Những bài thơ về lễ hội Hallowen

 Hallows’ Evening (viết tắt là Halloween) thường được biết đến với cái tên là “Lễ hội ma quỷ”. Thực tế, Halloween là một lễ hội truyền thống và đặc biệt ở phương Tây, nó thường được diễn ra hàng năm vào ngày 31/10, trước buổi lễ Các Thánh trong Kito Giáo. Halloween là thời điểm đánh dấu một mùa vụ thu hoạch đã kết thúc và đón chờ một mùa đông băng giá. Đồng thời, đây cũng là dịp để chúng ta cùng nhau tưởng nhớ về những vị Thánh, các vị Tử Đạo hay những người thân đã qua đời. Cho đến ngày nay, Halloween đã trở thành lễ hội phổ biến trên toàn thế giới, với quy mô lớn/nhỏ tùy vào mỗi quốc gia.

Halloween liên quan đến các truyền thống và câu chuyện kỳ quái, như câu chuyện ma, hồn ma, và các hiện tượng siêu nhiên khác. Ngày Halloween đang đến gần, bạn muốn tạo không khí sôi động, vui tươi cho ngày lễ hội thì bạn đừng bỏ qua những bài thơ Halloween ấn tượng dưới đây nhé!

 

Trên đây là 1 vài bài thơ ngắn mà Gia sư Bảo Châu sưu tầm về  lễ hội Hallowen, chúc các bạn có 1 mùa Hallowen vui vẻ.

Để có thể tìm hiểu nhiều hơn những chủ đề học hay cũng như tìm sự trợ giúp từ gia sư, phụ huynh hãy theo dõi chúng tôi tại địa chỉ này nhé:

https://giasubaochau.net/

https://www.facebook.com/giasubaochau/

 

Phụ huynh cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của gia sư đến từ Trung tâm gia sư Bảo Châu qua số hotline 0966.042.043 hoặc 0966.713.716!

 

Sửa bài viết

Top