75

Gia sư Tiếng Nhật Online

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Nhật, Gia sư Online

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Hoàng Thị Minh Nguyệt  
  Mã gia sư 12931
  Ngày sinh 12 / 09 / 1997
  Quê quán Sông Lô - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Trung Văn-Nam Từ Liêm-Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Hoàng Thị Minh Nguyệt
  Là sinh viên năm 2 khoa ngôn ngữ Nhật,trường đại học Hà Nội.
  *Thành tích ở đại học:
  - Cả 3 kì đã học đều đạt loại giỏi, đã được nhận học bổng.
  - Trình độ tiếng nhật tương đương N2.
  *Thành tích trước đó:
  - Điểm thi đại học là 25đ, trong đó: Tiếng anh được 8,25 ; toán được 8,25 ; văn được 8,5.
  - 12 năm đều là học sinh giỏi.
  - Từ năm lớp 6 đến năm lớp 12 em đều đạt các giải huyện, tỉnh môn Tiếng Anh. Từ lớp 6 đến lớp 9 đều đạt giải nhì tiếng anh cấp huyện.Năm lớp 10 đạt giải 3 môn Tiếng Anh cấp tỉnh( Vĩnh Phúc); năm lớp 11 em được 2 giải khuyến khích tiếng anh cấp tỉnh(1 giải của lớp 11 và 1 giải thi vượt cấp cùng lớp 12); năm lớp 12 được giải khuyến khích tiếng anh cấp tỉnh.
  *Hiện tại em đang dạy tiếng Nhật cho một anh 34 tuổi đang làm cho một công ty của Nhật.
  Trong suốt thời gian học cấp 3 em có dạy kèm cho các em ở gần nhà.
  Do lịch học năm nhất khá kín nên em không đi dạy thêm trong năm học được, mà chỉ dạy vào các đợt nghỉ hè.
  * Em từng dạy cho 1 em học sinh lớp 8 ở thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ trong 2 đợt hè năm 2015 và 2016. Trước khi em dạy, học sinh khá chậm tiếng anh nhưng sau đó thành tích học tập tăng khá rõ rệt, gia đình học sinh tiếp tục tin tưởng và yêu cầu hè năm 2017 dạy tiếp.
  Hiện tại em đang dạy tiếng Nhật cho 2 anh chị đang làm cho công ty của Nhật Bản. Quá trình dạy học rất suôn sẻ và nhận được đánh giá tốt.
  * Khi dạy ngoại ngữ, em sẽ cân bằng cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để học sinh không chỉ thi qua các kì thi mà còn có thể sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp.
  Trước khi học bài sẽ dành ra khoảng 15 phút để kiểm tra bài cũ. Dạy học kết hợp nhiều tài liệu, ngoài sách ngoại ngữ ra, trong thời gian học em sẽ sử dụng một số bài hát, câu đố, tranh, truyện ngoại ngữ để giảm căng thẳng, giúp học sinh thoải mái tinh thần mà vẫn học thêm được nhiều kiến thức...
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Đào Thị Thư  
  Mã gia sư 8341
  Ngày sinh 30 / 04 / 1996
  Quê quán Tiên Lãng - Hải Phòng
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Trường Đại học Hà Nội, Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện tại em là sinh viên năm cuối khoa Tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội. Điểm thi đại học khối D là 24.5 (chưa nhân hệ số) trong đó Tiếng Anh 8.5.
  * Trình độ tiếng Nhật của em là N2. Em có thể dạy cho những người có nhu cầu học tiếng Nhật từ học sinh, sinh viên muốn học thêm đến những người ra trường và đã đi làm.
  * Em là người hòa đồng, nhiệt tình, kiên nhẫn, có trách nhiệm, dạy dễ hiểu, tránh tạo không khí căng thẳng khi học, bảo đảm dạy học sinh phải hiểu và tiến bộ. Một phần vì thường xuyên tiếp xúc với người Nhật ở trong trường nên em làm việc rất nghiêm túc và đúng giờ, luôn luôn phải đảm bảo hiệu quả.
  * Em đã từng dạy toán và tiếng anh cho em gái từ tiểu học cho đến THCS cả cơ bản và nâng cao, em gái tiến bộ, được đi thi học sinh giỏi và có giải; gia sư tiếng Nhật cho nhóm 2 em lớp 4+6; dạy tiếng Nhật cho một em lớp 8, học sinh hiểu bài và tiến bộ, dạy tiếng Nhật giao tiếp cho một chị đang đi làm và đang dạy cho nhóm 2 ng là sinh viên và học sinh. Em sẽ căn cứ vào trình độ hiện tại, mục tiêu cần đạt và tính cách của học sinh mà có những phương pháp dạy riêng phù hợp để đảm bảo hiệu quả.
  Rất mong sẽ được phụ huynh tin tưởng!
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Trương Thị Huyền  
  Mã gia sư 10336
  Ngày sinh 06 / 01 / 1997
  Quê quán Lý Nhân - Hà Nam
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa khoa tiếng Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Triều KhúcThanh Xuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện tại e đang là sinh viên lên năm 2 của khoa tiếng Nhật trường Đh Hà Nội tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân và điểm tổng kết đứng thứ nhất khoa. Em là học sinh đội Văn từ cấp 2, sau đó lên cấp 3 là học sinh chuyên văn. Khi học cấp 3 e đạt được rất nhiều thành tích thi học sinh giỏi Văn: giải nhất tỉnh Hà Nam môn Văn, giải nhì kì thi duyên hải bắc bộ về môn văn, lớp 11 tiếp tục được giải trong 2 kì thi trên, lớp 12 e đạt giải nhì tỉnh môn văn,đặc biệt là học sinh giỏi quốc gia môn văn. Kết quả thi đại học của em là 24,5 điểm(chưa cộng) khối D1, trong đó 8,25 văn, 8,75 tiếng anh. .Em tự tin vào khả năng tiếng Anh, môn văn và có thể dạy tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu. tổng kết tiếng nhật luôn ở trong top đầu. học kì 1 là 10,0 kì 2 là 8,5, kì 3 là 9,0.Trinh độ N3(thi đỗ với 170/180 điểm), hiện e đang học N2.
  Hiện tại e đã có nhiều kinh nghiệm gia sư.
  Phương pháp dạy của e là sẽ yêu cầu học sinh làm nhiều bài tập, học nhiều dạng bài để nắm vũng kiến thức và biết được sự biến hóa của đề thi.
  Em có thể dạy ở khu vực Thanh Xuân và Hà Đông; Hai Bà Trưng; Đống Đa, nếu có lớp phù hợp mong trung tâm sẽ liên hệ với e ạ. Em xin chân thành cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Cao Thị Thu Huyền  
  Mã gia sư 16041
  Ngày sinh 13 / 08 / 1998
  Quê quán Lý Nhân - Hà Nam
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật Bản trường ĐH Hà Nội
  Sống tại C13 Tập thể Kim Liên - Đống Đa - Hà Nội
  Cháu chào các cô, bác phụ huynh và chào các bạn học sinh, sinh viên. Cho cháu/em được phép xưng " mình" cho thân mật. Mình là Cao Thị Thu Huyền, hiện là sinh viên năm nhất trường Đại học Hà Nội khoa tiếng Nhật, trình độ tiếng Nhật tương đương N4 và kế hoạch trong hè này đang tự học, tự ôn để thi N3, làm thêm để đầu tư hơn cho việc học cũng như trang trải một phần cho bố mẹ.
  Thành tích học tập năm lớp 9 thi HSG Hóa cấp huyện giải Khuyến Khích, HSG Toán cấp tỉnh năm lớp 12 giải Khuyến Khích. Thi đại học: Toán 8.75, Văn 8.0, Tiếng Anh 7.6.
  Năm nhất của mình vừa tham gia học tập tại trường ĐH Hà Nội, vừa tình nguyện viên của Hội Thanh Niên vận động Hiến màu Hà Nội. Ngoài ra, mình còn tích cực tham gia hoạt động các phong trào của trường và là một thành viên trong BCH khoa Nhật.
  Mình chưa có kinh nghiệm làm thêm cũng như làm gia sư. Nhưng qua các hoạt động ngoại khóa, được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều bạn bè, mình học tập được khá nhiều kĩ năng mềm và tự tin về kiến thức cũng như khả năng làm gia sư của mình. Với nền tảng kiến thức chắc chắn, cùng với sự nhiệt tình, yêu thích công việc gia sư mình tin chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh học tập tiến bộ hơn.
  Cuối cùng, mình xin kính chúc mọi người luôn khỏe mạnh, công tác tốt. Chúc Gia sư Bảo Châu ngày càng phát triển, chúc các bạn học sinh, sinh viên học tập tốt và có thành tích cao.
  Xin chân thành cảm ơn!
  Cao Thị Thu Huyền
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Anh giao tiếp
  Phạm Thị Ngọc Diệp  
  Mã gia sư 15831
  Ngày sinh 21 / 07 / 1998
  Quê quán Kiến Thụy - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng nhật thương mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại ngõ 134, Trương Định, - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào quý phụ huynh ,e xin tự giới thiệu về bản thân. Em là sinh viên năm 2 trường đại học Ngoại Thương khoa Tiếng Nhật Thương Mại. Tuy vậy, em đã theo học Tiếng Anh từ năm cấp 2 rồi tiếp tục lên đại học.
  Điểm thi đai học : Toán :9 Ngữ Văn : 7,25. Anh Văn: 7,78
Top