1

Gia sư Tiếng Nhật tại Vĩnh Phúc

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Nhật, Gia sư Vĩnh Phúc

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại ngữ-Đại họcQuốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  Lê Thị Tình
  Mã gia sư 3043
  Ngày sinh 20 / 05 / 1996
  Quê quán Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa phương Đông trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN
  Sống tại km12, Phúc Diễn,Từ Liêm. Hà Nội - Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc
  Xin chào quý phụ huynh và các bạn học sinh thân mến! Mình là Tình-sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ-ĐHQGHN. Để có thể trở thành sinh viên như ngày hôm nay, mình đã trải qua kì thi đại học với số điểm như sau: Tiếng Anh: 8,75; Toán: 7,25; văn; 7,5.
  Khi còn là học sinh, mình từng tham gia rất nhiều cuộc thi Tiếng Anh các cấp, đặc biệt mình đã đạt giải Ba Tiếng Anh cấp tỉnh lớp 11, giải Ba Tiếng Anh cấp tỉnh vượt cấp lớp 12(hồi mình vẫn còn học lớp 11),Giải Ba Tiếng Anh cấp tỉnh lớp 12,... Ngoài ra mình cũng luôn đạt điểm số môn Toán cao ở lớp (mình cũng đã từng thi học sinh giỏi toán nhiều năm),...
  Hiện mình đang là sinh viên năm 2 nghành ngôn ngữ Nhật Bản. Mặc dù mới học ngôn ngữ này được 1 năm nhưng mình thực sự rất thích nó. Mình đã nỗ lực học tập và giờ đã đạt được N3. Nếu có cơ hội giúp các bạn học tập ngôn ngữ này mình sẽ cố gắng hết sức mình giúp các bạn có hứng thú với nó và đạt được kết quả tốt!
  Vì mình cũng đã từng là học sinh, nên mình có những phương pháp học tập hiệu quả muốn chia sẻ tới các bạn. Nếu được chọn là gia sư, mình nhất định sẽ làm tốt và có trách nghiệm.
  Kính mong nhận được sự quan tâm từ quý phụ huynh và các bạn học sinh!
Top