37

Gia sư Hóa tại Thừa Thiên Huế

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hóa, Gia sư Thừa Thiên Huế

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Thủy Tiên Phan  
  Mã gia sư 16552
  Ngày sinh 06 / 04 / 1999
  Quê quán Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Giáo dục mầm non trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế
  Sống tại Xóm 11 Mậu Tài Phú Mậu - Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  E vừa thi THPTQG, và em đã đạt thành tích đậu khoa GDMN trường ĐHSP Huế, và em đã đạt được thành tích nhất đinh. Ngoài ra, em có học giỏi và rất tốt môn anh văn và tất cả các môn còn lại, và em đã đang truyền lại cho các em nhỏ và đã đạt được kết quả ổn định. Hi vọng nếu thử, phụ huynh sẽ nhận ra năng lực của em.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Lê Thị Minh Tâm  
  Mã gia sư 15872
  Ngày sinh 04 / 09 / 1997
  Quê quán TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Hóa học trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế
  Sống tại 32 kiệt 290 bạch đằng - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Xin chào. Em hiện tại đang là sinh viên năm 3( tính ở thời điểm 2017). Em đã từng đi dạy kèm toán từ năm lớp 11. Luyện thi lớp 10 cho 2 em và 2 em ấy đã đậu trường Hai Bà Trưng. Khi em còn học lớp 12 thì em vẫn tiếp tục dạy cho 2 em đó học về toán lẫn hóa 10 ạ. Sau khi lên đại học, em đăng ký nhận suất ở các trung tâm nhiều hơn. Em đã có kinh nghiệm dạy toán lớp 6, 8, 9, 10. Ngoài ra em còn từng dạy lý và hóa 8, 9, 10 nữa ạ. Và những hs mà em nhận dạy kèm đều có thành tích tiến bộ hơn rõ rệt. Đối với những em học yếu thì phương pháp dạy của em là từ từ, dạy kỹ càng từng phần và đảm bảo rằng là em ấy phải hiểu rồi mới qua phần khác. Sau đó đưa ra các bài tập vận dụng để em ấy hiểu rõ và dễ nhớ hơn ngoài ra thì em sẽ thường xuyên tâm sự khuyên nhủ động viên để em ấy siêng năng hơn. Còn đối với những em học khá giỏi thì em sẽ chú trọng hơn về phần bài tập. Đặc biệt là các bài tập nâng cao, ra nhiều bài tập hơn đồng thời thường có các bài kiểm tra có lý thuyết xen kẽ để đảm bảo em ấy không bị yếu về lý thuyết. Ngoài ra thì tùy và mức độ nhận thức của các em học sinh thì em sẽ cố gắng điều chỉnh để đảm bảo các em ấy có thành tích học tập tiến bộ rõ rệt hơn. Em đã 2 năm liền ở đại học hs giỏi ạ. Em cám ơn đã đọc phần giới thiệu của em.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Vật Lý, Hóa, Luyện thi TOEFL, Dạy Vật Lý bằng Tiếng Anh
  Đinh Thị Hòa  
  Mã gia sư 16237
  Ngày sinh 20 / 02 / 1996
  Quê quán Thăng Bình - Quảng Nam
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Vật lý trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế
  Sống tại 10 Nguyễn Đỗ Cung - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Em tên là Đinh Thị Hòa, hiện tại em đang là sinh viên của lớp Vật lý tiên tiến, trường Đại học Sư phạm Huế. Em từng là học sinh chuyên Lý trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Quảng Nam.
  Thành tích:
  + Lớp 10 : Huy chương vàng Olympic truyền thống 30/04
  + Lớp 11 : - Giải Nhất cấp tỉnh môn Vật lý
  - Giải Nhất cấp tỉnh môn thí nghiệm thực hành
  - Giải khuyến khích Quốc gia môn Vật lý
  + Lớp 12: - Giải Nhất cấp tỉnh môn Vật Lý
  - Giải Ba quốc gia môn Vật lý
  Ngoài ra, em cũng đã từng là trợ giảng cho trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm mùa hè năm 2015 và hiện tại đang kèm cho một em lớp 10 lên lớp 11 từ kiểm tra 15' được 0 điểm đến thi học kì đạt 8,5.
  Với kiến thức vật lý chuyên sâu và vững vàng của mình, em có thể đảm nhận các lớp vật lý từ lớp 6 đến lớp 11.
  Bên cạnh đó, em đã có bằng TOEFL iBT 105. Với những kinh nghiệm tích lũy được, em tự tin có thể dạy các lớp luyện thi TOEFL.
  Cuối cùng, em đang theo học chương trình vật lý liên kết với trường Virginia của Mỹ đào tạo bằng tiếng anh, vì thế em cũng có thể dạy các lớp Vật lý bằng tiếng anh.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Nguyễn Hồ Ngọc Thư  
  Mã gia sư 16361
  Ngày sinh 13 / 09 / 1997
  Quê quán Phong Điền - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Hóa học trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế
  Sống tại Số nhà 30 ngõ 20 kiệt 130 Trần Phú - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Em tên là Nguyễn Hồ Ngọc Thư, hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Sư phạm Huế.
  Em đã đạt danh hiệu HSG trong suốt 12 năm học phổ thông và luôn nằm trong top đầu của lớp. Cấp 3 em là học sinh chuyên Hóa trường THPT Chuyên Quốc Học Huế và đã có thành tích học tập khá tốt.
  - Năm nhất Đại học em đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc. Trong đó học kì 1 đạt 8,69 hệ 10 và 3,76 hệ 4. Học kì 2 đạt 8,37 hệ 10 và 3,69 hệ 4.
  - Năm hai Đại học, học kì 1 em đạt điểm xuất sắc: 9.0 hệ 10 và 3.87 hệ 4, học kì 2 thì vẫn chưa có kết quả thi.
  Em thi Đại học năm 2015, khối A và điểm cụ thể từng môn như sau: Toán 8,25; Lý 8; Hóa 9. Em được cộng 0,5 điểm do đó tổng điểm xét tuyển Đại học khối A của em là 25,75. Em đậu vào khoa Hóa học trường Đại học Sư phạm Huế và xếp thứ 4.
  Em đã từng dạy kèm 1 học sinh lớp 9 môn Hóa và môn Toán. Em này trước đó học Hóa khá yếu, tuy nhiên sau một thời gian em đã tiến bộ khá nhiều và đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra ở lớp và kiểm tra học kì. Về môn Toán, em đã thi đậu vào trường THPT Hai Bà Trưng với điểm Toán khá cao, 8,75.
  Ngoài ra, em có kèm môn Hóa cho em ruột của mình để dự thi vào chuyên Hóa trường THPT Chuyên Quốc Học và em của em đã thi được 7 điểm môn Hóa chuyên.
  Nếu được nhận làm gia sư, em sẽ cố gắng đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp đối với mỗi học sinh để giúp các em có thể tiến bộ một cách nhanh chóng và học tập có hiệu quả.
  Phong cách dạy cởi mở, gần gũi, tận tình với học sinh, dạy lý thuyết kết hợp với bài tập giúp học sinh dễ dàng nắm được kiến thức.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Vật Lý, Hóa
  lê thị thúy hằng  
  Mã gia sư 16360
  Ngày sinh 02 / 05 / 1996
  Quê quán Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa hóa trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế
  Sống tại tỉnh lộ 10, phú mỹ,, phú vang, thừa thiên huế - Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  suốt thời gian đi học em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi và tiên tiến xuất sắc (tiến tiến xuất sắc năm lớp 4, lớp 6,vì còn ham chơi...) còn lại em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện,năm lớp 3 học sinh xuất sắc...3 năm cấp ba em học tại trường THPT Phan Đăng Lưu, huế, trong lớp em là học sinh giỏi duy nhất của lớp của 3 năm liền.em học về các môn tự nhiên toán, lý hóa...năm 2014, em thi đỗ vào đh bách khoa thành phố Hồ chí minh, nhưng sau một học kì học em nhận thấy bản thân rất yêu thích công việc đi dạy, em muốn trở thành một giáo viên nên em đã quyết tâm nghỉ học ở trường BK và thi lại vào ĐH sp huế trước sự ngăn cản của bố mẹ và anh chị. Hiện tại em đang là năm 3 của ĐHSP Huế khoa Hóa..em có kinh nghiệm trong việc dạy lí và hóa, vì đối với em hóa và lí là môn không thể tách rời khỏi nhau được...Từng bị gia đình ngăn cấm, từ bỏ một ngôi trường với nhiều cơ hội trước mắt để đến với nghề giáo nhiều chông chênh nhưng em đã đi theo niềm đam mê của mình...điểm đại học của em : hóa: 8,0. lí: 7,5.toán:6,75...em đã từng dạy lí 10,11 hiện tại đang dạy lí 12 cho một em ở 95, phan văn trường.em cũng đang dạy cho em ruột của mình môn hóa 12 và luyện thi đại học, năm 10 học sinh tiên tiến và năm 11 em ấy học sinh giỏi trường phan đăng lưu ạ..Nếu được nhận làm gia sư thì phương pháp dạy của em sẽ không quá nặng, không quá ôm đồm kiến thức, mà chủ yếu là học sinh phải hiểu được bản chất chứ không học vẹt, vì học vẹt càng khiến các em thấy nặng nề, nếu hiểu thì các em mới tự nhận ra những kiến thức mà mình học được..tùy vào học lực của học sinh thì em mới có phương pháp dạy thích hợp được ạ, ví dụ như học sinh giỏi khá thì yêu cầu các bạn ấy cao hơn ko chỉ các bài tập trong sách giáo khoa mà còn mở rộng hơn cho cho các bạn ấy ở các bài tập nâng cao, đối với học sinh yếu hơn thì yêu cầu các bạn nắm được các kiến thức trong sách giáo khoa và giải bài tập được ở trên lớp và ôn lại các kiến thức nền mà các em ấy bị hỏng.với một tâm huyết và niềm đam mê với công việc dạy học, em hy vọng rằng có thể truyền được niềm đam mê học tập đối với các bạn học sinh mà em đang dạy và sẽ dạy trong tương lai ạ..thành tích đang học tại trường ĐHSP HUẾ: học kì 1,8.84, học kì 2: 8,41. học kì 3: 8,59.
Top