19

Gia sư Tiếng Anh thi B1 Châu Âu Online

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Gia sư Online

 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu
  Nguyễn Thị Như Ly  
  Mã gia sư 18804
  Ngày sinh 23 / 11 / 1997
  Quê quán Kim Động - Hưng Yên
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa kế toán kiểm toán trường Đơn vị khác
  Sống tại ngõ 213 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin kính chào quý phụ huynh và các bạn học viên!!
  Em là Nguyễn Thị Như Ly, sinh viên chuyên ngành kiểm toán tại trường đại học Kinh tế Quốc dân.
  đạt IELTS 7.0 với Reading 8.0 và Speaking 7.0.
  Dưới đây là một số thông tin về quá trình học tập của em, xin mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo.
  Suốt 12 năm học phổ thông, em luôn là học sinh giỏi của trường và đạt được một số giải về môn Toán cấp huyện, cấp tỉnh như:
  Giải nhì Toán trên máy tính cầm tay tỉnh Hưng Yên
  Giải ba lập trình tin học tỉnh Hưng Yên.
  Giải nhì học sinh giỏi Toán tỉnh Hưng Yên.
  Mặc dù thi đại học với khối A nhưng em luôn luôn cố gắng để tạo ra sự cân bằng giữa tất cả các môn học, vì vậy, thay vì lựa chọn học tập ở trường chuyên, em vẫn học một trường trung học phổ thông khối không chuyên.
  Về thế mạnh của mình, trải qua một thời gian rèn luyện lâu dài tại đại học, em đã tự học và thi chứng chỉ IELTS và đạt điểm số khá tốt. Tuy nhiên chứng chỉ không phải là tất cả, điều em hướng đến là việc sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thật thành thạo trong các ngữ cảnh khác nhau. Vì có quan điểm như vậy, em tự tin với phương pháp dạy tiếng Anh của mình, cũng đã và đang thực hiện một số hoạt động dạy như:
  - Trợ giảng Tiếng Anh cho giáo viên bản ngữ tại Winston Ivy School trong 9 tháng vừa qua.
  - Đã và đang giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho học viên tự do.
  - Đã từng dạy tiếng Anh cơ bản cho các bạn học sinh lớp 4, lớp 7,11.
  Về phương pháp giảng dạy, việc học khô khan không phải là một cách dạy hay đối với học sinh. Học sinh có thể học tiếng Anh qua các ngữ cảnh, qua các tình huống khoa học và toán học. Nghe và nói cũng là những điểm vô cùng quan trọng trong việc hình thành phản xạ ngôn ngữ của các học sinh. Nói tóm lại, khơi gợi hứng thú là điều quan trọng nhất để học được thêm ngôn ngữ nào đó.
  Nói tóm lại, điều tuyệt vời nhất đối với em chính là có thể khiến cho các học viên của mình thực sự hứng thú với việc học tập tiếng Anh- ngôn ngữ vô cùng cần thiết hiện nay.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEFL, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Anh thi cao học
  Trang Đỗ Thùy  
  Mã gia sư 18774
  Ngày sinh 05 / 01 / 1998
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Kí túc xá trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  - Giải Nhì Quốc gia môn Vật lý năm 2016
  - Bằng khen Vật lý châu Á năm 2016
  - Sinh viên lớp Tài Năng trường Đại học Sư Phạm
  - Chứng chỉ TOEFL iBT 74 tương đương 800 TOEIC
  - Mình trong đội tuyển Vật lí châu Á Việt Nam năm 2016 nên được miễn thi đại học.
  - Có kinh nghiệm ôn TOEIC cho sinh viên và người đã đi làm.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu
  Đinh Thị Mỹ NGọc  
  Mã gia sư 6816
  Ngày sinh 07 / 04 / 1996
  Quê quán Điện Bàn - Quảng Nam
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa quốc tế học trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
  Sống tại Đà Nẵng - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
  Tôi là Ngọc, hiện là sinh viên năm cuối của trường Đại học Ngoại ngữ, khoa Quốc tế học. Ngành học của tôi chủ yếu là về văn hóa phương Đông và học tiếng Anh. Tôi đã thi và đậu B1. Tôi rất yêu thích tiếng anh và mong muốn mình trở thành giáo viên tiếng anh trong tương lai. Cấp 2 từng thi Anh ở huyện và được giải khuyến khích đồng đội. Cấp 3 thì tôi học lớp chuyên toán văn anh trường THPT Trần Quý Cáp. Là một sinh viên điểm số cao nhất lớp tôi luôn cố gắng học tập và nâng cao kiến thức của mình. Đã từng có kinh nghiệm 3 năm dạy tiếng anh cấp 3 và luyện thi đại học, em ấy tên là Lê Thị Minh Tâm ở đường Hoàng Diệu bây giờ em ấy cũng đã đậu đại học. kinh nghiệm một năm dạy tiếng anh cho một cậu bé khá bướng bỉnh học lớp 6, đã học qua nhiều thầy cô giỏi nhưng không tiến bộ, cậu bé hoàn toàn không biết gì về thì, sau đó thì em ấy đã tiến bộ, điểm số kiếm tra dần cao lên, nhưng vì lý do phụ huynh thay đổi giờ dạy liên tục không phù hợp lịch học ở trường nên tôi đã không dạy cậu bé nữa. Bên cạnh đó tôi cũng dạy cho hai cậu bé hoàn toàn mất căn bản tiếng anh lớp 9 trong vòng 3 tháng.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu
  Vũ Thị Nga  
  Mã gia sư 4654
  Ngày sinh 12 / 03 / 1986
  Quê quán Thọ Xuân - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa ngoại ngữ trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Hai Bà Trưng - HN( Cách Trường ĐH kinh tế QUốc Dân 1.5 Km - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cô tốt nghiệp loại khá chuyên ngành sư phạm tiếng anh ĐHNN- ĐHQGHN, Hoàn thành chương trình thạc sỹ của ĐH Victoria Úc . Hiện nay cô công tác tại khoa Tiếng Anh - trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Công Nghiệp và đầu quân thực hiện giảng dạy các đề án ngoại ngữ 2020 cho các trường phổ thông của hà nội tại công ty cổ phần chuyển giao công nghệ giáo dục việt nam . Qua 9 năm công tác cũng như dạy kèm tại nhà, dạy theo nhóm, dạy tại các trung tâm Anh ngữ , cô đã rút ra nhiều phương pháp để dạy dễ hiểu, hiệu quả cao cho mọi đối tượng từ mất gốc, lười, mất tập trung, làm ẩu đến học sinh khá và giỏi. Hiện tại cô nhận Luyện thi chuyên, ĐH/CĐ, luyện thiToeic, Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi B1,B2, cho sinh viên,luyện thi công chức cho người đi làm. Học phí phù hợp từng đối tượng. Cô dạy kèm 1 - 1 hoặc dạy nhóm nhiều học sinh, học viên có thể học tại nhà cô hoặc tại gia đình của học viên. sinh viên, học sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm TP.HCM chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức
  Hang Nguyen  
  Mã gia sư 17026
  Ngày sinh 28 / 02 / 1997
  Quê quán Can Lộc - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Trung trường ĐH Sư phạm TP.HCM
  Sống tại Ngã tư Phú Nhuận, Chợ Phú Nhuận - Phú Nhuận - Hồ Chí Minh
  Em xin tự giới thiệu 1 chút bản thân mình, em là Hằng, hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Sư phạm TPHCM, khoa tiếng Trung. Sở trường của em là môn Tiếng Anh, hiện em đang làm Trợ giảng (Teaching Assistant Part time) tại trung tâm Anh ngữ "Speak Up - May Đo Tiếng Anh cho người lớn", em đã làm việc ở đây được 1 năm (từ tháng 9/2016), em có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở mọi lứa tuổi. Để nâng cao kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập, em muốn nhận gia sư thêm lớp tiếng Anh. Mong quý Trung Tâm giúp em ạ.
Top