gia sư Hà Nội
Nguyễn Hiền Trang
Mã gia sư 16843
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Bác sĩ đa khoa
Trường ĐH Y Hà Nội
Ngày sinh 06/04/1995
Sống tại 210 Hoàng Văn Thái
Thanh Xuân - Hà Nội
Quê quán Thanh Chương - Nghệ An
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 22/11/2022

Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán

Tự giới thiệu

Em từng là học sinh chuyên Toán trường Phan Bội Châu - Nghệ An, thành tích giải Nhất học sinh giỏi tỉnh lớp 12 , giải 3 học sinh giỏi quốc gia môn Toán lớp 12, điểm thi đại học cả 2 khối A và B Toán là 10 điểm, Hóa 9 điểm, sinh 8 điểm.
Đã có kinh nghiệm gia sư Toán 5 năm các lớp từ 6-12. 1 học sinh lớp 8 trường Amsterdam và 1 học sinh lớp 11 trường chuyên KHTN huy chương Bạc môn Toán kì thi Toán - Tiếng Anh Singapore mở rộng. 1 học sinh lớp 9 đỗ vào trường Amsterdam với số điểm 55đ.
Nếu được nhận gia sư, phương pháp dạy của em là dạy kiến thức cơ bản thật chắc chắn, sau đó nâng cao trình độ dần, dạy theo phương pháp tư duy bài toán.

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top