gia sư Hà Nội
VŨ Nguyễn Chí Hoàng
Mã gia sư 9556
Giới tính Nam
Hiện là Sinh viên
Khoa Information - Communication
Trường Université de Nice Sọphia Antipolis
Ngày sinh 11 / 12 / 1994
Sống tại Bệnh viện Bạch Mai
Hai Bà Trưng - Hà Nội
Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 01 / 03 / 2016

Gia sư giỏi Université de Nice Sọphia Antipolis chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp, Tiếng Việt cho người nước ngoài

Tự giới thiệu

Xin chào! Mình là Chí Hoàng, hiện tại mình đang là sinh viên chuyên ngành truyền thông - thông tin tại Université de Nice Sophia Antipolis (nằm trong top 20 đại học và grands écoles tại Pháp). Hiện tại mình đã hoàn thành sớm chương trình đại học trước nửa kỳ và đã về Việt Nam.

Mình bắt đầu học tiếng Pháp chương trình Bilingue từ lớp 1, lên cấp 2 được tham gia chương trình trao đổi văn hoá với học sinh trường Charlemagne - Paris (2 lần tại Paris và Hà Nội), cấp 3 trở thành học sinh THPT Chuyên Ngoại Ngữ - ĐHNN - ĐHQGHN, sau đó được UNICE chấp nhận hồ sơ và mình bắt đầu theo học tại đó, chuyên ngành truyền thông - thông tin, mạnh về báo chí và tổ chức.

Mình luôn xem tiếng Pháp là tiếng mẹ đẻ thứ hai của mình, các kiến thức ngữ pháp và từ vựng từ sơ đẳng đến nâng cao mình đều nắm vững, 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết đều thông thạo và càng được bồi dưỡng tốt hơn sau 3 năm du học tại Pháp, học tập với giảng viên bản xứ, làm việc và nghiên cứu chủ yếu về ngôn ngữ (tập trung sâu vào ngôn ngữ báo chí).

Mình sẽ tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng nhất của ngoại ngữ, nghe - nói - đọc - viết và bồi dưỡng thêm ngữ pháp và từ vựng trong quá trình dạy tuỳ theo trình độ và lượng kiến thức các bạn đang có.

Một số thông tin, thành tích và kinh nghiệm cá nhân khác :
- Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF).
- Từng viết bài cho báo Le Courrier Vietnam, Dantri.
- Trưởng Ban Tổ chức Diễn đàn Du học Pháp 2015 - Đại diện UEVF tại Hà Nội.
- Tham gia các hoạt động, các chương trình kỷ niệm của Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp.

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Tiếng Pháp Lớp 10 200 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 11 200 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 12 200 nghìn đồng
Tiếng Pháp Tự do 250 nghìn đồng
Tiếng Việt cho người nước ngoài Tự do 200 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 - 09645.666.80 - 094.998.4343 - 0912.797.869 - 09346.999.32 - của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top