48

Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh Online

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Gia sư Online

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Trung, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Thanh Thủy  
  Mã gia sư 20347
  Ngày sinh 24 / 07 / 1998
  Quê quán Lập Thạch - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Đông Phương Học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội
  Xin chào quý phụ huynh và các em học sinh !
  Mình tên là Nguyễn Thị Thanh Thủy, sinh viên năm 3 khoa Đông Phương Học chuyên ngành Trung Quốc học, trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn - ĐHQGHN. Một trong những lý do quan trọng nhất để mình đến với công việc gia sư đó chính là niềm yêu thích công việc dạy học và ước mơ thành một giảng viên, một nhà nghiên cứu sau khi ra trường. Lý do thứ hai đó chính là nuôi dưỡng những tri thức, kiến thức của mình được tích lũy sau niềm năm học, gửi gắm tri thức đó đến các thế hệ sau của mình.
  Ngày còn học phổ thông, mình luôn là một học sinh khá – giỏi. Từ cấp 2 đến cấp 3 mình thi học sinh giỏi ở 3 môn Toán – Văn – Anh bởi vì mình thích tất cả các môn đó, đặc biệt hơn là mình học đều tất cả các môn nên mình thích thử sức và trải nghiệm thi học sinh giỏi ở cả 3 môn. Nhìn chung thì các môn đều có giải, tuy nhiên có năm lớp 11 là mình không được giải ở bộ môn Văn. Anh mình từng thi đến giải IOE cấp tỉnh với điểm số 260/300 điểm với giải ba của tỉnh. Toán thì mình chỉ đạt đến giải khuyến khích tỉnh và giải Violympic Toán cấp huyện với giải khuyến khích. Cấp 3 mình học khối D và thi vào Đại Học Quốc Gia Hà Nội theo bài thi Đánh Gía Năng Lực với con số 96 điểm và trúng tuyển vào ngành Đông Phương Học. Đông Phương học là một ngành trọng điểm đào tạo ngoại ngữ và các chuyên ngành liên quan kinh tế, văn hóa, chính trị, ngoại giao v.v của Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Điểm chuẩn của Khoa Đông Phương rất cao với năm 2017 là 28.75 và năm 2018 là 27.5, thậm chí còn cao hơn cả Đại học Ngoại Thương và Học Viện An Ninh.
  Về kinh nghiệm, mình đã đi dạy được 2 năm, năm nhất thì mình dạy Tiếng Anh và Văn cho một em lớp 7, cuối năm nhất mình bắt đầu dạy Toán bằng tiếng Anh cho em cũng lớp 7 học tại trường quốc tế BVIS ở Royal City và hiện tại mình vẫn dạy em. Vì trong quá trình đi dạy, mình dạy được rất lâu nên mình mới trải qua 2 bạn đó thôi. Bạn đầu tiên mình đã dạy được 2 năm và bây giờ bạn đã lên lớp 9, vì năm cuối cấp nên gia đình muốn mời giáo viên dạy cho bạn.
  Về phương pháp dạy, 2 bạn học sinh mình trải qua đều là Nam nên tính của 2 bạn khá nghịch ngợm, hiếu động, nhiều lúc còn ương bướng. Nên phương pháp dạy của mình là “vừa dạy vừa dỗ”, “vui chơi có thưởng” vừa tạo động lực học cho các bạn, vừa hình thành phương pháp học đúng đắn cho các bạn để các bạn từ mình vận động đi tìm đáp án, đi tìm câu trả lời tức là “cho cần câu chứ không cho con cá”. Bên cạnh việc học thì mình cũng rất hay nói chuyện riêng với các bạn, kể cho các bạn nghe tấm gương học tập xuất sắc, những câu chuyện trong đời sống, trong cái thế giới xung quanh với mục đích là để tạo động lực học cho các bạn và quan trọng hơn là giúp các bạn có kĩ năng trong cuộc sống. Như bạn học sinh quốc tế BVIS, ban đầu mình nhận bạn là một người rất ướng bướng, đến mẹ và gia đình bạn cũng thấy cực kỳ khó bảo nên mới đầu có động viên mình cố gắng kiên trì với bạn ấy giúp gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian, bằng cái biện pháp của mình thì bạn có bắt đầu thay đổi rõ rệt, đặc biệt về thái độ học tập có nghiêm túc hơn, cách ứng xử có lễ phép hơn với mình và dần dần thì đến bây giờ bạn ấy coi mình như một người bạn không thể thiếu, không thể không gặp vào mỗi tuần luôn, nên gia đình chị rất thích mình.
  Hiện tại mình cần tìm các lớp Toán – Văn – Anh từ lớp 1 đến lớp 8. Nếu là học sinh học bình thường thì mình thường nhận 150k-200k/buổi và với học sinh quốc tế hoặc học sinh học toán bằng tiếng anh sẽ là 250k/b bằng với mức lương ban đầu gia đình của bạn học BVIS trả cho mình, tuy nhiên hiện tại sau 1 năm mình dạy thì gia đình đã trả cho mình mức học phí đã lên 300k/buổi. Ngoài ra mình còn có thể dạy tiếng Trung cho học sinh và người đi làm.
  Cảm ơn trung tâm gia sư Bảo Châu và quý phụ hinh học sinh đã đọc, rất vui và hân hạnh được làm việc với trung tâm và quý bậc phụ huynh, các em học sinh.
 • Giáo viên giỏi Công ty Huyndai chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Chu Đình Lâm  
  Mã gia sư 21105
  Ngày sinh 17 / 01 / 1992
  Quê quán Ninh Giang - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Công ty Huyndai
  Sống tại Ngõ 168 kim giang - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tôi đỗ ĐH Thủy Lợi năm 2011 với số điểm 23 ( Toán 8.5, Lý 7.5, Hóa 7), nằm trong top 10 của Trường. Tôi được đào tạo Chuyên nghành Công Trình tại Lớp chất lượng cao có liên kết với Trường ĐH Ankasas ( Hoa Kỳ), các giáo trình và giáo viên dạy đều bằng Tiếng Anh, vì vậy tôi cũng có thể dạy được môn Toán bằng Tiếng Anh. Trong quá trình học ĐH tôi cũng đi gia sư môn Toán, Tiếng Anh các lớp 6,7,8,9,10,11, giúp các em thi vào Cấp 3, Đại Học. Sau khi học 5 năm, tôi tốt nghiệp với trình độ về Tiếng Anh cũng như về chuyên ngành tốt. Tôi làm việc cho công ty Huyndai Aluminum Vina, công việc của tôi được quản lý bởi người Hàn Quốc, trong môi trường đó giúp tôi trau dồi khả năng Tiếng Anh và kinh nghiệm làm trong môi trường nước ngoài. Sau khi làm việc tại Huyndai Aluminum Vina, tôi chuyển sang làm tại công ty Viet Phong Industry Solution, công việc của tôi là nghiên cứu các tài liệu sản phẩm của một số hãng Châu Âu như Siwertell (Thụy Điển), Bedeschi (Ý), Manitou (Pháp)... và trực tiếp đi cùng các chuyên gia gặp gỡ khách hàng khi họ sang Việt Nam để trao đổi, bán các sản phẩm từ các công ty đó. Trong thời gian hiện tại, tôi cũng đang gia sư Tiếng Anh cho em học sinh lớp 9 tại Đặng Dung- Hà Nội. Em yếu về ngữ pháp vì vậy tôi cố gắng giảng dạy, đưa ra các tình huống, bài giảng hợp lý để củng cố kiến thức cho em chuẩn bị thi vào cấp 3 sắp tới
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Vũ Minh Tuấn  
  Mã gia sư 17541
  Ngày sinh 08 / 02 / 1997
  Quê quán Đông Hưng - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Công Nghệ thông tin trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Chung cư TSQ- euroland - Hà Đông - Hà Nội
  Là một người cởi mở, tự tin giao tiếp
  Dân chuyên toán , từ lớp 1 đến lớp 9 luôn nằm trong đội tuyển Toán tham dự các cuộc thi học sinh giỏi
  Lớp 1-5 : học sinh giỏi huyện Đông Hưng môn Toán
  Lớp 6-9 : học trường THCS Thị Trấn Đông Hưng ( Trường Chuyên Phạm Huy Quang ngày nay ) , giải nhì kì thi học sinh giỏi Toán tỉnh Thái Bình 2012
  Lớp 10-12 : học trường THPT Chuyên toán-tin Thái Bình với điểm toán đầu vào là 9,25
  Hiện tại tôi đang là sinh viên năm 3 trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
  Kinh nghiệm gia sư : Năm nhất, năm hai gia sư cho em Vũ Huy Hoàng - Khu đô thị Mỹ Đình- Mễ Tri từ lớp 11-12, kết quả đạt 9,2 môn Toán kì thi THPT Quốc Gia năm 2017
  Đã và đang gia sư Toán bằng Tiếng anh cho học sinh trường quốc tế BVIS ( British Vietnamese International School )
  Gia sư với mục đích tốt nghiệp cho 3 em Lê Đức Quân, Lê Việt Hùng, Phạm Thị Vân Anh ( THPT Lê Lợi - Hà Đông ) từ không biết 1 chữ gì để trong vòng 3 tháng đạt 5 điểm trở lên trong kì thi đại học 2018 ( đề thi được đánh giá rất khó trong các năm trở lại đây )
  Và rất nhiều các học sinh luyện thi vào c3, đại học đạt kết quả cao, theo đúng mục tiêu của phụ huynh giao cho nữa
  Với kinh nghiệm có sẵn cùng khả năng của bản thân, liên tục cập nhật đề thi, phương pháp ra đề dạy học mới, rất mong có thể giúp được nhiều em học sinh nữa!
  Ngoài môn toán ra thì có thể nhận kèm thêm môn Lí và Hóa bởi khối A là khối chuyên của mình!
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Phạm Minh Hiếu  
  Mã gia sư 20738
  Ngày sinh 12 / 10 / 1999
  Quê quán Thanh Xuân - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Toán dạy bằng tiếng anh trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại 172 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội
  Kinh nghiệm gia sư 2 năm, hsinh đạt nhiều thành tích cao, cá nhân đạt giải khuyến khích toán cấp thành phố, thi đại học đạt điểm 9 toán, có bằng toeic 610
 • Gia sư giỏi Viện nghiên cứu và đào tạo Việt Anh chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Phan Nguyễn Hoàng Oanh  
  Mã gia sư 21088
  Ngày sinh 01 / 01 / 1998
  Quê quán TX. An Khê - Gia Lai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa quản trị và kinh doanh quốc tế trường Viện nghiên cứu và đào tạo Việt Anh
  Sống tại 86 đống đa - Hải Châu - Đà Nẵng
  Em đang là sinh viên năm 3 tại Viện nghiên cứu và đào tạo Việt Anh (VNUK). Hiện em đã có bằng Ielts quốc tế 5.5, Em đã có kinh nghiệm gia sư trong 3 năm và đã dạy tiếng Anh qua các lớp 4, 5, 8, 9, 11, 12, tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, trợ giảng các lớp tiếng anh,... Phương pháp khi giảng dạy của em là giúp người học nắm rõ các cấu trúc, cách dùng, không phải kiểu học vẹt, chú trọng trong việc thực hành kĩ và chính xác. Những năm học phổ thông em đã đi thi và đạt giải ba học sinh giỏi Anh cấp tỉnh, nên nền tiếng Anh của em hầu như là chắc chắn. Em đã dạy một bạn lớp 4 hầu như mất căn bản tiếng Anh và sau 3 tháng bạn đã nắm được hết những cấu trúc và mẫu câu cơ bản trong chương trình học, theo kịp các bạn trong lớp. Em cũng đã dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cho 2 anh chị đã học qua tiếng Anh nhưng không thể giao tiếp bằng những câu hội thoại cơ bản, qua 2 tháng thì 2 anh chị đã nói rõ ràng được theo câu và phát âm tương đối.
Top