8

Gia sư tại Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Phú Vang, Gia sư Thừa Thiên Huế

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Thủy Tiên Phan  
  Mã gia sư 16552
  Ngày sinh 06 / 04 / 1999
  Quê quán Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Giáo dục mầm non trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế
  Sống tại Xóm 11 Mậu Tài Phú Mậu - Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  E vừa thi THPTQG, và em đã đạt thành tích đậu khoa GDMN trường ĐHSP Huế, và em đã đạt được thành tích nhất đinh. Ngoài ra, em có học giỏi và rất tốt môn anh văn và tất cả các môn còn lại, và em đã đang truyền lại cho các em nhỏ và đã đạt được kết quả ổn định. Hi vọng nếu thử, phụ huynh sẽ nhận ra năng lực của em.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Vật Lý, Hóa
  lê thị thúy hằng  
  Mã gia sư 16360
  Ngày sinh 02 / 05 / 1996
  Quê quán Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa hóa trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế
  Sống tại tỉnh lộ 10, phú mỹ,, phú vang, thừa thiên huế - Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  suốt thời gian đi học em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi và tiên tiến xuất sắc (tiến tiến xuất sắc năm lớp 4, lớp 6,vì còn ham chơi...) còn lại em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện,năm lớp 3 học sinh xuất sắc...3 năm cấp ba em học tại trường THPT Phan Đăng Lưu, huế, trong lớp em là học sinh giỏi duy nhất của lớp của 3 năm liền.em học về các môn tự nhiên toán, lý hóa...năm 2014, em thi đỗ vào đh bách khoa thành phố Hồ chí minh, nhưng sau một học kì học em nhận thấy bản thân rất yêu thích công việc đi dạy, em muốn trở thành một giáo viên nên em đã quyết tâm nghỉ học ở trường BK và thi lại vào ĐH sp huế trước sự ngăn cản của bố mẹ và anh chị. Hiện tại em đang là năm 3 của ĐHSP Huế khoa Hóa..em có kinh nghiệm trong việc dạy lí và hóa, vì đối với em hóa và lí là môn không thể tách rời khỏi nhau được...Từng bị gia đình ngăn cấm, từ bỏ một ngôi trường với nhiều cơ hội trước mắt để đến với nghề giáo nhiều chông chênh nhưng em đã đi theo niềm đam mê của mình...điểm đại học của em : hóa: 8,0. lí: 7,5.toán:6,75...em đã từng dạy lí 10,11 hiện tại đang dạy lí 12 cho một em ở 95, phan văn trường.em cũng đang dạy cho em ruột của mình môn hóa 12 và luyện thi đại học, năm 10 học sinh tiên tiến và năm 11 em ấy học sinh giỏi trường phan đăng lưu ạ..Nếu được nhận làm gia sư thì phương pháp dạy của em sẽ không quá nặng, không quá ôm đồm kiến thức, mà chủ yếu là học sinh phải hiểu được bản chất chứ không học vẹt, vì học vẹt càng khiến các em thấy nặng nề, nếu hiểu thì các em mới tự nhận ra những kiến thức mà mình học được..tùy vào học lực của học sinh thì em mới có phương pháp dạy thích hợp được ạ, ví dụ như học sinh giỏi khá thì yêu cầu các bạn ấy cao hơn ko chỉ các bài tập trong sách giáo khoa mà còn mở rộng hơn cho cho các bạn ấy ở các bài tập nâng cao, đối với học sinh yếu hơn thì yêu cầu các bạn nắm được các kiến thức trong sách giáo khoa và giải bài tập được ở trên lớp và ôn lại các kiến thức nền mà các em ấy bị hỏng.với một tâm huyết và niềm đam mê với công việc dạy học, em hy vọng rằng có thể truyền được niềm đam mê học tập đối với các bạn học sinh mà em đang dạy và sẽ dạy trong tương lai ạ..thành tích đang học tại trường ĐHSP HUẾ: học kì 1,8.84, học kì 2: 8,41. học kì 3: 8,59.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Hóa
  Mai Thị Mỹ Hương  
  Mã gia sư 16359
  Ngày sinh 10 / 10 / 1994
  Quê quán Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Hóa học trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế
  Sống tại 143 Hàn Mặc Tử, phường Vỹ Dạ - Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  Em tên là Mai Thị Mỹ Hương. Là sinh viên mới tốt nghiệp khoa Hóa học của trường ĐHSP Huế. Tính đến thời điểm hiện tại em đã có 3 năm kinh nghiệm dạy kèm. Thành tích nổi bậc là năm 3 nhận 4 học sinh lớp trường THPT Đặng Trần Côn dạy tại đường 49. Trong 4 học sinh thì có 2 học sinh mất gốc. Kết quả thi học kì II của 4 học sinh: 1 học sinh đạt điểm 10, 1 học sinh đạt điểm 8, 1 học sinh đạt điểm 7 và 1 học sinh đạt 6.5. Và vẫn đang dạy nhóm học sinh đó đến bây giờ là lớp 12. Năm 4 có nhận dạy kèm cho 1 học sinh trường lớp 12 trường Gia Hội tại đường Đào Duy Anh và học sinh này mất gốc. Dù kết quả thi tốt nghiệp 5 điểm không đạt được cao. Học sinh nói phụ huynh : Gia sư có tâm, nhiệt tình nhưng do con không tiếp thu được tốt. Đồng thời cuối năm 4 có nhận kèm cho 1 học sinh lớp 11 trường Hai Bà Trưng và hiện vẫn đang dạy lớp 12 ở đường Bảo Quốc. Đợt hè mới đây em có nhận 3 học sinh lớp 12, trong đó có 2 học sinh trường Nguyễn Huệ và 1 học sinh trường Đặng Trần Côn.

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Giáo viên giỏi Đại học Sư phạm - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Ngữ văn
  Huỳnh Thị Mỹ Na  
  Mã gia sư 16149
  Ngày sinh 02 / 07 / 1994
  Quê quán Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Ngữ Văn trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế
  Sống tại Mỹ Lam, Phú Mỹ, Phú Vang - Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  _ Xin chào quý phụ huynh, tôi tên là Huỳnh Thị Mỹ Na, tốt nghiệp loại Giỏi khoa Ngữ Văn trường ĐHSP Huế.
  _ Hiện nay tôi đang dạy kỹ năng sống cho các em từ 4 đến 12 tuổi tại Trung tâm quốc tế New star. Tôi còn dạy kèm Văn cho các em cấp 2, cấp 3. Tôi đang dạy em lớp 10, và em này đã học với tôi được 2 năm. Từ học sinh khá năm lớp 7 đã vươn lên giỏi lớp 8, 9 và năm nay thi lên lớp 10 đỗ trường Hai Bà Trưng'
  _ Ngoài dạy Văn cấp 2, cấp 3 tôi còn dạy thêm Toán, Tiếng Việt cho các em Tiểu học.
  *** Mục tiêu dạy của tôi là phải nhiệt tình, đặt chữ TÂM lên hàng đầu để mang lại kết quả hài lòng cho quý phụ huynh học sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Hóa
  Nguyễn Thị Thu Hương  
  Mã gia sư 15647
  Ngày sinh 15 / 08 / 1995
  Quê quán Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Hoá học trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế
  Sống tại Xã phú thượng (Quốc lộ 49 nối tiếp phạm văn đồng) - Phú Vang - Thừa Thiên Huế
  Mình hiện là sinh viên năm 3 trường ĐH sư phạm Huế. Mình đã có nhiều kinh nghiệm dạy kèm. Mình từng luyện thi đại học cho hai em học sinh nam năm 2016 hiện các em đang học năm nhất (khoa công nghệ thông tin Đại học khoa học Huế và khoa công nghệ thông tin đại học Bách Khoa đà nẳng).
  Phương pháp dạy của mình là hướng dẫn cho các em phương pháp học và giải các bài tập, còn chủ yếu là các em tự làm để nâng cao năng lực bản thân, nếu không làm được mình sẽ gợi ý. Mình không làm giúp các em. Mình khác nghiêm khắc trong phần này.
  Để nâng cao năng lực sư phạm để hỗ trợ cho công việc sau này cũng như kiếm thêm thu nhập, mình đăng kí làm gia sư ở trung tâm. Rất mong nhận được suất dạy phù hợp. Mình cám ơn!!

  Chuyên: Gia sư Hóa

Top