gia sư Hà Nội
Trần Thúy Hường
Mã gia sư 8681
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Dược lâm sàng
Trường ĐH Dược Hà Nội
Ngày sinh 11/07/1996
Sống tại cầu Vĩnh Tuy
Hai Bà Trưng - Hà Nội
Quê quán Đan Phượng - Hà Nội
Phương tiện Xe đạp, Xe máy, Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 24/12/2018

Gia sư giỏi Đại học Dược Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh

Lưu ý: Gia sư này hiện đang bận không thể nhận thêm lớp gia sư. Quý phụ huynh vui lòng chọn gia sư khác.

Tự giới thiệu

Em xin chào các bậc phụ huynh và các bạn.
Em hiện là sinh viên năm cuối trường Đại học Dược Hà Nội.
Thành tích học tập cấp 3 của em với điểm trung bình lớp 12 các môn là: Toán 9.8, Lý 9.4, Hóa 9.8. Điểm thi đại học khối A là 27 (Toán 8.75, Lý 8.5, Hóa 9.5) và khối B là 26.5 (Toán 9.25, Hóa 9.2, Sinh 8.0). Em đã có kinh nghiệm dạy gia sư 4 học sinh các lớp 10, 11 và 12 môn Toán, Hóa. Trong quá trình học đại học, em cũng có có đạt được học bổng của trường và được khen thưởng cả học tập và công tác nên có thể chia sẻ kinh nghiệm học tập cho các em sắp bước chân vào cánh cửa Đại học.

Ngoài thiên hướng học tốt các môn Tự nhiên, em cũng có sở thích đặc biệt với Tiếng Anh. Mới đây em đã thi chứng chỉ TOEIC được 845 điểm, và mong muốn có thể thực hiện công việc yêu thích là dạy học Tiếng Anh.

Em hiểu với các em và cả các bạn sinh viên thích học ban tự nhiên thì việc học môn này khá khó và nhàm chán. Bởi bản thân em cho đến năm lớp 5 vẫn chưa thích học Tiếng Anh và học rất kém :)) Cho đến năm lớp 6 em được tiếp xúc với giáo viên mới và cô đã thực sự tạo được cảm hứng cho em. Sau 1 năm chăm chỉ luyện tập, kết quả của em tiến bộ rõ rệt và em nhận ra mình đã yêu thích Tiếng Anh từ lúc nào. Có câu nói rằng: Một người thường không thích những thứ mà họ làm không giỏi. Vậy nên em tin rằng, Tiếng Anh hay bất cứ môn học nào cũng vậy, nếu tìm được người phù hợp giúp đỡ mình tiến bộ, sau đó mình sẽ thấy yêu thích môn đó hơn và sẽ càng có động lực học giỏi hơn.

Em hy vọng bằng kiến thức cũng như trải nghiệm của chính bản thân mình sẽ giúp đỡ được các em và các bạn.
Em cảm ơn mọi người đã đọc lời tự giới thiệu cũng như chia sẻ của em!

Các ảnh đính kèm (3)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top