gia sư Hà Nội
Nguyễn Hà Vy
Mã gia sư 45879
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Ngôn ngữ Anh
Trường ĐH Ngoại thương
Ngày sinh 22/01/2005
Sống tại 102/14 phố pháo đài láng, Pháo đài láng, Láng thượng
Đống Đa - Hà Nội
Quê quán Thanh Chương - Nghệ An
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 18/05/2024

Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh

Tự giới thiệu

Em tên là Nguyễn Hà Vy, sinh viên khoa ngôn ngữ anh chuyên ngành Tiếng anh thương mại thuộc DH Ngoại Thương. Năm cấp 3 em học chuyên tiếng anh và theo khối Toán văn anh. Điểm thi đại học của em là 27 khối D01( toán 8.4 văn 9.0) với điểm tiếng Anh là 9.4. Ngoài ra, em còn đạt giải nhì hsg tỉnh nghệ an môn tiếng anh ( có minh chứng), giải 3 hsg cấp trường môn tiếng anh
Điểm nổi bật:  Học sinh giỏi Tỉnh/TP 

Thành tích dạy học

Có dạy một học sinh lớp 5 và 1 học sinh lớp 7 ( môn toán )

Các ảnh đính kèm (3)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top