gia sư Hà Nội
Nguyễn Thị Luyến
Mã gia sư 2000
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên tốt nghiệp
Khoa Khách sạn- Du lịch
Trường ĐH Thương mại
Ngày sinh 06/03/1995
Sống tại Đội Cấn, Ba Đình
Ba Đình - Hà Nội
Quê quán An Dương - Hải Phòng
Phương tiện Xe máy
Cập nhật lần cuối 14/01/2019

Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

Lưu ý: Gia sư này hiện đang bận không thể nhận thêm lớp gia sư. Quý phụ huynh vui lòng chọn gia sư khác.

Tự giới thiệu

Em tên là Nguyễn Thị Luyến, Hiện đã tốt nghiệp là trường ĐH Thương Mai khoa Khách sạn - Du lịch.
*Thành tích:+ Đạt HSG môn Văn lớp 9 giải Nhì cấp Huyện, giải Ba cấp Thành Phố.
+ Đạt HSG môn Văn lớp 12 giải Ba cấp Thành Phố.
+ Thi Đại học đạt điểm 8.5 môn Văn.6.5 điểm môn Toán.
* Kinh nghiệm gia sư:
+ Em đã từng đi dạy 1 học sinh lớp Một ở Lý Thái Tổ và 1 học sinh ở phố Quan Nhân kèm Toán, Tiếng Việt và luyện chữ.Từ 1 học sinh đọc còn kém và làm Toán chưa chắc, giờ em đó đã tiến bộ hơn nhiều. Kết quả thi học kì 1 em đó đạt điểm 10 Toán và 9 Tiếng Việt, học kì 2 đạt 9 Toán, 9.75 Tiếng việt.
+ 1 em học sinh nữ ở Nguyễn Chí Thanh 2 năm học Lớp 4 và Lớp 5. Kết quả bạn ấy tiến bộ rất nhiều trong kì thi cuối kì 2 năm học đều đạt điểm cao.
+ 1 em nam lớp 2 ở Hoàng Đạo Thúy cũng tiến bộ rất rõ rệt trong kì thi các học kỳ.
* Em yêu môn Văn và Toán rất mong được mang kiến thức của mình đi truyền tải cho các em nhỏ. Quý trẻ em và rất nhiệt tình,trách nhiệm trong công việc, em nghĩ rằng mình có thể dồn hết tâm huyết và sự cố gắng với học sinh. Trong mỗi bài giảng em sẽ phải soạn, sửa và trau dồi kiến thức thật chắc trước khi truyền đạt cho học sinh. Em sẽ cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói vì em nghĩ với học sinh tiểu học đôi khi không chỉ là truyền dạy kiến thức mà còn là những bài học đạo đức sâu sắc và cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh.Trong giờ học với những thắc mắc khó hiểu của học sinh em sẽ phải chuyên tâm và gắng sức giúp học sinh hiểu cặn kẽ vấn đề chứ không phải là sự qua loa, cuống quýt. Trước sự tiến bộ và chăm chỉ của học sinh, em sẽ dành tặng những món quà để khích lệ và động viên các em có thể học tập tiến bộ hơn.
Em rất mong và nghĩ rằng mình có thể nhiệt thành và tâm huyết hết mình với các em!!!!!

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top