287

Gia sư Luyện chữ đẹp Online

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Luyện chữ đẹp, Gia sư Online

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp
  Nguyễn Thị Thành  
  Mã gia sư 8161
  Ngày sinh 02 / 03 / 1996
  Quê quán Hương Sơn - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế Quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 1194/103/8B Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thành, đã thi vào đại học Ngoại Thương với số điểm 25,5. Trong đó môn Ngữ Văn 9 điểm Tiếng Anh 8 điểm. Đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các bạn học sinh cấp 3 môn tiếng anh giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản cũng như nâng cao, đạt điểm giỏi khi tổng kết cuối kỳ môn tiếng anh 9đ, 10đ cuối kỳ
  Trước đây cháu đã từng dạy kèm các em lớp dưới như lớp 8, 9 các môn văn, anh đạt được điểm cao trong các kỳ thi cuối kỳ cũng như học sinh giỏi. Gần đây có nhận dạy các bạn học sinh lớp 3, 4, 5 có đạt điểm thành tích tốt và rất quý gia sư.
  tự nhận thấy bản thân rất tâm huyết và nhiệt tình đối với các em cũng như việc dạy học nên luôn mong muốn mang đến kết quả tốt nhất trong học tập cũng như cuộc sống cho các em
  Các thành tích của bản thân trong quá trình học
  - đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi môn văn lp 6, tiếng anh
  - kết quả học tập các môn thuộc top của lp cấp 3 10, 11 và 12
 • Gia sư giỏi Học viện ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán, Lịch sử, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Phan Thị Ngọc Ánh  
  Mã gia sư 19746
  Ngày sinh 01 / 09 / 1999
  Quê quán Khoái Châu - Hưng Yên
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tài chính trường Học viện ngân hàng
  Sống tại Ngõ 7, Thái Hà - Khoái Châu - Hưng Yên
  Mình tên là Ánh, hiện đang là sinh viên khoa Tài chính trường Học viện ngân hàng. Với thành tích 12 năm học sinh giỏi liên tiếp mình tin có thể giảng dạy tốt cho các em.
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Lê Phương Linh  
  Mã gia sư 17135
  Ngày sinh 17 / 03 / 1998
  Quê quán Hoàng Mai - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Đường Khuyến Lương, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội - Hoàng Mai - Hà Nội
  Nhận mấy lớp hỏng
  Đã từng dạy luyện chữ cho học sinh mẫu giáo 5 tuổi, học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3 khu vực gần nhà. Đã từng dạy toán, tiếng Việt cho 2 học sinh lớp 3.
  Đối với học sinh luyện chữ: 2 học sinh 5 tuổi biết viết ngay ngắn, thẳng, nhận diện được mặt chữ và thuộc bảng chữ cái; viết được các chữ cái và một số từ ghép. Ngoài ra còn luyện chữ cho 1 bé viết chữ ẩu lớp 2, sau 1 thời gian đã viết ngăn ngắn , thẳng hàng.
  Đối với học sinh học toán, tiếng Việt: học sinh nâng cao được vốn từ hơn, cách viết câu văn cũng được trau chuốt hơn. Với môn toán : học sinh thành thạo các dạng bài và bài tập trên lớp, với những học sinh có khả năng tiếp thu được thì biết làm thêm một số dạng bài nâng cao. Với học sinh học toán và tiếng Việt luôn cho làm bài test để kiểm tra mức độ học và tiếp thu của học sinh đang ở mức độ nào. X
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Trần Thị Thu Hiền  
  Mã gia sư 19764
  Ngày sinh 18 / 05 / 1997
  Quê quán Tiên Du - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa khoa ngữ văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Ngõ 110 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Trước hết, em sẽ giới thiệu về điểm thi đại học bởi điểm thi đại học cũng thể hiện một phần nào đó năng lực của em để phụ huynh và học sinh có thể an tâm hơn: Toán: 8; Ngữ Văn:7,75; Tiếng Anh:8.5. Bên cạnh đó, em đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư đến nay được 2 năm rưỡi. Lớp đầu tiên em nhận đi gia sư là môn Ngữ Văn lớp 8 ở Ngọc Thụy, em dạy học sinh được 1 kì thì xin nghỉ vì lớp xa với phòng trọ của em quá, thành tích đạt được chưa có gì lớn chỉ giúp học sinh từ 5đ môn Văn lên 7,5đ. Lớp thứ hai em nhận gia sư là lớp 2 ở Yên Lãng. Em dạy lớp này được 1 năm thì nghỉ vì nhà học sinh chuyển chỗ ở sang Tây Sơn, do chỗ dạy xa quá nên em cũng tự động xin nghỉ vì em di chuyển bằng xe bus. Học sinh em dạy lớp 2 là học sinh hơi có hướng tăng động giảm chú ý trong lúc học. Trong khoảng thời gian đi dạy, em cũng tìm hiểu thêm về hướng dạy trẻ tăng động giảm chú ý, tức là chúng không thể tập trung liên tục trong thời gian học, em cần phải vừa dạy vừa có hướng thu hút bé học bằng việc sử dụng que tính để đố bé, dạy bé cách giảm đau tay khi viết bài... Kết quả em đạt được trong 1 năm ấy là học sinh viết bài cẩn thận hơn, tính toán nhanh hơn, giảm chống đối khi học - bé chịu ngồi yên viết bài, không cố tình nói sang chuyện khác để không phải học.... điểm cuối năm lớp 2 của bé là 9 Toán, 9 Tiếng Việt. Sau khi nghỉ lớp 2 ở Yên Lãng thì em dạy Toán, Văn 9 tới ngày 5/7/2018 mới kết thúc cho bé thi cấp 3. Trước đây bé ở mức học sinh trung bình Toán và kém môn Văn, nhưng kết quả thi cấp 3 vừa rồi bé đạt 7 Toán và 6,75 Văn. Tuy kết quả chưa phải là cao nhưng bé cũng đã từ học sinh ghét môn Văn thì nay đã chịu ngồi viết bài, chịu học thuộc thơ, cảm thụ thơ. Hướng giảng dạy của em luôn luôn là lấy học sinh làm trung tâm, đối với môn Toán, cho học sinh tư duy dạng, cách làm, không ép buộc theo một hướng giải cố định còn với môn Văn, em sẽ yêu cầu học sinh đọc bài trước rồi nói những cảm nhận ban đầu của học sinh, sau đó em mới giảng bài,... Tất nhiên, với mỗi đối tượng học sinh khác nhau thì cách dạy cũng cần linh hoạt. Nhưng em có thể đảm bảo là em luôn đi dạy với sự chuẩn bị giáo án kĩ lưỡng, trong quá trình dạy luôn kiên nhẫn và tìm hướng tốt nhất cho học sinh tiến bộ.
 • Gia sư giỏi THPT Nhân Chính chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Luyện chữ đẹp
  maii cao  
  Mã gia sư 19767
  Ngày sinh 11 / 11 / 2000
  Quê quán Thanh Xuân - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường THPT Nhân Chính
  Sống tại Vũ Trọng phụng - Thanh Xuân - Hà Nội
  Mặc dù còn ít kinh nghiệm, nhưng em tự thấy mình là người yêu trẻ em. Mặc dù phương pháp thi hiện giờ là tự luận tuy nhiên, em vẫn hướng tới việc tư duy và phát triển tư duy của các em chứ không phải các phương pháp giải nhanh. Bởi theo em thì các phương pháp giải nhanh này không thể phát triển tư duy và tình yêu của các em. Và với các bạn nhỏ thì em tin vào phương pháp nhẹ nhàng, học vui vẻ để tiếp thêm đam mê học tập cho các bạn nhỏ này.
Top