gia sư Hà Nội
Nguyễn Thị Bích 🌺
Mã gia sư 44209
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Khoa ngôn ngữ Pháp
Trường ĐH Hà Nội
Ngày sinh 08/09/2005
Sống tại Đông Anh,Hà Nội, Cổ Châu, Vân Hà
Đông Anh - Hà Nội
Quê quán Đông Anh - Hà Nội
Phương tiện Xe máy, Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 06/07/2024

Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho người mất gốc

Tự giới thiệu

Xin chào mọi người và các bậc phụ huynh ạ. Em là Bích, em sinh năm 2005. Em đã tốt nghiệp trường THPT Liên Hà và hiện tại em đang theo học trường Đại học Hà Nội. Thế mạnh của em là môn Toán với điểm thi THPTQG năm 2023 được 9. Ngoài ra em cũng khá tốt trong môn Tiếng Anh. Em rất mong sẽ được đồng hành và hỗ trợ cùng các con ạ. Em hứa sẽ cố gắng tận tụy và tận tâm trong suốt quá trình học tập của các con. Em cảm ơn ạ!

Thành tích dạy học

Em đã có kinh nghiệm dạy gia sư tại trung tâm anh ngữ Hilight ( bây giờ đã đổi tên thành Top English ) trong 6 tháng. Em đảm nhận dạy 2 bạn lớp 3 với cả hai môn Toán và Tiếng Việt. Phụ huynh đã có những phản hồi khá tốt về thành tích học tập của các con trong các kì thi trên trường ạ

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top