gia sư Hà Nội
Trịnh Thị Hải Yến
Mã gia sư 11581
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Quản trị kinh doanh
Trường ĐH Ngoại thương
Ngày sinh 20 / 10 / 1996
Sống tại Ngõ 28B, Lương Định Của
Đống Đa - Hà Nội
Quê quán Đống Đa - Hà Nội
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 02 / 07 / 2017

Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh

Lưu ý: Gia sư này hiện đang bận không thể nhận thêm lớp gia sư. Quý phụ huynh vui lòng chọn gia sư khác.

Tự giới thiệu

Xin chào Gia sư Bảo Châu và các bậc phụ huynh!
Cháu/em là Trịnh Thị Hải Yến, hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Ngoại Thương, Hà Nội.

1. Về quá trình và thành tích học tập:
- Về quá trình
+ Từ cấp 1 đến cấp 3, cháu/em đều học lớp chuyên chọn dẫn đầu của trường, trong đó cấp 3 cháu/em học lớp chuyên Anh của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - ĐHQGHN.
- Về thành tích
+ Đạt giải Nhì môn Tiếng Anh tại kì thi học sinh giỏi cấp Quận (lớp 5)
+ Đạt giải Nhất môn Toán tại kì thi học sinh giỏi cấp Trường (lớp 6)
+ Đạt giải Nhì môn Tiếng Anh tại kì thi học sinh giỏi cấp Trường (lớp 6)
+ Đạt giải Khuyến khích môn Tiếng Anh tại kì thi học sinh giỏi cấp Quận (lớp 9)
+ Đạt Ielts 7.0 vào đầu năm lớp 12
+ Tốt nghiệp THPT loại Giỏi với môn Tiếng Anh 10d và môn Ngữ văn 9d
+ Đỗ khối D ĐH Ngoại thương với số điểm 24.5 (Tiếng Anh 9.5, Ngữ Văn 8, Toán 7) và đỗ khối A1 ĐH Kinh tế quốc dân với số điểm 33/40 (Tiếng Anh 9.75, Toán 7.25).
- Hoạt động ngoài lề: Cựu Phó chủ tịch Câu lạc bộ Tiếng Anh ĐH Ngoại Thương

2. Về kinh nghiệm gia sư:
Cháu/em hiện đã có kinh nghiệm 2 năm gia sư môn Tiếng Anh. Vì thời gian một năm vừa qua, cháu/em khá vướng bận công việc của CLB nên chỉ tập trung dạy 1 bé trai lớp 7. Ngoài ra, em/cháu đang gia sư luyện thi ĐH/CĐ cho 1 học sinh lớp 11 và 1 học sinh lớp 12.

Bé Khánh, tuy gia đình không hướng cho bé học chuyên Anh và tiếng Anh không phải là môn thế mạnh của bé, nhưng Khánh có một nền tảng khá tương đối về Tiếng Anh, thông minh lanh lợi, tiếp thu khá nhanh. Nhược điểm của Khánh có lẽ là nhiều lúc còn mất tập trung, hay quên và còn lười.

Trước khi chính thức dạy bé, cháu/em có một buổi nói chuyện trước với phụ huynh để tìm hiểu và nắm rõ mục đích, mục tiêu của gia đình và cháu/em sẽ soạn một bài kiểm tra ngắn với những kiến thức trong phạm vi chương trình học Tiếng anh lớp 7 của bé để kiểm tra trình độ của bé đang ở đâu để lên lộ trình học phù hợp cho bé.

Sau khi thống nhất được lộ trình và phương pháp học với phụ huynh thì 2 chị em dành 10-15p để nói chuyện làm quen với nhau và cháu/em sẽ phổ biến cho bé hiểu và nắm rõ được tinh thần chung của quá trình học…v..v. Trong buổi dạy thì ngoài việc xào lại toàn bộ kiến thức cơ bản từ đầu cho bé, cháu/em luôn kèm theo các ví dụ cụ thể gắn với thực tế và đưa nhiều bài tập luyện tập ứng dụng để cho bé đỡ nhàm chán. Hai chị em rất thẳng thắn và thoải mái với nhau, chưa hiểu chỗ nào thì hỏi, cháu sẽ giải đáp hết sức có thể. Cuối giờ, cháu/em luôn tóm tắt ngắn gọn lại các kiến thức chính của buổi học và giao bài tập về nhà cho bé. Và đầu giờ luôn kiểm tra lại kiến thức, từ vựng của buổi trước và chữa BTVN.

Sau 1 thời gian học thì Khánh đã tiến bộ hơn khá nhiều, ngữ pháp nắm chắc hơn, biết nhiều từ vựng hơn và đặc biệt, Khánh không còn sợ kĩ năng Nghe nữa (sau khi cháu/em dạy cho Khánh mẹo làm bài nghe). Mục tiêu tới của cháu/em là song song với việc học kiến thức cơ bản, cháu/em sẽ cố gắng nâng cao các dạng bài tập để bé hiểu sâu kiến thức hơn và dần luyện tập kĩ năng Nói, phản xạ nói Tiếng Anh của bé.


Lời kết, cháu/em xin cảm ơn trung tâm và các bậc phụ huynh đã đọc hồ sơ của cháu/em. Cháu/em rất mong sớm nhận được phản hồi từ trung tâm và các bậc phụ huynh! ^^

Các ảnh đính kèm (5)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Tiếng Anh Lớp 9 150 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 10 150 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 11 150 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 12 150 nghìn đồng
Tiếng Anh Luyện thi ĐH/CĐ 200 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới số 0966 042 043 hoặc 0912 797 869 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top