TÌM GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC Ở ĐÂU?

Hẳn là khi sắp bước qua cánh cổng trường cấp 3, các bạn học sinh lớp 12 đều có một tâm thế lo lắng, hồi hộp giống nhau. Mỗi bạn đều đang ấp ủ những ước mơ, dự định cho riêng mình. Và để tương lai của mình có những bước đi chắc chắn, các bạn phải xây dựng cho mình một tinh thần, sức khỏe và một nền tảng kiến thức thật tốt.

Tìm gia sư luyện thi đại học ở đâu?

Gia sư Bảo Châu là nơi quy tụ của những bạn sinh viên, giáo viên có kinh nghiệm, có thành tích cao trong học tập. Tại đây, các gia sư được tuyển đầu vào khắt khe, có bằng, thẻ sinh viên, bảng điểm rõ ràng. Các bạn cũng phải tuân theo những quy chuẩn riêng đối với gia sư, từ việc ăn mặc, tóc tại cho đến đạo đức, hành vi cư xử. Chính vì thế, khi tìm đến gia sư luyện thi Đại học, quý phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn tin tưởng ở trung tâm Gia sư Bảo Châu.

Là một trung tâm hoạt động lâu dài, có kinh nghiệm, hiện Gia sư Bảo Châu có hơn 12.000 hồ sơ gia sư, có nhiều bạn đoạt giải Olympic, có bạn từng đoạt giải thi tháng, thi quý của cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”, có bạn là du học sinh tại các nước Nga, Nhật, Hàn, Trung nay trở về làm việc tại Việt Nam. Ngoài ra, còn nhiều thầy cô đang giảng dạy tại các trường trung học và Đại học cũng là những gia sư kì cựu tại trung tâm.

Buổi đầu đến nhà học sinh, gia sư luôn tuân thủ những điều sau:

·       Đến đúng giờ hoặc sớm hơn 5-10 phút. Nhiều bạn đến muộn phụ huynh phải chờ và sau đó họ từ chối gia sư luôn vậy nên gia sư cần tạo ấn tượng tốt ngay từ đầu. Đối với những lớp ở xa, gia sư cần đi sớm 30 phút để tránh trường hợp tắc đường hoặc hỏng xe.

·         Ăn mặc gọn gàng, lịch sự.

·       Mang ĐẦY ĐỦ CMND, thẻ sinh viên/học viên cao học, photo công chứng bằng tốt nghiệp (nếu là đã tốt nghiệp), Giấy chứng nhận học sinh giỏi, các chứng chỉ đã khai trên hồ sơ (nếu có) trình cho phụ huynh học sinh xem. Nếu bạn nào không thực hiện điều này, trung tâm mất uy tín với phụ huynh, học sinh, CHẮC CHẮN sẽ không còn cơ hội nhận lớp tại Trung tâm nữa!

·         Photo tất cả các giấy tờ trên mỗi thứ 1 bản, ghim lại nộp cho phụ huynh học sinh giữ để gia đình tin tưởng hoàn toàn.

·        Làm quen với gia đình và gia sư, ra 1 bài kiểm tra nhỏ tầm 15-30 phút hoặc vấn đáp trực tiếp với học sinh để đánh giá trình độ của học sinh, từ đó đưa ra giáo án phù hợp nhất. Sau bước này, việc dạy như thế nào là tuỳ ở mỗi gia sư, Trung tâm không can thiệp.

Cách chọn gia sư luyện thi Đại học phù hợp

Bước 1: Truy cập https://giasubaochau.net/

Bước 2: Chọn khu vực, môn học và một số tùy chọn về gia sư bên góc phải

Bước 3: Click vào từng hồ sơ để xem hồ sơ của từng gia sư.

 

Một hồ sơ tại trang web của Gia sư Bảo Châu

Bước 4: Sau khi chọn được hồ sơ, nhớ mã gia sư rồi liên hệ với trung tâm, trung tâm sẽ giúp bạn liên lạc với gia sư rồi cùng nhau trao đổi. Bạn có thể liên lạc với trung tâm qua nhiều cách:

-          Nhắn trực tiếp tại web

-          Nhắn tin vào fanpage: https://www.facebook.com/giasubaochauhcm

-          Gọi đến hotline: 0966.173.176  (Cô Lệ); 0966.042.043  (Cô Bảo Châu)

Gia sư Bảo Châu hy vọng bạn có thể tìm được gia sư phù hợp, giúp việc học trở nên dễ dàng hơn.

Sửa bài viết

Top