gia sư Hà Nội
Nguyễn Thị Phương
Mã gia sư 3176
Giới tính Nữ
Hiện là Giáo viên
Khoa Toán học
Trường Viện Toán Học Việt Nam
Ngày sinh 15 / 06 / 1990
Sống tại Xuân La-Tây Hồ-HN (Gần nhà thi đấu Tây Hồ)
Tây Hồ - Hà Nội
Quê quán Bắc Sơn - Lạng Sơn
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 06 / 07 / 2017

Giáo viên giỏi Viện Toán Học Việt Nam chuyên dạy kèm môn Toán, Báo bài, Toán cao cấp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh

Tự giới thiệu

Kính cháo quý phụ huynh và trung tâm gia sư Bảo Châu !
- Tôi là: Nguyễn Thị Phương - giáo viên dạy giỏi bộ môn Toán, TOÁN TIẾNG ANH, chuyên ôn luyện thi Toán SAT cho học sinh Du Học, chương trình toán cho học sinh cấp phổ thông và TOÁN CAO CẤP cho sinh viên các trường chuyên nghiệp.
- Hiện tôi đã hoàn thành chương trình đào tạo THẠC SĨ Toán Học tại Viện Toán Học Việt Nam.
-Nhờ nhiệt huyết yêu nghề và phương pháp dạy rất cô đọng, dễ hiểu nên rất nhiều bạn đã yêu thích môn Toán, từ đó học tốt và đạt được điểm rất cao trong các kì thi vào 10 và đặc biệt hơn nữa là các khối của THPT như lớp 10, 11, 12.
- Với Kinh nghiệm của 1 giáo viên, kinh nghiệm gia sư 8 năm , Ngoài ra tôi đã từng làm việc tại trung tâm PoMath_Trung tâm dạy toán tư duy cho trẻ, trung tâm toán của Hoa Kỳ tại Việt Nam (http://www.mathnasium.edu.vn) nên nắm bắt được những phương pháp tiến bộ và tích cực về dạy học Toán cho trẻ và phát triển trí thông minh, nắm bắt tâm tư tính cách của trẻ qua việc làm Toán. Tôi đã từng giảng dạy nhiều đối tượng học sinh khác nhau từ các em học sinh mất gốc toán tới cả ôn luyên vào các trường chất lượng cao như vào trường Ams, trường chuyên ngữ, trường Nguyễn Tất Thành, trường Lương Thế Vinh,..., có cả dạy toán SONG NGỮ ANH VIỆT cho các em học sinh các trường song ngữ như Vinschool,.. Ôn thi toán cho đối tượng ôn thi liên thông cao đẳng, đại học, ôn luyện toán cao cấp cho sinh viên các trường như ĐH Bách Khoa, ĐH GTVT, và hầu hết các em đều đạt điểm cao trong các kỳ thi, có niềm yêu thích môn Toán. Đặc biệt là kết quả của:
-Em Đỗ Khánh Hà-trường AMS được điểm tuyệt đối trong kì thi SAT 2 và được đi du học tại Mỹ, thi Đại Học năm 2017 đỗ vào trường Ngoại Thương.
- Em học sinh Đỗ Phương Thảo_ trường THCS Hoàng Liệt_đỗ vào AMS
- Em học sinh Bùi Quang Huy _ trường THCS Hoàng Liệt_ đỗ vào AMS
- Em học sinh Nhi- lớp 4- Trường Tiểu học Đồng Thái, Lạc Long Quân, quận Tây Hồ là học sinh luôn đứng top đầu của Lớp. Đặc biệt là mỗi tuần tôi luôn cho cháu thực hành giải toán Violympic trên mạng và cháu luôn được điểm cao ở các vòng thi và đã lọt vào đứng top đầu trong bảng xếp hạng.
- Em Minh - Đại học Bách Khoa Hà Nội - từ là một hs mất gốc toán cao cấp, em đã đạt điểm 8,0 trong kỳ thi cuối kì môn Giải Tích 2.
- Em Nguyễn Thu Huyền_Đỗ vào THPT chuyên ngữ với 9.5 điểm Toán.
-Chị Vân, chị Bích (cơ quan công tác: Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh
Thái Nguyên) - địa chỉ: Đối diện Tỉnh ủy Thái Nguyên- là những người đã đi làm lâu năm nên đã quên nhiều kiến thức PT - đỗ kỳ thi liên thông vào đại học Y Dược Thái Nguyên.
- Tôi Luôn cố gắng trở thành người bạn của học sinh để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các em, với các em từ tiểu học đến trung học cơ sở có thể tổ chức học toán qua các trò chơi như: Trò chơi vòng quanh thế giới, bộ sưu tập gấu bông, rung chuông vàng,...tạo tâm lý thoải mái giúp các em tiếp thu bài tốt hơn, tích cực hơn và biết thêm về sở thích cũng như mức độ hiểu biết về thế giới quan của các em. Với toán phổ thông việc học toán phải cho các em thấy nó gần gũi với cuộc sống, thấy được vai trò của toán kể cả toán cao cấp có ứng dụng rất nhiều trong các bài toán ngân hàng, các bài toán kinh tế (đó là lĩnh vực tôi đã nghiên cứu khi làm luận văn thạc sĩ). Bên cạnh đó tôi cũng đủ nghiêm khắc để không làm các em ỉ lại hay nhờn với giáo viên.
- Sau 1 tháng dạy Tôi sẽ có 1 bài kiểm tra để kiểm tra năng lực học sinh, tương tác tốt với phụ huynh để đốc thúc con em hoàn thành các bài tập về nhà, giúp tiến độ học tập được đẩy nhanh, nâng cao chất lượng.
- Hiện tại chỗ ở của tôi tiện nhận những lớp ở khu gần nhà thi đấu Tây Hồ như: Đường Lạc Long Quân, Xuân La, Xuân Đỉnh, Võ Chí Công, trục đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Bưởi, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Khánh Toàn, Đội Cấn,
Tại nhà riêng của tôi (khu Tổng cục 2-Xuân La-Tây Hồ-HN) tôi có trang bị phòng học rộng rãi, thoáng mát đảm bảo hệ thống điện nước, đèn chiếu sáng, điều hòa và bảng, bàn học sinh đúng tiêu chuẩn phòng học, có chỗ để xe trong nhà rất an toàn nên quý phụ huynh nếu muốn cho con em mình tham gia lớp học tại nhà của tôi hoặc muốn tổ chức 1 nhóm học sinh (trên 5 cháu) thì tôi sẽ sắp xếp và mở lớp theo nhu cầu của Phụ huynh.
Tôi rất mong được quý phụ huynh và trung tâm tin tưởng, hợp tác!
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Toán Lớp 6 350 nghìn đồng
Toán Lớp 7 350 nghìn đồng
Toán Lớp 8 350 nghìn đồng
Toán Lớp 9 380 nghìn đồng
Toán Lớp 10 380 nghìn đồng
Toán Lớp 11 380 nghìn đồng
Toán Lớp 12 400 nghìn đồng
Toán Luyện thi ĐH/CĐ 400 nghìn đồng
Toán Tự do 350 nghìn đồng
Báo bài Tự do 300 nghìn đồng
Toán cao cấp Tự do 400 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 5 400 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 6 400 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 7 400 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 8 400 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 9 400 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 10 400 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 11 400 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 12 400 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Tự do 400 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới số 0966 042 043 hoặc 0912 797 869 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top