gia sư Hà Nội
Chu Ngân Trang
Mã gia sư 21852
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Petroleum Engineer - 石油工程
Trường Đại học Dầu khí Bắc Kinh -Trung Quốc
Ngày sinh 21/10/2000
Sống tại Lăng Bác
Ba Đình - Hà Nội
Quê quán Ba Đình - Hà Nội
Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 20/12/2022

Gia sư giỏi Đại học Dầu khí Bắc Kinh -Trung Quốc chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Trung chứng chỉ HSK 1, Tiếng Trung chứng chỉ HSK 2, Tiếng Trung chứng chỉ HSK 4, Tiếng Trung chứng chỉ HSK 5, Tiếng Trung chứng chỉ HSK

Tự giới thiệu

Em đã có IELTS 6.5, tương đương cấp độ CEFR B2 (tiếng Anh) ; HSK 6 258 điểm, tương đương cấp độ CEFR C2 (tiếng Trung), TCF B1 330 điểm (tiếng Pháp). Đã có kinh nghiệm làm trợ giảng và làm học liệu cho các em học sinh tại các trung tâm tiếng Anh. Có kinh nghiệm tiếp xúc,dạy học sinh ở độ tuổi mẫu giáo - tiểu học. Đã từng thi cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng MOSWC cấp thành phố HN năm 2016 hồi lớp 10 và được giải khuyến khích. Hiện đang là du học sinh trường Đại học Dầu khí Bắc Kinh- Trung Quốc năm hai chương trình giảng dạy bằng tiếng Trung, GPA 3.60.
Nếu được nhận làm gia sư, đầu tiên em sẽ cho học sinh làm bài test ngay từ đầu để nắm rõ được điểm mạnh và điểm yếu của học sinh đối với môn học. Sau đó sẽ cho các học sinh tự nhận xét mình chưa hiểu chỗ nào trong bài trên lớp và giảng lại, cho luyện kỹ bài tập của phần đó. Nếu học sinh hoàn thành tốt tất cả những phần còn yếu khi học trên lớp, em sẽ chuyển sang đi sâu hơn vào những kiến thức nâng cao của phần đó. Trong lúc giảng dạy sẽ có những hình thức động viên học sinh phù hợp. Nếu học sinh có biểu hiện không tốt, em sẽ cố gắng tìm cách giải quyết và trao đổi lại với phụ huynh sau mỗi buổi học.
Điểm nổi bật:  Du học sinh 

Các ảnh đính kèm (3)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top