gia sư Hà Nội
Hoàng Văn Đạt
Mã gia sư 15059
Giới tính Nam
Hiện là Sinh viên tốt nghiệp
Khoa Tài chính
Trường HV Ngân hàng
Ngày sinh 17 / 03 / 1993
Sống tại Xa La
Hà Đông - Hà Nội
Quê quán Vụ Bản - Nam Định
Phương tiện Xe máy
Cập nhật lần cuối 11 / 03 / 2017

Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán

Tự giới thiệu

Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh!
Em là Hoàng Văn Đạt. Hiện tại, em đã tốt nghiệp Học viện Ngân hàng.
1. Thành tích và kinh nghiệm:
- Đạt giải nhì môn Vật Lý 12 cấp trường
- Đạt giải Nhì công trình Nghiên cứu khoa học khoa Tài chính, Học viện Ngân hàng.
- Đã đi dạy gia sư từ năm nhất Đại học cho đến nay cho học sinh cấp 2, cấp 3 và các bạn học sinh đều đỗ với kết quả tốt.
2. Phương pháp dạy:
- Em sẽ kiểm tra kiến thức cơ bản của học sinh trước khi dạy, từ đó sẽ có phương pháp dạy phù hợp tùy theo lượng kiến thức học sinh đã có. Em quan niệm kiến thức cơ bản là nền tảng vì vậy phải nắm vững kiến thức cơ bản thì mới có thể học mở rộng, học nâng cao.
- Với em, học là học cách tư duy vấn đề chứ không phải là học thuộc. Mỗi môn học đều có lượng kiến thức lớn vì vậy không thể học thuộc tất cả, vừa mất thời gian lại mau quên. Em sẽ dạy học sinh cách tư duy vấn đề, từ đó không chỉ nhớ kiến thức lâu mà còn có thể tư duy là các bài khác chứ không phải học thuộc dạng bài.
- Em sẽ lắng nghe phương pháp học ở nhà của học sinh, từ đó hướng dẫn các em cách tư duy và học bài sao cho hiệu quả. Các em có kết quả học tập chưa cao có thể là do phương pháp học hoặc không được hình thành cách tư duy vấn đề.
- Em sẽ cho học sinh 1 lượng bài tập về nhà hợp lí, vừa đủ để ôn luyện vừa để các em có thời gian nghỉ ngơi vì còn bài tập về nhà trên lớp. Với các môn tự nhiên, việc làm bài tập về nhà sẽ giúp các em ghi nhớ nhanh nhất các con số, các công thức khô khan thay vì mệt mỏi học thuộc. Làm bài tập về nhà vừa là để các em ôn luyện, vừa là để kiểm tra xem mức độ hiểu bài của các em đến đâu.
Trên đây là một vài lời giới thiệu của em. Xin chân thành cảm ơn Trung tâm và các vị phụ huynh đã theo dõi. Rất mong nhận được sự tin tưởng của các quý phụ huynh và các em học sinh.

Các ảnh đính kèm (6)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Toán Lớp 6 150 nghìn đồng
Toán Lớp 7 150 nghìn đồng
Toán Lớp 8 150 nghìn đồng
Toán Lớp 9 200 nghìn đồng
Toán Lớp 10 200 nghìn đồng
Toán Lớp 11 200 nghìn đồng
Toán Lớp 12 200 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 - 09645.666.80 - 0912.797.869 - 094.998.4343 - 09346.999.32 - của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top