gia sư Hà Nội
Chu Kiều Oanh
Mã gia sư 6728
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Giáo Dục Đặc Biệt phân ngành Giáo Dục Tiểu học
Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Ngày sinh 18/03/1996
Sống tại Ngõ 284, Thanh Xuân- Nguyễn Trãi
Thanh Xuân - Hà Nội
Quê quán Thanh Xuân - Hà Nội
Phương tiện Xe đạp điện
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 14/01/2019

Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt

Lưu ý: Gia sư này hiện đang bận không thể nhận thêm lớp gia sư. Quý phụ huynh vui lòng chọn gia sư khác.

Tự giới thiệu

Em đang dạy hai em học sinh lớp 5 năm nay lên lớp 6 được gần hai năm rồi, nhà hai e ở Tây Hồ. Lúc mới đầu dạy hai em học rất chậm, hai em học Toán, cách làm bài Toán còn rất yếu, nhớ bài không được tốt do không đúng phương pháp học, Nhưng sau khi em dạy được 1 tháng, đã nhận thấy sự tiến bộ dõ từ hai em ấy. Em làm các phép nhân chia nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn, cách vẫn dụng vào bài tập linh hoạt hơn, Em được cô gửi tin nhắn về nhà khen là một trong mười bạn học tiến bộ, gần như năm trong top 10 của . Kì thi kết thúc năm học vừa rồi hai em được 9.5 toán và 9.5 tiếng việt đứng đầu của lớp. Hai em giờ khá tự tin trong cách làm bài tập và trao đổi thắc mắc cũng như điều muốn hỏi trong mỗi bài tập trên lớp cũng như ở nhà.
Ngoài hai em, em có dạy một em học sinh học lớp 2 lúc mới nhận em. Em bị cô giáo chê rất nhiều. Sau quá trình học 2 tháng, bài thi kết thúc cuối kì của em đạt 9 điểm hai môn. Được cô giáo khen là tiến bộ lên rất nhiều. Vậy nên phụ huynh rất tin tưởng giao cho em dạy.
Nếu em được nhận làm gia sư phương pháp dạy học của em là khi đến một bài mới, em sẽ giảng cho bé bài mới này rồi đưa ra những ví dụ minh họa cụ thể để bé hiểu dõ hơn, sau đó bảo bé nêu một ví dụ tương tự coi như bé đang giảng cho mình nghe, từ đó bé sẽ nhập vai là cô giáo và nhớ bài lâu hơn. Khi có bài khó em sẽ cho bé suy nghĩ trước khi bé không nghĩ ra em sẽ gợi ý cho bé cách làm để bé tự tư duy và tim ra hướng giải bài tập, và ra một hai bài tương tư để bé vận dụng cách làm cho thành thạo hơn
Phong cách dạy học của em; luôn tạo sự thân thiên nhất giữa cô và trò, luôn có nhưng mục tiêu cho bé và sau đó sẽ có nhưng phần thưởng để khuyến khính bé tiếp tục phát huy, và cố gắng hơn trong lần sau.

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top