mong rằng những chia sẻ về các phím tắt thông dụng khi soạn thảo văn bản trong Powerpoint sẽ giúp ích nhiều cho các bạn đang tìm hiểu về Powerpoint.

Để có thể tìm hiểu nhiều hơn những thông tin hữu ích về học tập cũng như tìm sự trợ giúp từ gia sư, phụ huynh hãy theo dõi chúng tôi tại địa chỉ này nhé:

 

https://giasubaochau.net/

 

https://www.facebook.com/giasubaochau/

 

Phụ huynh cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của gia sư đến từ Trung tâm gia sư Bảo Châu qua số hotline 0966.042.043 hoặc 0966.713.716!

Sửa bài viết

Top