2

Gia sư Ngữ văn tại Vĩnh Phúc

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ngữ văn, Gia sư Vĩnh Phúc

 • Gia sư giỏi Đại Học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Địa lý, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Thảo  
  Mã gia sư 14203
  Ngày sinh 02 / 04 / 1995
  Quê quán Tam Nông - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngữ Văn trường Đại Học Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Xuân Hòa Phúc Yên - TX. Phúc Yên - Vĩnh Phúc
  Hiện tại em đang là sinh viên năm cuối của khoa Ngữ Văn Trường Đh Sư phạm Hà Nội 2. Em có kinh nghiệm đi gia sư từ năm 2, em cũng đã đi thực tập và đứng lớp. Em là sinh viên Sư phạm nên kĩ năng Sư phạm và chuẩn kiến thức là điều mà em đặt ra đầu tiên. Em đi gia sư là để em kiên trì với nghề, để giải quyết được những tình huống Sư phạm mà không thầy cô nào có thể dạy cho chúng em trong trường Đh. Trong nhà em là chị cả của cả hai bên nội ngoại nên nó như một bản tính của em luôn coi các em ấy như em của em ở nhà, chia sẻ, thẳng thắn. Quan điểm của em là trong cuộc sống thì có thể gần gũi, tâm sự cô trò có thể là như những người bạn nhưng khi học ra học chơi ra chơi.
  Em có thể giảng dạy tất cả các khối lớp của bộ môn Ngữ văn trong chương trình THCS và THPT từ lớp 6 cho đến lớp 12, riêng phân môn Tiếng Việt của Tiểu học tuy em học không chuyên nhưng trong chương trình đào tạo của trường em có 10 tín chỉ của tổ Ngôn Ngữ và các bộ môn liên quan đến môn Tiếng Việt của các em Tiểu học. Hơn nữa vì em học Sư phạm nên về phần kiến thức em có thể dễ dàng bổ xung nguồn chuẩn qua bạn bè, thầy cô.
  Điểm thi đại học của em là văn 8, địa 8,5, sử 5,5. Trong quá trình lên lớp tùy vào đối tượng học sinh cụ thể mà sẽ áp dụng những kĩ năng Sư phạm, những phương pháp cụ thể.
  Đã theo nghề giáo thì không được lựa chọn học sinh, em chỉ mong muốn rằng sẽ có cho mình những người học trò khiến cho mình có thêm nhiệt huyết, yêu nghề hơn.
 • Giáo viên giỏi THCS Liên Hòa chuyên dạy kèm môn Ngữ văn
  NGUYỄN THỊ CA
  Mã gia sư 4957
  Ngày sinh 02 / 01 / 1991
  Quê quán Lập Thạch - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Ngữ văn trường THCS Liên Hòa
  Sống tại UBND xã Thái Hòa - Lập Thạch - Vĩnh Phúc - Lập Thạch - Vĩnh Phúc
  Tôi từng là HS trường Chất lượng cao Lập Thạch, tham gia thi học sinh giỏi môn Ngữ văn từ lớp 6 đến lớp 12 và năm nào cũng được giải huyện và giải tỉnh.
  Sau khi học xong cấp 3 tôi quyết định lựa chọn thi vào khoa Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 với tổng số điểm là 25 điểm.
  Tôi tốt nghiệp Đại học với bằng Giỏi và hiện đang là GV trường THCS Liên Hòa.
  Năm học vừa rồi (2014 - 2015) tôi đã có 5 HS đạt giải môn Văn cấp huyện. Trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải ba.
Top