gia sư Hà Nội
Tạ Khánh Ly
Mã gia sư 42865
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa KKTVQL
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội
Ngày sinh 05/12/1999
Sống tại Đống Đa,Hà Nội, Phố Đông Tác, phường Kim Liên
Đống Đa - Hà Nội
Quê quán Kim Sơn - Ninh Bình
Phương tiện Xe đạp, Xe máy, Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 25/10/2023

Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Anh giao tiếp, Marketing bán hàng, Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Viết tiểu luận, Tâm lý

Tự giới thiệu

Em tên là Khánh Ly, hiện em đang là sinh viên năm 4 trường đại học Bách Khoa HN. Em có kinh nghiệm luyện thi cho học sinh môn toán, văn, tiếng anh hệ cambridge song ngữ cho các bé mầm non, tiểu học và trung học cơ sở các khối Vinschool hoặc ôn luyện thi học sinh giỏi. Em cũng có dạy 1 bé rất dịu dàng dễ thương hệ tiền tiểu học môn tiếng anh, đối với trường hợp các bé mất gốc hoặc lười biếng thì em sẽ tiếp cận bé bằng phương pháp phù hợp hơn. Vì mỗi bạn đều có 1 tiềm năng riêng và có thể học giỏi nếu kiên trì và có phương pháp học hợp lí nhất.
Em có tham gia các hoạt động ngoại khoá trong tổ chức giáo dục vì tình nguyện V.E.O ( volunteer educational organization ) , tham gia tổ tư vấn tâm lý ở trường Đại học bách khoa hà nội , và xây dựng dự án xã hội ( social project in a nutshell cùng các bạn).
Ngoài ra em cũng có tham gia 1 vài nhóm hoạt động thể thao với các bạn như bóng rổ , cầu lông, chạy bộ, đá cầu ...v.v... ) nên điều kiện học tập của các bé cùng em không thể thiếu đó là hoạt động sức khoẻ thể chất ( ví dụ như ăn uống đầy đủ trước khi học, trong quá trình học thì uống đủ nước để " stay hydrated " từ đó giúp não bộ hoạt động hiệu quả hơn ).

Thành tích dạy học

1. Bé Nguyễn Lê Bảo Trân , em dạy bé ấy Times City Park . Bé học vinschool có tư duy khá tuy nhiên bé chưa thực sự nghiêm túc với việc học về lâu dài nên bé chưa quyết tâm thi chứng chỉ ngoại ngữ. Ngoài ra với môn văn thì bé ấy chưa chăm chỉ lắm, do thi thoảng còn thiếu sự tập trung khi nghe giảng. Cách em dạy bé sẽ là tạo cho bé sự hứng thú về bài giảng, nâng cao độ khó với tiếng anh môn mà bé đạt điểm cao trong kỳ trước và em phát hiện vẫn còn từ mới tiếng anh bé chưa thuộc và quên kiến thức ) , nhưng em và bé vẫn học 1 cách vui vẻ để bé cảm thấy hạnh phúc và không căng thẳng khi học.
2. Bé Giang học lớp 4 , trước khi học với em thì điểm Toán của bé ở mức trung bình khá về mặt kiến thức tổng quan hình học ứng dụng và áp dụng toán học vào đời sống thực tế 1 cách ý nghĩa và logic. Em cho bé nhiều dạng bài về toán ứng dụng, vì toán ứng dụng và lý thuyết để áp dụng thực tế nó có khoảng cách tuỳ từng dạng. Đó là lí do em hay lấy dẫn chứng về Doraemon nhân vật mà bé yêu thích vào bài giảng cho thêm ý nghĩa.
3. Bé học ở Vinschool trường quốc tế, nhà ở Eden rose... bé này thì tư duy khá nhưng càng ngày càng lười học theo như nhận xét của ba mẹ và thầy cô giáo của bé. Bé ấy học lớp 6 và em quyết định cho bé ấy thực hành ứng dụng nhiều hơn, do bé thích vẽ nên em ngoài cho bài toán giảng em có chuẩn bị sẵn giáo trình là hình vẽ ngộ nghĩnh. Ngoài ra 2 cô trò có liên lạc của nhau , nên em sẽ hướng bé ấy về mục tiêu lâu dài cho bản thân. Và khi bé ấy có động lực, quyết tâm học hành chăm chỉ , bé ấy học tốt hơn rất nhiều ạh.
4. 1 bé khác nữa thì học lớp 2, tuy môn toán tư duy chưa đủ giỏi nhưng bé ấy khá chăm chỉ , nên em cũng có phương pháp về mặt thời gian hoặc sử dụng ứng dụng pomodoro trong việc keep track thời gian học ,tạo cho bé ấy sự động lực để cố gắng hơn. Và cách giảng dạy cũng như giáo trình bám sát theo giáo trình Vinschool mà bé ấy học trên lớp , và kết quả là điểm toán của bé rất cải thiện. Bé ấy còn nói ước mơ của bé sẽ là sau này lớn lên đi khắp thế giới giúp đỡ tất cả những trẻ em nghèo khó khăn. Đây cũng là điều khiến em cảm thấy rất hạnh phúc và có động lực khi đi dạy.

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80 (Cô Mai) - 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top