Bảng giá học phí gia sư dạy kèm Trung học cơ sở tại Hà Nội 2021

 

Gia sư Bảo Châu xin cung cấp tới quý phụ huynh và các bạn gia sư Bảng giá học phí Gia sư dạy kèm Trung học cơ sở tại Hà Nội  năm 2021. Đây là bảng giá chuẩn trên toàn Hà Nội giúp các bậc phụ huynh tham khảo và lựa chọn để tìm được Gia sư phù hợp với yêu cầu của mình! Phụ huynh nào có thắc mắc hay yêu cầu cụ thể hơn có thể liên hệ tới trung tâm để được tư vấn Hotline 0966 042 043/ 09645 666 80.

Chương trình học bậc THCS bắt đầu có sự phân hóa rõ theo môn, việc phụ huynh nắm được tình hình học tập của bé là điều hết sức quan trọng. Cha mẹ biết con đang học tốt hay yếu ở đâu để điều chỉnh và tìm gia sư cho phù hợp.

–  Đầu tiên là ba môn học chính TOÁN - VĂN - ANH, phụ huynh đặc biệt chú ý tới các môn học này, nó theo con tới tận lúc thi đại học và cũng là những môn chủ chốt cho các khối thi. Việc chọn đúng gia sư giỏi cho các môn học này giúp con tự tin và có nền tảng ở các môn học khác tốt hơn. Tới cấp học này phụ huynh nên chú ý tới việc tách riêng hay gộp chung các môn học với một gia sư, điều này rất quan trọng vì nó liên quan tới thành tích của gia sư ở từng môn.

ð Phụ huynh tham khảo hồ sơ gia sư trường Đại học Ngoại thương Hà Nội tại ĐÂY

– Bên cạnh đó là các môn phụ nhưng cũng vô cùng quan trọng là Lý, Hóa, Sinh cha mẹ cũng không nên xem nhẹ khi định hướng con sẽ theo học trường chuyên khi lên Trung học phổ thông.

ð Phụ huynh tham khảo hồ sơ gia sư trường Đại học Y Hà Nội tại ĐÂY

Học phí cụ thể của các lớp và môn Phụ huynh tham khảo bảng sau:

 

HỌC PHÍ GIA SƯ THCS

LỚP HỌC

GIA SƯ SINH VIÊN

Học phí/buổi

GIA SƯ GIÁO VIÊN

Học phí/buổi

Lớp 6, 7, 8, 9

100 – 150K

180 – 250K

Ôn thi vào 10

120 – 150K

200 – 250K

Ôn thi vào 10

trường chuyên

150 – 200K

200 – 300K

Dạy Toán

bằng Tiếng Anh

Liên hệ để được tư vấn

Liên hệ để được tư vấn

Học nhóm 2 em trở lên

Liên hệ để được tư vấn

Liên hệ để được tư vấn

 

 ð Chi tiết hồ sơ gia sư tiểu học tại Hà Nội vui lòng xem tại ĐÂY

ð Gia sư Bảo Châu xin đưa ra mức học phí để phụ huynh tham khảo trước khi tìm và chọn gia sư cho con em của mình. Mức học phí trên sẽ được cân đối tùy thuộc thêm vào yêu cầu cụ thể của mỗi học sinh ( học cơ bản/ nâng cao). Học phí có thể giảm/ tăng tùy thuộc thêm vào đối tượng gia sư phụ huynh muốn hướng tới ( gia sư trường chuyên/ học sinh giỏi quốc gia/ quốc tế).

 

 

Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất phụ huynh vui lòng gọi Hoteline /  zalo 0966 042 043. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Sửa bài viết

Top