gia sư Hà Nội
Bao Trinh Chau
Mã gia sư 41252
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Kế hoạch và Phát triển
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Ngày sinh 09/12/2004
Sống tại Kí túc xa Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng
Hai Bà Trưng - Hà Nội
Quê quán TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Phương tiện Xe buýt
Cập nhật lần cuối 28/06/2023

Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt

Tự giới thiệu

Chào phụ huynh và học sinh, em là sinh viên năm nhất- chuyên ngành Kinh tế phát triển trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. Qua quá trình học tập và tích cóp kiến thức để ôn tập cho kì thi THPTQG, em tự tin bản thân có một nền tảng kiến thức tốt để có thể gia sư cho các bạn học sinh trong các môn Toán, Hóa, Sinh, Ngữ văn và các bé tiểu học
- Điểm thi đại học của em là 26,5đ khối B: Toán 9 Hóa 8,25 Sinh 8,75, Ngữ Văn 8 xét tuyển vào KTQD theo điểm ĐGNL với tổng điểm 104
- Đạt giải ba HSG cấp tỉnh môn toán 8, giải kk sinh học 12
- Điểm trung bình 3 năm cấp 3 môn toán >9, môn văn > 8

Thành tích dạy học

Có mẹ làm giáo viên nên em đã sớm được trợ giảng và đứng lớp cho nhiều lớp 12345 tiểu học của mẹ, đồng thời cũng nhận gia sư và luyện viết chữ đẹp cho nhiều bạn tiền tiểu học và tiểu học trong thời gian nghỉ hè và đã giúp các bạn có nền tàng kiến thức vững từ trước khi bước vào năm học mới. Em cũng đã từng gia sư cho một bạn học sinh lớp 2 trường Nguyễn Bỉnh Khiêm- Long Biên, Hà Nội và nhận được phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh.

Các ảnh đính kèm (3)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top