7

Gia sư Tiếng Việt tại Thừa Thiên Huế

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Việt, Gia sư Thừa Thiên Huế

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Thủy Tiên Phan  
  Mã gia sư 16552
  Ngày sinh 06 / 04 / 1999
  Quê quán Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Giáo dục mầm non trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế
  Sống tại Xóm 11 Mậu Tài Phú Mậu - Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  E vừa thi THPTQG, và em đã đạt thành tích đậu khoa GDMN trường ĐHSP Huế, và em đã đạt được thành tích nhất đinh. Ngoài ra, em có học giỏi và rất tốt môn anh văn và tất cả các môn còn lại, và em đã đang truyền lại cho các em nhỏ và đã đạt được kết quả ổn định. Hi vọng nếu thử, phụ huynh sẽ nhận ra năng lực của em.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Dược Huế chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Đặng thị kim chi  
  Mã gia sư 15618
  Ngày sinh 08 / 06 / 1997
  Quê quán Hương Thủy - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Y đa khoa trường Đại học Y Dược Huế
  Sống tại Đường Võ Trác, Phường Thủy Châu, Thị xã Hương Thủy - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Mình đang là sinh viên năm thứ 2 của Trường Đại học Y Dược Huế. Tuy mình không học Sư phạm nhưng được mọi người nhận xét là có năng khiếu sư phạm. Mình cũng đã từng dạy nhiều em học sinh ở nhiều lứa tuổi khác nhau với những môn học khác nhau. Môn mình hay dạy là toán, tiếnhi g anh và tiếng việt (Ngữ văn). Điểm thi vào đại học chảu mình khá cao. Mình đỗ khối B với số điểm là 25 điểm. Trong đó toán 8, sinh 8,6 và hóa 8,4. ngoài ra điểm thi Anh văn và ngữ văn của mình cũng khá ấn tượng mặc dù mình k học chuyên về khối này: 7,5 và 7,25. Phương pháp dạy của mình là tập trung kiến thức cơ bản cho các em yếu kém và nâng cao cho những em học tốt. mình đặc biệt có kinh nghiệm trong gia sư cho các em yếu kém, lấy lại kiến thức cho các em. mình đề cao sự thân thiện cởi mở trong quá trình dạy. Tạo cho các em sự thoải mái để học hỏi và phát triển mình. Cảm ơn các bạn và quý phụ huynh và các bạn đã đọc bài mình
 • Gia sư giỏi Cao đẳng Sư Phạm TT Huế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Trần Thị Như Thục Tiên  
  Mã gia sư 15601
  Ngày sinh 24 / 08 / 1996
  Quê quán TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường CĐ Sư Phạm TT Huế
  Sống tại TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  - Tận dụng các kỹ năng giảng dạy và kinh nghiệm , sự hiểu biết về giáo dục để trở thành một giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết để mang lại nhiều nhất sự tiến bộ của các em. Tôi vẫn còn đang là sinh viên của trường CĐ SP Thừa Thiên Huế, còn 1 tháng nữa tôi ra trường. Trong quá trình học tập tôi không ngừng trau dồi kĩ năng sư phạm qua công việc làm thêm như:
  1. Gia sư cụ thể là:
  +Bé Phan Thị Kiều Trinh, học sinh trường THCS Đặng Vinh, tôi kèm bé từ lớp 6 đến lớp 9. Từ lớp 6 học sinh trung bình vì môn Anh Văn bây giờ điểm số của bé đã được cả thiện lên học sinh khá ở năm lớp 7, 8 , 9.
  + Bé Đỗ Quang Qúy, học sinh trường Phạm Văn Đồng, đang ở tại Tổ 2 la ỷ phú thượng phú vang. Tôi nhận dạy bé từ giữa năm lớp 6 trong tình trạng " bị mất gốc", tính đến bây giờ dạy bé được 5 tháng bé đã có tiến bộ rất nhiều, điểm số trên lớp được cải thiện, gia đình bé đã thấy được sự tiến bộ, tin tưởng và nhờ tôi kèm bé lên đến lớp 12.
  + Bé Nguyễn Hải Vân, học sinh lớp 12 trường THCS Huestar , nhận bé cũng trong tình trạng " mất gốc" và muốn ôn để thi tốt nghiệp. Cho đến bây giờ tôi kèm bé được 4 tháng, bé đã lấy lại được kiến thức, đã có thể giải được đề tốt nghiệp.
  + Bé Trần Xuân Tín, Trương Hà Giang và Trần Ngọc Anh hiện đang là học sinh lớp 9 trường THPT Đặng Vinh ,tôi nhận dạy 3 bé được khoảng 6 tháng và 3 bé hiện đang ôn thi lớp 10.
  2. Là trợ giảng của trung tâm Anh ngữ DHP đường Dương Văn An trong vòng 6 tháng.
  3. Đã và đang đứng lớp 12 người " giao tiếp cơ bản" và " mất gốc" ở 137 Trường Chinh.
  4. Tôi đã đi kiến tập năm 2 và thực tập ở năm 3. Cả 2 đợt tôi đã dành được điểm xuất sắc và đứng vị thứ nhất đoàn. Cụ thể là năm hai : 9.4 và năm ba 9.8. Cả 2 năm tôi đều nhận được bằng khen chứng nhận có kết quả thực tập xuất sắc.
  - Trên đây là những lí do để tôi khẳng định rằng tôi có đủ năng lực và tự tin để giúp các em học sinh tiến bộ hơn trong môn Tiếng Anh. Tôi nghĩ tôi hoàn toàn phù hợp với công việc này.
  - Rất mong nhận được sự tin tưởng !
 • Gia sư giỏi Đại học Y Dược - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Ngữ văn, Sinh học, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Vũ Thị Sen  
  Mã gia sư 20689
  Ngày sinh 16 / 02 / 1999
  Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Y đa khoa trường ĐH Y Dược - ĐH Huế
  Sống tại 1/61 Lịch Đợi, Phường Đúc, TP. Huế - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Em là sinh viên năm 2 Trường Đại học Y Dược Huế và là người vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Em tham gia thi vở sạch chữ đẹp từ suốt năm lớp 1 đến lớp 9 tai cấp trường và năm lớp 4 thi ở cấp huyện và đạt giải Nhì. Em là học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi trường, huyện từ năm lớp 6 đến năm lớp 9 môn Tiếng anh, Sinh học và Ngữ Văn. Em đạt học sinh giỏi tỉnh môn sinh học năm lớp 11. Trong kì thi Đại học em đạt số điểm khá cao là 27,3 với Toán:8,8 Hóa:9,25 và Sinh:9,25. Em đã từng gia sư cho các em nhỏ ở quê và chỉ bài cho em gái của em.Em hi vọng có thể truyền đạt lại những kiến thức em đã được học, được biết, những kinh nghiêm của bản thân cho các em để các em có thể cải thiện cũng như nâng cao vốn kiến thức của mình và cải thiện được phần nào tình hình học tập của bản thân.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Dược - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Trần Thị Trang  
  Mã gia sư 20727
  Ngày sinh 28 / 08 / 1998
  Quê quán Quỳnh Lưu - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp, Xe đạp điện, Xe máy
  Sinh viên khoa y đa khoa trường ĐH Y Dược - ĐH Huế
  Sống tại 2/116 phan chu trinh , phường phứơc vĩnh - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Thi THPT QG năm 2017 9,5 đ môn Sinh , Hóa 9,5 , Toán 9,2 .
  Làm smod hỗ trợ thắc mắc cho học sinh trên trang luyện thi ĐH Moon.vn nên có kinh nghiệm trong việc chỉ bài cho học sinh .
  Em từng gia sư cho mấy học sinh cấp 1 ở quê ( Nghệ An ) , và em trai của em cũng do em kèm suốt mấy năm học tiểu học , nay xa nhà nên ko hỗ trợ được như trước và nó đạt hsg giỏi trong 5 năm liền.
  Môn chủ đạo của em là Sinh 12 ôn thi cho học sinh , ngoài ra có thể kèm dạy Hóa và Toán cấp 2 , cấp 3.
  Nếu được nhận làm gia sư
  + em cho làm một bài test ngắn dành cho học sinh để nắm bắt được trình độ, ưu nhược điểm của học sinh.
  + dành 10-15’ trong buổi đầu tiên để bạn làm quen, lắng nghe và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của học sinh.
  + sau khi biết trình độ hiện tại của học sinh , em sẽ xem xét lại và dạy từ từ cho học sinh hiểu bài trước sau đó sẽ nâng cao lên , tùy vào mức độ hiện tại của học sinh .
Top